Vợ chồng làm lành bằng chuyện ấy

     

yeahflashback.comNet - không rõ ngành ngọn từ đâu nhưng có một thực tiễn khá như thể nhau ở những ông ông chồng đó là họ hay được dùng chiêu áp dụng “chuyện ấy” để triển khai lành mọi khi vợ giận. Có tín đồ được vợ hưởng ứng, xí xóa lỗi lầm. Nhưng cũng đều có người lại đổi thay “lợn lành thành lợn què”, vk đã giận lại càng giận nhiều hơn…


*

Muôn kiểu có tác dụng lành với vợ bằng…“chuyện ấy”

Trong một cuộc nhậu, Tùng (chuyên viên trong ngành technology thông tin tại Hà Nội) truyền đạt kinh nghiệm quý báu lúc xử lý mâu thuẫn vợ chồng, đó là làm lành vợ bằng “chuyện ấy” mọi khi gây ra lỗi lầm. Tùng kể, vợ chồng Tùng vốn là hai bạn trẻ khắc khẩu nên nói chuyện với nhau được dăm ba câu là thể nào thì cũng dẫn đến bào chữa vã, mặt nặng mày vơi với nhau. Tuyết, vk Tùng lại là “vua giận”, “động một chút ít là giận”, “nhiều khi chỉ cần trêu đùa, ví giống một tín đồ xấu xí nào đó là y như rằng giận ông chồng tím mặt”. Ráng nhưng, “giận dạng hình gì thì giận mình giải quyết ngay trong tích tắc. Mà tuyệt kỹ hết sức 1-1 giản. Chỉ việc một lần “yêu” thôi là coi như bà xã mình quên sạch sành sanh những tội lỗi mình gây ra trước đó”, Tùng nói.

Bạn đang xem: Vợ chồng làm lành bằng chuyện ấy

Không biết mẩu truyện trà dư tửu hậu của Tùng dành được bao nhiêu thực sự nhưng thực tiễn mỗi lúc vợ ông xã giận nhau, đàn ông thường xuất xắc gạ gẫm vk làm “chuyện ấy”. Trước đây, Trung tâm hỗ trợ tư vấn Tuổi trẻ niềm hạnh phúc và kỹ năng cuộc sống thường ngày (Trung ương Đoàn giới trẻ Cộng sản hồ nước Chí Minh) liên tục nhận được đông đảo cuộc gọi của những người sử dụng là phái nữ phàn nàn về vụ việc này. ít nhiều bà vợ kể rằng, thỉnh thoảng đang giận ông chồng tím gan tím ruột. Tâm lý ức chế còn nguyên đó không được giải lan mà ông xã lại cứ mơn trớn để triển khai “chuyện ấy” thì không không giống gì hiện nay đang bị xâm hại, bị cưỡng bức. Không chiều chồng thì khiến ông chồng tự ái. Mà lại chiều ông chồng thì “chuyện ấy” so với các bà xã chẳng khác gì cực hình.

Chị Yến, 40 tuổi ở tp. Hà nội kể rằng, một lần vì chưng giận ông xã mà trường đoản cú lúc đi làm về cho tới khi nấu ăn cơm, dọn dẹp, sử dụng bữa tối… chị không nói một lời. Ngồi nạp năng lượng cơm, anh Tiến, chồng chị Yến hỏi gì chị cũng chỉ yên lặng. Buổi tối đến, khi các con đã đi được ngủ, anh Tiến mò vào nệm và có tác dụng lành cùng với vợ. Chị Yến đẩy ông chồng ra mà lại anh Tiến cứ cười làm cho lành rồi lại thường xuyên “tấn công” chị. “Anh ấy cứ dính nhì nhằng và thế làm “chuyện ấy” bởi được mặc dù tôi đã làm cho đủ phương pháp để từ chối chồng. ở đầu cuối tôi cũng đành phải chào thua vì không thích đang tối vợ ông chồng lại to tiếng với nhau. Tôi nhắm đôi mắt chiều ông chồng cho xong chuyện chứ thực tâm trong lòng cảm thấy uất hận tột độ. Tôi nằm như khúc gỗ không có cảm xúc gì. Chồng tôi sau đó 1 hồi hì hục đành phải bi quan và tuyệt vọng bỏ ra ghế nằm thở dài thườn thượt”, chị Yến kể với chăm gia.

Kể với chuyên gia tư vấn, chị Yến mang đến biết, ông xã chị rất hay đòi làm “chuyện ấy” mọi khi chị giận. Cùng vào mọi lần đó, anh Tiến thường xuyên rất chuyên cần “dạo đầu”. Tuy nhiên, bởi vì đang giận, ko có cảm xúc nên anh Tiến càng “dạo đầu” thì chị Yến càng cảm xúc sợ ý muốn dựng cả tóc gáy lên.

Xem thêm: Danh Sách Các Phim Hoạt Hình Chiếu Rạp 2016, Danh Sách Các Phim Hoạt Hình Sắp Ra Rạp Năm 2016

Điều cấm kỵ những ông ông chồng cần biết

Chị Yến chỉ là 1 trong những trường hợp điển hình trong rất nhiều câu chuyện mà Trung tâm support Tuổi trẻ niềm hạnh phúc và tài năng cuộc sống chào đón tư vấn. Việc những ông ông chồng dùng “chuyện ấy” để gia công lành vợ mọi khi vợ giận là câu chuyện khá phổ biến. Thực tế có những người đã chiến thắng vẻ vang khi dùng chiêu này nhưng cũng có người lại thua trận thảm hại như trường thích hợp mà chúng tôi đã nêu sống trên. Nguyên nhân chủ yếu là do phái nam đã không hiểu biết được tâm lý của phụ nữ. Tâm lý của bà mẹ nói phổ biến trong vụ việc tình dục là họ thường phụ thuộc vào rất phệ vào cảm xúc, vào nhân tố tình cảm. Một khi xúc cảm bực bội, tức giận không được giải lan thì nhiều phần chị em không có nhu cầu, tốt nói ví dụ hơn là không thể thích thú gì “chuyện ấy”. Tuy nhiên vì không hiểu biết nhiều tâm lý này, vị nghĩ chị em cũng giống mình nên cánh mày râu đã cần sử dụng “chuyện ấy” núm cho ý muốn lỗi. Họ đắn đo được rằng, giải pháp “xin lỗi” đó càng khiến cho chị em cảm giác ức chế, bức bối thêm.

Chuyên gia Nguyễn Diệu Hoa, Tổng đài bốn vấn tâm lý tình cảm 1088, hà nội cho rằng, có một sự khác nhau về mặt tâm sinh lý giữa bọn ông và đàn bà mà ít người hiểu được. Đó là, bọn ông hoàn toàn có thể làm “chuyện ấy” cơ mà không buộc phải tình yêu nhưng thiếu nữ thì không. đàn bà chỉ thích có tác dụng “chuyện ấy” khi họ yêu, có nghĩa là khi bọn họ bị thuyết phục về khía cạnh tình cảm. Khi đã giận hờn, hormone sinh dục thanh nữ không thể tạo ra được. Bởi vì vậy, chúng ta không hề mong muốn làm “chuyện ấy”. Việc những ông ck “đòi tòm tem” từ bây giờ không không giống gì vấn đề “cưỡng hiếp” các bà vợ.

Cũng theo chuyên gia tâm lý Diệu Hoa, việc những ông ông xã đòi làm “chuyện ấy” khi bà xã đang giận là một sai lầm rất phổ biến trong biện pháp ứng xử với vợ. Các ông ông xã vì không hiểu biết tâm lý của đàn bà nên đã đẩy các chuyện trở nên băn khoăn hơn. Ban sơ là bà xã giận bởi một vì sao cỏn con. Nhưng vì chưng cố làm lành vợ bằng “chuyện ấy” khi bà xã tỏ ra không thích, các ông ông xã đã đẩy câu chuyện mâu thuẫn vợ ông chồng đi xa hơn. Từ việc giận nhau vì tại sao cỏn con, mâu thuẫn vợ chồng có thể trở nên trắc trở khó xử lý hơn lúc có xích míc trong chuyện chăn gối. Hiện tượng chị em vì chưng sợ ck tự ái mà lại nhắm mắt gật đầu làm “chuyện ấy” sẽ làm cho chuyện chăn gối đổi mới cực hình cho chính bạn dạng thân họ, bên cạnh đó gây xúc cảm chán chường trước “khúc gỗ” là bà xã ở các ông chồng.

Để việc làm lành được suôn sẻ, chuyên viên Diệu Hoa khuyên răn rằng, các ông ck không cần nhăm nhăm làm “chuyện ấy”, coi như chính là thứ “bảo bối” gia truyền như trên. Tình dục luôn luôn có tính nhị mặt. Nếu áp dụng hợp thời khắc nó hoàn toàn có thể mang lại tác dụng hơn cả mong đợi. Nhưng còn nếu như không hợp lòng người, không hợp thời điểm thì “chuyện ấy” lại hoàn toàn có thể gây cần những “tác dụng phụ” nặng nề nề. Mà ý muốn hợp lòng người, hợp thời điểm thì các ông chồng cần phải hiểu tâm lý của vợ, biết bà xã đang ước ao mỏi điều gì thì phải đáp ứng nhu cầu điều kia giúp vợ giải phóng sự căng thẳng mệt mỏi vì giận hờn tạo nên. Hoàn toàn có thể đó là một trong lời xin lỗi hay vấn đề làm tỏ ra hối hận hối lỗi chân thành. Điều cấm kỵ là đừng lúc nào làm “chuyện ấy” lúc người vk thực sự ko thấy hứng thú. Vì chưng đó là bí quyết giết chết hồ hết đam mê ham ước ao ở tín đồ vợ, khiến cho những người vợ vẫn ngại gần gũi chồng.