Viên đá inox của đức

     

*
*
*
*
*
*
*

Dù whisky, cognac, rượu rum, vodka, gin, cocktail hoặc thậm chí là rượu vang - với một khối đá làm bằng vật liệu thép không gỉ không biến thành tan tung như đá nước mà vẫn cảm giác mát rét lại vừa không mất đi mùi hương vịrượu.

Bạn đang xem: Viên đá inox của đức

*
Vì các khối làm mát rượu whisky bằng vật liệu thép của VINENCO đựng đầy một loại gel có tác dụng mát hoàn hảo và tuyệt vời nhất an toàn, có đặc tính làm cho mát tốt nhất cho rượu, không làm lạnh trên mức cho phép và không chảy xuống như nước đá, dẫu vậy giữ cho đồ uống của người sử dụng ở nhiệt độ độ giao hàng tối ưu vĩnh viễn xà phòng, mà lại không nhằm lại ngẫu nhiên dư lượng khiến phiền nhiễu như thế nào trong ly.

Xem thêm:


Sản phẩm được làm từ cấu tạo từ chất inox có công dụng dẫn nhiệt với giữ nhiệt tốt, rất tốt không làm cho trầy xước kính của người sử dụng và bảo đảm an toàn duy trì hương vị đích thực với tinh khiết
*

Bộ thành phầm bao gồm:- 8 viên đá.- 1 lý lẽ gắp đá.- 1 túi vải bảo quản sau sử dụng.
*
Cách sử dụng:
Làm mát các hình khối trong ít nhất 2 tiếng trong tủ đông, giữ bọn chúng trong gói thực tiễn của chúng. Đối với hầu như các loại rượu mùi, để 2 khối vào ly và đổ đầy thức uống yêu thích của bạn lên đến những khối.
*