Vụ cháy ở thủ đức

     

Ngày 16-4, Công an thành phố hồ chí minh vẫn đang khảo sát vụ cháy đơn vị gây thiệt hại khủng trên địa phận TP Thủ Đức, tp.hồ chí minh rạng sáng ngày 30-3.

Theo nhận định và đánh giá sơ bộ ban sơ của Công an TP.HCM, vì sao vụ cháy là vì sự cố kỉnh trong khối hệ thống điện của xe xe gắn máy của gia đình để tại chống khách, nằm ở cửa sinh duy độc nhất đồng thời là lối đi ra vào ngôi nhà.

Bạn đang xem: Vụ cháy ở thủ đức

*
Ban đầu, tại sao được cho là sự việc cố trên hệ thống điện của xe cộ máy để ở lối ra vào căn nhà. Ảnh HT

Trước đó, vào thời gian 1 giờ đồng hồ 10 sáng sủa 30-3, tại showroom 899 Nguyễn Thị Định, phường cát Lái, TP Thủ Đức xảy ra vụ cháy lớn.

Theo Công an TP.HCM, khoảng tầm 1 tiếng 12 phút ngày 30-3, Công an TP Thủ Đức nhận được tin báo cháy tại showroom trên.

*
Hỏa hoạn gây nên hậu quả thương hải tang điền cho một gia đình vào cuối tháng 3. Ảnh HT

Ngay lập tức, Ban chỉ huy Công an TP Thủ Đức đã điều lực lượng, phương tiện chữa cháy cấp tốc đến hiện tại trường. Bởi vụ cháy xẩy ra trong đêm khuya và người dân phát hiện nay muộn nên khi lực lượng chữa trị cháy có mặt thì lửa đã bùng lớn.

Cùng cùng với việc xúc tiến chữa cháy, lực lượng công an đã phá tường vào nhà để cứu nạn nhân tuy vậy do đám cháy xảy ra trong những lúc nạn nhân sẽ ngủ nên có thể đưa được một người lũ ông bị bỏng khá nặng trĩu vào khám đa khoa cấp cứu.


*
Người thân gia đình buồn bã trước sự mất đuối quá khổng lồ lớn. Ảnh NT

Lực lượng chữa trị cháy vẫn khống chế, chống cháy lan cùng dập tắt đám cháy trọn vẹn vào khi 1 giờ 25.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Chi Tiết, Tra Cứu Lịch Sử Cuộc Gọi Sim Vinaphone

Ban chủ tịch Công an tp hcm cũng đã chỉ đạo Công an TP Thủ Đức phối kết hợp cùng các đơn vị nhiệm vụ khẩn trương khảo sát làm rõ tại sao vụ cháy.

Vụ cháy làm sáu người trong một gia đình tử vong, một người may mắn sống sót là ông Lục Chấn trung ương (54 tuổi, chồng bà Loan) bị rộp độ 2, đã nằm chữa bệnh tại Khoa chấn thương chỉnh hình BV Lê Văn Thịnh (BV q.2 cũ). Vì chưng thời ngày tiết nóng, ông trọng tâm ngủ bên ngoài nhà.

Căn nhà cung cấp 4 có diện tích khoảng 60 m2, năm xe sản phẩm và một số trong những vật dụng sống bị cháy trả toàn.

Tại hiện nay trường, ghi nhận tòa nhà cấp tư xây dựng theo phương thức hình ống, bề ngang chừng 5 m, lâu năm 12 m. Xung quanh căn nhà có không gian nhưng kiến thiết theo dạng bít kín cả phía 2 bên và phía sau.

Dù có cửa sổ nhưng lại được gắn thêm khung sắt nên có thể có một cửa sinh duy độc nhất vô nhị ở cửa chính phía trước.

*
Lãnh đạo tp.hồ chí minh viếng 6 nàn nhân vụ cháy nổ ở TP Thủ Đức

(yeahflashback.com)- Ông Võ Văn Hoan, Phó quản trị UBND tp.hồ chí minh đã đến thắp nhang, viếng 6 nàn nhân trong đám cháy nhà làm việc TP Thủ Đức.