Update win xp lên win 7

     

Windows Update có thể giúp bạn tải xuống phiên bản cập nhật. Tuy nhiên, nếu như bạn muốn thiết lập xuống thủ công một công tác nhất định trong list Windows Update, ví dụ điển hình như dịch vụ theo gói hoặc một bạn dạng cập nhật bảo mật cụ thể, hãy làm theo các bước sau.

Giải pháp

Tất từ đầu đến chân tải xuống nằm chính giữa Tải xuống của yeahflashback.com. Chúng ta có thể hoàn tất quá trình tải xuống qua công việc sau.

Bạn đang xem: Update win xp lên win 7


Chọn bắt đầu > Pa-nen điều khiển và tinh chỉnh > hệ thống và bảo mật > Windows Update.

*
Pa-nen điều khiển và tinh chỉnh > hệ thống và bảo mật > Windows Update." loading="lazy">

Trong cửa sổ Windows Update , chọn cả bản cập nhật quan trọng hiện có và bản cập nhật tùy chọn hiện có. Khối hệ thống sẽ auto kiểm tra xem gồm bất kỳ bạn dạng cập nhật nào đề nghị được setup và hiển thị các phiên bản cập nhật rất có thể được cài đặt trên máy tính của bạn. Hãy ghi lại số bạn dạng cập nhật mà bạn có thể tải xuống.

*

Trung trọng điểm Tải xuống của yeahflashback.com sẽ tự động hóa tìm kiếm tất cả nội dung tương quan đến số bạn dạng cập nhật mà chúng ta cung cấp. Dựa trên hệ điều hành và quản lý của bạn, hãy chọn phiên bản cập nhật Bảo mật giành riêng cho Windows 7.

*

Chọn tải xuống trong trang tải xuống đối với KB2286198. Cửa sổ hiển thị Tệp sở hữu xuống xuất hiện, chọn Mở để cài đặt tệp tự động hóa sau khi thiết lập xuống.

*
*


Chọn bắt đầu > Pa-nen điều khiển và tinh chỉnh > Trung tâm bảo mật thông tin > > Windows Update trong Windows Security Center. 

*
Pa-nen tinh chỉnh > Trung tâm bảo mật > > Windows Update trong Windows Security Center." loading="lazy">

Chọn Xem bạn dạng cập nhật hiện có trong hành lang cửa số Windows Update . Hệ thống sẽ tự động hóa kiểm tra xem gồm bất kỳ phiên bản cập nhật nào buộc phải được thiết lập và hiển thị các bản cập nhật hoàn toàn có thể được cài bỏ trên máy tính của bạn. Hãy đánh dấu số bạn dạng cập nhật mà bạn có thể tải xuống.

*

Trung trung ương Tải xuống của yeahflashback.com sẽ tự động tìm kiếm tất cả nội dung tương quan đến số bản cập nhật mà các bạn cung cấp. Dựa vào hệ quản lý của bạn, hãy chọn bạn dạng cập nhật Bảo mật giành riêng cho Windows Vista.

Xem thêm: Sakura Thủ Lĩnh Thẻ Bài Tập 26, Xem Phim Sakura

*

Chọn sở hữu xuống trong trang cài xuống đối với KB960714. Hành lang cửa số hiển thị Tệp download xuống xuất hiện, lựa chọn Mở để cài đặt tệp tự động sau khi tải xuống.

*


Chọn bước đầu > Panel điều khiển > Trung tâm bảo mật > kiểm tra các phiên bản cập nhật mới nhất từ Windows Update trong Windows Security Center. 

*
Panel tinh chỉnh và điều khiển > Trung tâm bảo mật > soát sổ các phiên bản cập nhật tiên tiến nhất từ Windows Update trong Windows Security Center." loading="lazy">

Thao tác này đã chạy internet Explorer và mở cửa sổ yeahflashback.com Update – Windows mạng internet Explorer . Chọn Tùy chỉnh trong phần chào mừng chúng ta đến cùng với yeahflashback.com Update . Khối hệ thống sẽ tự động kiểm tra xem gồm bất kỳ bạn dạng cập nhật nào bắt buộc được thiết lập và hiển thị các bản cập nhật rất có thể được cài để lên trên máy tính của bạn. Hãy đánh dấu số tệp của bạn dạng cập nhật mà bạn cần.

*

Trung trung ương Tải xuống của yeahflashback.com sẽ tự động tìm kiếm toàn bộ nội dung liên quan đến số phiên bản cập nhật mà bạn cung cấp. Dựa vào hệ điều hành và quản lý của bạn, hãy chọn bạn dạng cập nhật Bảo mật dành cho Windows XP.

*

Chọn mua xuống trong trang download xuống đối với KB960714. Hành lang cửa số hiển thị Tệp thiết lập xuống - chú ý Bảo mật xuất hiện; chọn Chạy để thiết lập tệp tự động sau khi sở hữu xuống.

*


Thông tin Bổ sung

Nếu hy vọng tải xuống một Hotfix nạm thể, bạn chỉ việc mở trình coi sóc IE cùng nhập số hotfix bạn muốn tải xuống vào thanh Địa chỉ, rồi nhấp chuột liên kết Xem với yêu cầu phiên bản hotfix cài xuống. Bình chọn hotfix mà bạn có nhu cầu tải xuống; nhập showroom e-mail của người tiêu dùng và các chi tiết khác nhằm xác thực, rồi bấm nút Yêu cầu hotfix. Hệ thống sẽ trả lời bạn qua email chứa liên kết để mua xuống hotfix này.

*
 

Vui lòng cho shop chúng tôi biết

*

Bạn có hài lòng với các nội dung của chúng tôi không? cho dù bạn nghĩ: "tuyệt vời! các vấn đề đã có giải quyết. " hoặc "vấn đề ko được giải quyết. Tôi gồm một ý tưởng giỏi hơn ", công ty chúng tôi muốn bạn cung ứng cho chúng tôi các ý kiến quý giá chỉ của bạn bằng phương pháp sử dụng biểu mẫu điều tra khảo sát nằm nghỉ ngơi dưới thuộc của nội dung bài viết này. Chúng tôi chào đón mọi khích lệ từ bạn và sẽ tạo thêm các bài viết kỹ thuật hữu ích mang lại bạn.