Vé suối tiên trọn gói

     

Sài Gòn là một trong nơi triệu tập nhiều quần thể du lịch, quanh sử dụng Gòn có không ít địa điểm để đi. Để giành cho những dip vào ngày cuối tuần đi đùa trong ngày, “bao vui” không cần sẵn sàng nhiều thì khu phượt văn hóa Suối Tiên sẽ là địa điểm tuyệt vời.

Bạn đang xem: Vé suối tiên trọn gói

Khu du ngoạn Suối Tiên nằm ngay trong thâm tâm Sài Gòn. Đến Khu phượt Suối Tiên chúng ta cũng có thể tự chạy xe lắp thêm hoặc dịch chuyển thông qua các phương tiện công cộng rất tiện lợi thuận tiện.

1. Tổng quan về Suối Tiên

Khu du lịch Văn hóa Suối Tiên là 1 trong khu liên hợp vui chơi giải trí trên Quận 9, tp Hồ Chí Minh. Theo danh sách công buối Tiên là 1 trong khu liên hợp chơi nhởi giải trí tại Quậnđược đánh giá là m đánh giá công buối Tiên là một trong khu liên hợp vui chơi giải trí g tất cả các công trình kiến trúc ở Suối Tiên được xây dựng với mong muốn muốn giáo dục và đào tạo cho tuổi trẻ với khơi gợi cho du khách về lịch sử vẻ vang văn hóa dân tộc khi đến Suối Tiên.

Toàn cảnh vị trí du kế hoạch gần thành phố sài gòn khu du ngoạn Suối Tiên (ảnh ST)

Cách trên đây 25 năm, Suối Tiên còn là một trong vùng khu đất hoang hóa, dân cư thưa thớt với mẫu suối nhỏ tuổi ẩn bản thân trong thiên nhiên hoang vắng. Ngày nay, Suối Tiên trở nên khét tiếng trong và kế bên nước với một thương hiệu du ngoạn bay cao với vươn xa ra ngoài thế giới với phong thái kiến trúc và các thể loạiloại hình vui chơi được đính lồng vào những hình ảnh lịch sử cùng truyền thuyết việt nam như Lạc Long Quân – Âu Cơ, Vua Hùng, sự tích trăm trứng, tô Tinh Thủy Tinh, sự tích bánh bác bánh dày, sự tích trái dưa hấu, chín tầng địa ngục, tứ linh hội tụ Long – lạm – Quy – Phụng, khu vui chơi công viên giải trí bên dưới nước, đặc biệt là biển Tiên Đồng, biển lớn nhân tạo thứ nhất ở Việt Nam.

Cổng vào khu phượt khá hoành tráng. Ảnh: ST

Đây là vị trí thu hút khá béo lượng khách chơi nhởi giải trí của thành phố hồ chí minh và các khác nước ngoài địa phương không giống đến. Với diện tích 150ha, cùng nhiều công trình, mô hình chơi nhởi giải trí đa dạng, đa dạng chủng loại nên bảng giá vé vào khu dã ngoại công viên được chia ra theo từng khu vực du lịch.

Nếu các bạn ở xa mang đến và hy vọng nghỉ ngơi tại khu vực này, xem thêm danh sách những khách sạn quận 9 sẽ có giá tốt trước để đặt phòng kẻo không còn chỗ. Bắt buộc tìm khách sạn gần khu vực Suối Tiên (P. Tân Phú) mang đến tiện đi lại, điển bên cạnh đó khách sạn mong muốn này.

2. Giá bán vé vào cổng và dịch vụ mới nhất

Giá vé vào cổng Suối Tiên:

Giá vé khách hàng lẻ: 120.000đ/ người lớn (cao từ bỏ 1m4 trở lên); 60.000đ cho trẻ em (1m – 1m4), trẻ bên dưới 1 tuổi được miễn tổn phí vé.

Giá vé full bộ 15 trò chơi: 508.000đ/ tín đồ lớn cùng 333.000đ/ trẻ em em. Hiện nay đang ưu đãi 1/2 chỉ còn 249.000/người lớn, 199.000/cho trẻ em.

giá bán vé tour tham quan du lịch cho đoàn từ trăng tròn người trở lên các bạn tự liên hệ website của Suối Tiên (www.suoitien.com) nhằm được hỗ trợ tư vấn với mức giá ưu đãi.

Mua vé vào cổng, các các bạn sẽ được tham quan du lịch miễn phí những công trình lịch sử hào hùng như: cổng Thiên Tiên Môn, Long Hoa Hội, tượng đài Thánh Gióng, tượng đài è Hưng Đạo, hồ long quy Ẩn Thủy, tượng đài nhị Bà Trưng…; các văn hóa tâm linh như: trung tâm vui chơi quảng trường Phật Địa Mẫu, Thánh Tượng Quan cố kỉnh Âm Thiên Thủ Nhãn, quảng trường Kim lân Sơn xuất thế, Phúc Cung Tam Phước, tình nhân Đề quang đãng Minh Cảnh,…; những show diễu hành, show tứ linh hội tụ, sảnh khấu hóa tô Tinh Thủy Tinh, ca nhạc tổng hợp.

Chỉ với 120.000 đồng khác nước ngoài đã có thể tham quan tiền được không ít nơi với tham gia những chương trình nghệ thuật thường diễn ra vào cuối tuần và lễ tết.

khu du lịch Suối Tiên

Tượng đài hai bà trưng tại khu phượt Suối Tiên(ảnh ST)

3. Giá vé phương tiện đi lại và các dịch vụ mất phí

Thông tin giá chỉ vé các dịch vụ và phương tiện di chuyển:

Vé duy trì xe đạp: 2.000 đồng. Vé duy trì xe máy: 4,000 – 5.000 đồng. Giữ xe ô tô: 15.000 đồng – 20.000 đồng. Vé xe cộ lăn: 60.000 đồng. Vé xe đẩy: 40.000 đồng. Duy trì hành lý: 20.000 đồng. Taxi du lịch: 200.000 đồng/ xe cộ 7 vị trí – 250.000 đồng/ xe 10 chỗ. Xe cộ lửa du lịch: 30.000 đồng/người mập và 20.000 đồng/trẻ em. Vé công ty Rông: 20.000 đồng/người/1 giờ. Vé võng: 15.000 đồng/võng/1 giờ.

4. Các trò chơi được ái mộ tại Suối Tiên

4.1. Trò đùa khám phá

Lâu đài tuyết: 40.000 đồng/trẻ em, 60.000 đồng/người lớn.

Đến với thọ Đài Tuyết, bạn sẽ có cảm xúc như lạc đến khu vực miền bắc cực băng giá chỉ với ánh sáng từ -5°C mang đến -15 °C: hình như bạn được: nhìn ngắm hầu như chú gấu Bắc cực dễ thương, chạm và nhặt những nhành hoa tuyết rơi, ngắm nhìn những tác phẩm nghệ thuật tuyết độc đáo, vui chơi trượt băng trên những nhỏ dốc đầy tuyết.

Hình hình ảnh lâu đài tuyết tại khu du lịch Suối Tiên (ảnh ST)

Hình ảnh lâu đài tuyết tại khu phượt Suối Tiên (ảnh ST)

Lâu đài phép thuật: 30.000 đồng/trẻ em, 50.000 đồng/người lớn

Lâu đài phép màu ở khu du ngoạn Suối Tiên (ảnh ST)

Lâu đài phép thuật ở khu du lịch Suối Tiên (ảnh ST)

Phụng Hoàng Tiên: 20.000 đồng/trẻ em, 30.000 đồng/người lớn

Phụng Hoàng Tiên tại khu du ngoạn Suối Tiên (ảnh ST)

Phụng Hoàng Tiên tại khu du lịch Suối Tiên (ảnh ST)

Kỳ lạm Cung: 20.000 đồng/ trẻ em, 30.000 đồng/ tín đồ lớn.

Kỳ lạm Cung hay còn gọi là 18 cửa địa ngục, là nơi tái hiện nay lại những khung hình phạt, tra tấn, xử tội của Diêm vương vãi dành cho những người khi còn sinh sống làm đầy đủ điều không đúng trái, gây tội ác, trái với luân thường xuyên đạo lý… khi chết có khả năng sẽ bị đày vào âm cung để gánh chịu những hình phạt, mà lại chính mình đã gây ra.

Kì lạm Cung tại khu du ngoạn Suối Tiên (ảnh ST)

Kì lấn Cung tại khu du lịch Suối Tiên (ảnh ST)

Bí mật rừng phù thủy: 20.000 đồng/trẻ em, 30.000 đồng/người lớn.

Bí Mật Rừng Phù Thủy cùng với cuộc hành trình thám hiểm xuyên màn đêm. Một đoàn tàu đã đưa các bạn từ trên cao lao vút vào màn đêm vũ trụ, xuyên qua cánh rừng bí hiểm đầy cạm bẫy, tiếp cận với những loài thú dữ: chằn tinh một mắt, thú vật khổng lồ, nhện độc, bò cạp… những phù thủy đang đợi đón bọn họ trên mặt đường du hành khám phá

Rừng phù thủy tại khu phượt Suối Tiên (ảnh ST)

Quá khứ vị lai cung: 15.000 đồng/trẻ em, 30.000 đồng/người lớn

Với tổng diện tích s 4,000m2, thừa Khứ Vị Lai Cung là nơi tập hợp không thiếu tất cả thần tượng của nhân loại từ khắp hồ hết nơi trên cầm cố giới, mỗi tác phẩm là 1 trong những kiệt tác thẩm mỹ và nghệ thuật tinh xảo, chân thật được tiến hành bởi các nghệ nhân danh tiếng trong nước và phối hợp chuyển giao kỹ thuật công nghệ điêu khắc quốc tế.

Rừng phù thủy tại khu du ngoạn Suối Tiên (ảnh ST)

Đường hầm xuyên lòng đất: 30.000 đồng/trẻ em, 50,000 đồng/người lớn

Đến Đường Hầm Xuyên Lòng Đất để được về bên Ai Cập cổ đại chạm chán gỡ những vị vua và người vợ hoàng uy quyền, tận mắt chiêm ngưỡng và ngắm nhìn hàng nghìn châu báu thời xa xưa chất cao như núi được bao fan ao ước.

Đường hầm xuyên lòng đất Suối Tiên (ảnh ST)

Đường hầm xuyên dưới lòng đất Suối Tiên (ảnh ST)

Trò đùa phi thuyền “đại chiến các vì sao”: 40.000 đồng/vé.

Bạn đang trải nghiệm cảm hứng hồi hộp đầy lý thú của một phi hành gia tìm hiểu vũ trụ túng thiếu ẩn, gia nhập vào trận đánh giữa những vì sao trên phi thuyền không khí nặng 6 tấn với hệ thống ghế hoạt động đa chiều, âm thanh nổi sống động.

Trò chơi phi thuyền đại chiến tại khu du ngoạn Suối Tiên (ảnh ST)

Trò chơi phi thuyền trận chiến tại khu phượt Suối Tiên (ảnh ST)

Phim Turbo Ride (12D): 25.000 đồng/trẻ em, 50.000 đồng/người lớn.

Hệ thống ghế Turbo Ride (12D) chuyển động theo phần mềm lập trình đồng hóa với hồ hết hình ảnh Full HD nhiều chiều được chiếu trên màn hình LED vô cùng nét, chân thực và chân thực. Bước vào Turbo Ride Cinema, bạn sẽ được tham gia vào một mô hình phim chuyển động thực tế, nhằm cùng hòa tâm hồn vào đông đảo chuyến linh giác kỳ ảo cùng sống động.

Hệ thống rạp Turbo Ride (12D) tiến bộ (ảnh: ST)

Phim 9D: 40.000 đồng/vé.

Công nghệ phim 9D là 1 trong thể một số loại phim mới phối kết hợp giữa game và kính thực trên ảo tiến bộ nhất thế giới – Oculus Rift, phối hợp cùng khối hệ thống giả lập gió, âm nhạc sống động, hiệu ứng rung lắc, rắn trườn chân, mưa bão,… giúp cho người xem cảm giác như đang thực sự tham gia vào trái đất phiêu lưu lại mạo hiểm đầy cảm xúc mạnh của bộ phim

Phim 8D: 30.000 đồng/trẻ em, 50.000 đồng/người lớn.

Với hình ảnh 360 độ với hiệu ứng quan trọng đặc biệt cùng những cảnh phim đặc biệt, khiến cho bạn có xúc cảm như những bóng ma, rắn rết xuất hiện mọi nơi, phía trước, sau lưng, bên trái, bên phải; hay đã lạc vào quả đât lung linh kỳ diệu của không ít chú ong, phần lớn loài hoa muôn sắc; thuộc khám phá bí mật đại dương với phần nhiều cơn sóng đại dương như bao che cả tự 4 phía, khiến cho người xem không thể đường nào chạy bay trước cơn gió bão sấm chớp vây quanh.

4.2. Trò chơi cảm xúc mạnh

Tàu lượn khôn cùng tốc: 60.000 đồng/vé (chỉ dành cho người lớn).

Đoàn tàu đã đưa khác nước ngoài lên một dốc cao rồi thả không trọng lượng xuống một dốc thấp cùng đâm xuyên thẳng qua dãy núi Thiên đánh Hàn Băng Động.

Tàu lượn cực kỳ tốc trên khu du ngoạn Suối Tiên (ảnh ST)

Tàu lượn rất tốc trên khu du ngoạn Suối Tiên (ảnh ST)

Tàu lượn hết sức tốc mini: 30.000 đồng/vé (cả tín đồ lớn với trẻ em)

Hình hình ảnh tàu lượn rất tốc mini (ảnh ST)

Đĩa cất cánh hành tinh lạ: 50.000 đồng/ vé (chỉ dành cho những người lớn)

Trò đùa đĩa bay hành tinh kỳ lạ ở Suối Tiên (ảnh ST)

Xe điện đụng: 30.000 đồng/vé (chỉ dành cho người lớn). Phao đụng: 30.000 đồng/vé (chỉ dành cho những người lớn). Vòng xoay vũ trụ: 25.000 đồng/vé (chỉ dành cho những người lớn).

Vòng luân chuyển Vũ Trụ sẽ đưa bạn du ngoạn vào không khí mênh mông và biến hóa ước mơ phát triển thành phi hành gia vũ trụ.

Xem thêm: Phim Khang Hy Vi Hành Phần 4 Tập 21, Phim Khang Hy Vi Hành Phần 3 (Sctv) 1998 Hd

Trò nghịch vòng chuyển phiên vũ trụ (ảnh ST)

Trò chơi vòng luân phiên vũ trụ (ảnh ST)

Đĩa xoáy thiên hà: 15.000 đồng/trẻ em, 20.000 đồng/người lớn.

“Đĩa Xoáy Thiên Hà” – một trò chơi mạo hiểm với xúc cảm như phi thuyền xả thân vòng xoáy dải ngân hà trên cái đĩa xoay khổng lồ.

Trò nghịch đĩa xoáy ngoài hành tinh (ảnh ST)

Trò chơi đĩa xoáy ngoài hành tinh (ảnh ST)

Thuyền rồng: 15.000 đồng/trẻ em, 25.000 đồng/người lớn. Thuyền bay: 15.000 đồng/trẻ em, 25.000 đồng/người lớn.

Trò đùa thuyền cất cánh (ảnh ST)

Trò đùa thuyền cất cánh (ảnh ST)

Đu dây và ước treo mạo hiểm: 30.000 đồng/1TC, 40.000 đồng/21TC

Trò chơi đu dây (ảnh ST)

Trò nghịch đu dây (ảnh ST)

Leo núi: 15.000 đồng/ vé (dễ), 20.000 đồng/ vé (khó)

4.3. Trò nghịch thiếu nhi

Khu liên hoàn 99 trò chơi: 40.000 đồng/trẻ em, 20.000 đồng/người lớn

Khu vui chơi giải trí trẻ em (ảnh ST)

Khu vui chơi giải trí trẻ em (ảnh ST)

Đoàn xe thừa dốc: 20.000 đồng/ con trẻ em, 20.000 đồng/ tín đồ lớn. Ngựa phi nước đại: 10.000 đồng/ trẻ con em, 15.000 đồng/ người lớn. Đu cù nhỏ: 20.000 đồng/vé. Vũ điệu Tagada: 20.000 đồng/vé. Tàu hải tặc: 20.000 đồng/vé. Cỗ xe thời gian: 20.000 đồng/vé. Xe lửa tuổi thơ: 20.000 đồng/vé. Bầy ong vui vẻ: 20.000 đồng/vé. Phi cơ: 20.000 đồng/vé. Ghế bay trái cây: 20.000 đồng/vé.

4.4. Giá bán vé trò chơi giải trí

Biển tiên đồng – ngọc nữ: 60.000 đồng/trẻ em, 100.000 đồng/người lớn.

Với mối cung cấp nước biển tinh khiết, biển cả Tiên Đồng Ngọc chị em là nơi nghỉ ngơi, thư giãn và giải trí lý tưởng cho số đông du khách.

Biển tiên đồng ngọc phái nữ (ảnh ST)

Biển tiên đồng ngọc cô bé (ảnh ST)

Cối xay thần gió: 20.000 đồng/trẻ em, 30.000 đồng/người lớn.

Tham gia trò nghịch Cối Xay Thần Gió, khác nước ngoài sẽ được du ngoạn trên không đầy ngoạn mục, với những cảm xúc thật hồi hộp cùng thú vị, phóng tầm nhìn từ độ cao 60m, nhìn toàn cảnh Suối Tiên và khu vực cạnh bên như Bình Dương, Đồng Nai.

Cối xay thần gió (ảnh ST)

Cối xay thần gió (ảnh ST)

Vương Quốc Cá Sấu giang sơn Bách Thú: 15.000 đồng/trẻ em, 30.000 đồng/người lớn. Câu cá sấu: 3.000 đồng/vé. Câu cá giải trí: 20.000 đồng/vé.

Vương Quốc Cá Sấu (ảnh ST)

Vương Quốc Cá Sấu (ảnh ST)

· Xe sút trên không: 10.000 đồng/trẻ em, 15.000 đồng/người lớn.

· Thủy cung: 10.000 đồng/ con trẻ em, 20.000 đồng/ bạn lớn.

· Cung đá quý điện ngọc: 10.000 đồng/vé.

· trang điểm cung vàng điện ngọc: 20.000 đồng/ vé.

· phục trang cung tiến thưởng điện ngọc: 10.000 đồng/trẻ em, 20.000 đồng/người lớn, 40.000 đồng/trang phục Ấn Độ.

· Cung đình tửu: 10.000 đồng/ vé.

· công ty trưng bày hiện đồ lạ: 10.000 đồng/ vé

· Cáp treo du lịch trên không: 30.000 đồng/ trẻ em em, 50.000 đồng/người lớn.

· Du thuyền thiên nga: 20.000 đồng/vé.

· Du thuyền tứ linh: 20.000 đồng/ vé.

· Dây mong nguyện, thẻ cầu nguyện: 10.000 đồng/dây.

· mát xa cá: 15.000 đồng/vé

· Ghế massage: 10.000 đồng/vé.