Vật thể lạ tuyên quang

     
tướng Võ Văn Tuấn thông tin về vật thể kỳ lạ rơi sinh sống Tuyên Quang, lặng Bái vật thể kỳ lạ gây tiếng nổ lớn chấn rượu cồn Tuyên quang
(HNMO)- khoảng chừng 7h00 sáng sủa 2/1, bạn dân tại xóm Báo Đáp cùng Tân Đồng, thị trấn Trấn Yên, yên bái giật mình nghe thấy tiếng rần rần như sấm trên trời. Sau đó, tín đồ dân đang tìm thấy một vật hình tròn đường kính khoảng chừng 40cm.

Bạn đang xem: Vật thể lạ tuyên quang

Cùng thời điểm, fan dân xóm Tân Mỹ, huyện Chiêm Hoá, Tuyên quang quẻ nghe thấy 3 tiếng nổ lớn lớn trước khi phát hiện một thiết bị thể lạ hình tròn nằm ở bến bãi đất trống thuộc địa phận thôn Nà Giang, bí quyết khu người dân vài trăm mét. Trên vật thể kỳ lạ rơi sinh hoạt Chiêm Hoá, hình ảnh cũng cho biết thêm các chữ như thể tiếng Nga.
*

Sự vấn đề đã đặt ra nhiều câu hỏi trong dư luận về đều vật thể kỳ lạ từ trên trời rơi xuống này. Thực ra chúng là gì? về tối 2/1, Thượng tướng tá Võ Văn Tuấn - Phó Tổng tham vấn trưởng Quân đội nhân dân nước ta cho biết, đây chưa phải một vụ nổ. 
"Tôi nghe thấy giờ ồn và đi ra bên ngoài để coi điều gì tạo ra. Lúc đầu tôi nghĩ đó là một trong chiếc máy bay chạm mặt nạn, hoặc một trận cồn đất", ông nói. Nhưng lại khi ra ngoài ông thấy cây điều nhà mình bị đè gãy gập bởi một trái cầu kim loại bí ẩn.
Khoảng đôi mươi người dân cùng Mendes lôi vật khó định hình khỏi hố và kiểm tra. Mendes nói, quả mong rỗng và bên cạnh đó bên trong cất một hóa học lỏng gì đó. Thông tin về vụ việc gấp rút lan truyền, hàng trăm ngàn người hiếu kỳ đã kéo mang lại nhà Mendes giúp xem vật thể lạ. 
"Một sự náo động bự ở đây. Một vài người mê tín cho rằng điều xấu, báo cho biết "ngày tận thế" trong thời điểm 2012. Những người dân khác nói đó là "người ko kể hành tinh", tuy vậy tôi nghĩ về rằng kia là 1 phần của vệ tinh", Max Garreto Mauro, 25 tuổi, một bạn dân mang lại biết.Peter Costa, bên khí tượng học tập tại Viện nghiên cứu Không gian Quốc gia Brazil (INPE), đồng ý với Garetto, nói rằng trang bị thể có lẽ là 1 phần của một vệ tinh. "Tôi chắc chắn là đây không phải là 1 trong những quả láng khí tượng", ông nói bên trên tờ Imparcia.

Xem thêm: Cách Tạo Nhiều Tài Khoản Facebook Không Cần Số Điện Thoại Và Email


Quân đội kế tiếp đã thu hồi khối cầu và đưa nó đến doanh trại ở sát Mata Roma. Tháng 12/2011, một vụ việc giống như xảy ra nghỉ ngơi Namibia, nơi một khối kim loại hình tròn trụ nặng 5,9 kilogam và đường kính 35 cm bất thần rơi xuống xóm Omanatunga. Một số chuyên gia Nga tin tưởng rằng vật thể này là 1 phần trong khối thứ cha của tên lửa đẩy (tên lửa vũ trụ) Soyuz-U, được phóng vào ngày 30/10 để đưa tàu vận tải đường bộ “Progress M-13M” lên quỹ đạo. 
*

Vào mon 9/2011, vệ tinh phân tích Atmosphere Research Satellite Upper cũng dự loài kiến rơi xuống giáo khu Anh, nhưng sau cùng nó đã rơi vào trong 1 vùng xa xôi của tỉnh thái bình Dương.
vật thể kỳ lạ từ trên trời rơi xuống Tuyên quang là của tên lửa vũ trụ? Đóng tự trình chiếu dừng trình chiếu
*

Lãnh đạo bộ Quốc phòng sẽ thông tin thuở đầu về 2 thiết bị thể kỳ lạ rơi xuống thức giấc Tuyên Quang cùng Yên Bái.


*

Trước khi rơi xuống đất, đồ vật thể lạ đã gây ra 3 phát nổ trên lớn không trung khiến cho những người dân nghe thấy cực kì hoang mang.


share Facebook share Google Plus share Twitter share Zalo Tới khu vực vực phản hồi In bài viết Gửi bài viết
Từ khóa: UFO vật dụng thể kỳ lạ tên lửa đẩy tên lửa vũ trụ Soyuz-U trên trời rơi xuống Tuyên quang đãng lặng Bái hà nội mới yeahflashback.com
*
Bình luận