Vòng đeo tay miband 3

     
yeahflashback.com cam kết:

* chủ yếu hãng yeahflashback.com phân phối.

Bạn đang xem: Vòng đeo tay miband 3

* bh theo tiêu chuẩn chỉnh nhà sản xuất.* hoàn vốn 300% nếu như phát hiện hàng giả, hàng dựng.


* Hãng phân phối ưng thuận Xiaomi Việt Nam.* bảo hành 12 tháng chủ yếu hãng 1 đổi 1.* Update 03/2019: Đã tất cả thêm màu sắc mới* Ngôn ngữ: giờ Việt bằng lòng từ hãng sản xuất sản xuất.* Thông đưa thông tin nhắn, cuộc gọi, quan sát và theo dõi sức khỏe, giấc ngủ.* Thời lượng pin trăng tròn ngày, chống nước 50m* xây dựng linh hoạt, về tối ưu, hiệu quả.* Hiệu năng tuyệt vời, bán chạy số 1 trong những phân khúc.* lưu ý: mua sắm tại cửa hàng đại lý ủy quyền bao gồm hãng của Xiaomi nước ta để bảo vệ quyền lợi và unique sản phẩm. Shop chúng tôi không chịu đựng trách nhiệm bảo hành với các sản phẩm trôi nổi, ko rõ mối cung cấp gốc, không được phân phối chấp thuận bởi xiaomi Việt Nam

* Thông báo: Phiên phiên bản yeahflashback.com phân phối là bạn dạng Quốc Tế/ Global, giờ Anh tất cả sẵn, vỏ hộp cùng sách HDSD giờ Anh, không phải phiên bản nội địa cn Trung Quốc.* phía dẫn minh bạch Mi Band 3 Nội Địa cùng Quốc Tế* Chính xiaomi Việt nam giới phân phối.


Thêm vào giỏDanh mục: Đồng hồ nước – Vòng Tay xuất sắc Xiaomi, thứ theo dõi sức mạnh Xiaomi
Bài viết mới nhất

Hãng cung cấp Xiaomi cũng đưa đến mẫu vòng tay thông minh đáng mong chờ nhất hiện thời đó chính là Mi Band 3.

*


Mi Band 3 được tải một màn hình cảm ứng OLED 0,78 inch, độ sắc nét 128×80 pixel. Xiaomi xác định rằng, màn hình hiển thị này sẽ giúp người dùng đạt được trải nghiệm giỏi hơn lúc xem tin nhắn và vấn đáp cuộc gọi.

 Vòng tay sáng ý Xiaomi mày Band 3 rất dễ dàng với ứng dụng Mi Fit

Mi Fit là vận dụng chính nhà của Xiaomi góp ghép nối đồ vật vòng treo tay, đồng hồ thời trang thông minh ngươi Band với các thiết bị smartphone để theo dõi và quan sát các thông số về mức độ khoẻ, setup báo thức xuất xắc lên lịch…

*

Xiaomi mi Band 3 còn được thách thức để thấy mình xuất sắc hơn được cho phép người dùng thoải mái và dễ chịu lặn sâu, lượn lờ bơi lội đến 50 mét. Dung tích của pin trong vòng đeo tay này vẫn được tăng cấp đáng nhắc (110 mAh) sau một lần sạc duy nhất rất có thể sử dụng lên đến mức 20 ngày .Trong đầy đủ tính năng rất nổi bật nhất của Xiaomi ngươi Band 3 chính là khả năng theo dõi và quan sát trạng thái khung người cũng như tình trạng sức mạnh của fan dùng.

Xem thêm: 1500++ Những Caption Hay Về Cuộc Sống Tươi Đẹp, Buồn Vui, Lạc Quan, Tích Cực

*

Đáp ứng tiêu chuẩn chỉnh nhắc nhở để đề ra mục tiêu bé dại để có tác dụng việc cần mẫn cho phụ nữ, cùng khi bạn xong xuôi mục tiêu của quá trình trong ngày, vòng treo ty Xiaomi mày Band 3 đã nhẹ nhàng nhắc nhở các bạn rằng từ bây giờ đã đặt tiêu chuẩn, shop bạn phát triển thành một người tức giận hơn và như ý hơn.

Máy đếm bước chân hàng ngày, theo dõi nhịp tim. Với thuật toán đếm bước chân chính xác hơn để tiến hành mọi nỗ lực giám sát của bạn. Bên cạnh đó cảm vươn lên là nhịp tim có thể đọc đúng chuẩn nhưng biến hóa nhịp tim vào 24h cùng cũng hoàn toàn có thể phát hiện nay nhịp tim hiện tại ngẫu nhiên lúc nào.

Mỗi ngày ngủ nhiều hơn một chút cùng ngủ ngon. đúng chuẩn ghi lại thông tin về giấc ngủ mỗi đêm, giấc mộng sâu, dữ liệu giấc ngủ nhẹ. Giúp cho bạn điều chỉnh thói quen ngủ của mình.

*

Khi các bạn Ít đi lại vòng tay đã nhắc nhở các bạn tập trung cũng tương tự thư giãn vừa phải. Để cho bạn thoải mái.

Thời lượng pin sạc của Xiaomi mày Band 3 rất nhiều

Vòng đeo tay Xiaomi mi Band 3 được sản phẩm viên sạc có dung lượng 110 mAh có khả năng hoạt động liên tục lên đến 20 ngày. Vị đó, fan dùng dễ chịu đeo loại vòng tay này trong một khoảng thời gian khá thọ mới phải sạc sạc lại.

Tuổi thọ sạc pin sử dụng liên tiếp là 20 ngày kéo dài. Thân thiết yếu của vòng đeo tay chỉ nặng nề 8.5g với sạc pin lithium mật độ nặng lượng cao sạc một lần, ngay lập tức cả khi bạn sự dụng pin lâu hơn 20 ngày.

*

Thiết kế kháng mất khóa kiên cố cơ thể. Nó chưa phải là tiện lợi để mất.Màn hình hiển thị OLED sẽ cho bạn biết hầu như thông tin quan trọng nhất.

Hình hình ảnh thật sản phẩm:

*

*

*

*

*

*

*

Sản phẩm hiện nay có phân phối tại hệ thông của hàng của mi Việt Nam

Trụ Sở: 47 Tân Kỳ Tân Quý, p Tân tô Nhì, Q. Tân Phú, hồ chí minh – (Gần xẻ tư ngôi trường Chinh và Tân Kỳ Tân Quý).Chi nhánh: 31 Nguyễn vớ Thành, P.13, Q.4, hồ chí minh – (Gần Nguyễn Huệ Quận 1).Giờ có tác dụng việc: 7h – 22h (T2 – CN)Bán sản phẩm : 1900.888.867