Hướng dẫn up rom samsung đơn giản nhất

     
Để ngăn ngừa người dùng tùy chỉnh thiết lập chạy ROM và thực hiện các sửa biến đổi trên thiết bị, Samsung đã triển khai kiểm soát chặt chẽ các phần mềm của họ. Cũng chính vì bậy, các ứng dụng bootloader cùng firmware những bị khóa. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng vì Odin đã là một trong những phần mềm hợp pháp và bạn cũng có thể sử dụng tức thì trên chính chiếc smartphone Samsung của mình. Và nội dung bài viết dưới đây, công ty chúng tôi sẽ giải đáp cách áp dụng Odin trên điện thoại cảm ứng Samsung để Flash Rom Full.

Odin là gì?

Odin là 1 phần mềm app do Samsung cách tân và phát triển dựa trên Windows để auto hóa quy trình flash firmware cho những thiết bị hoạt động trên hệ quản lý và điều hành Android của Samsung. Đây là một phần mềm được thực hiện để Flash recovery, ROM gốc, root,....

Bạn đang xem: Hướng dẫn up rom samsung đơn giản nhất

Odin chỉ được áp dụng trong nội cỗ Samsung và những trung tâm sửa chữa thay thế thiết bị đã có được phê duyệt, ko dành cho người dùng. Nỗ lực nhưng, mọi phiên phiên bản của Odin sẽ được đăng lên các trang web, “rò rỉ” bên trên mạng mạng internet ở các diễn lũ người dùng. Điều này đã làm cho một số trong những người dùng rất có thể tự sửa chữa thay thế hoặc tùy chỉnh thiết lập thiết bị. 

*

Tuy nhiên, một điều quan trọng đặc biệt cần để ý khi người dùng sử dụng app này đó đó là tránh download nhầm tệp tin firmware hoặc quá trình flash bị loại gián đoạn. Điều này sẽ để cho thiết bị của người sử dụng không thể khởi cồn lại.

Nếu chúng ta là người tiêu dùng và sử dụng ứng dụng Odin này sẽ mất hiệu lực bh tại Samsung và câu hỏi đang Flash ROM bắt đầu vào điện thoại hoàn toàn có thể dẫn mang đến tình trạng mất hết tài liệu và ứng dụng. 

Cách thực hiện Odin để Flash firmware, ROM cho các thiết bị Samsung 

Để thực hiện Odin với mục đích Flash firmware, ROM cho điện thoại cảm ứng thông minh Samsung thì chúng ta hãy triển khai theo các bước dưới phía trên nhé! 

Bước 1: bạn hãy sao lữu tất cả các tài liệu trên thứ như ảnh, video, tin nhắn, danh bạ,...) để tránh mất hết những dữ liệu khi áp dụng Odin.

Xem thêm: Bán Màn Hình Máy Tính Hải Phòng, Cung Cấp Màn Hình Hp Giá Tốt Tại Hải Phòng

Bước 2: thực hiện giải nén file Rom (zip, rar)

Bước 3: thiết đặt driver trên sản phẩm công nghệ Samsung của người sử dụng tại đây.

Bước 4: tìm kiếm phiên phiên bản Odin tương xứng và cài đặt về vật dụng của bạn. Dưới đây là 6 phiên phiên bản Odin new nhất:

Bước 5: sau thời điểm tải phiên bạn dạng phù hợp với thiết bị thì các bạn hãy giải nén file vừa thiết lập về

Bước 6: triển khai chạy file Odinv3.14.4.exe

Bước 7: Đưa điện thoại cảm ứng về chính sách Download Mode. Dưới đấy là một số phương pháp đưa thiết bị của người sử dụng về chính sách Download Mode nhờ vào vào những phiên phiên bản đời vật dụng và kết cấu thiết kế của máy:

Cách 2: dấn giữ đôi khi 3 phím nguồn, giảm âm thanh và BixbyCách 3: nhận giữ mặt khác 3 phím nguồn, giảm âm lượng và tăng âm lượngCách 4: nhấn giữ mặt khác 2 phím tăng âm lượng, giảm âm lượng và liên kết thiết bị với trang bị tính.Cách 5: nhấn giữ đồng thời 3 phím Home, nguồn, giảm âm lượng, nếu như yêu cầu thì bấm tiếp nút tăng âm lượng

*

Bước 8: chúng ta hãy liên kết thiết bị với vật dụng tính 

Bước 9: Trong tệp tin Odin có toàn bộ 4 file, vì vậy bạn cần chọn file để ship hàng cho nhu yếu của mình. Đối với Flash ROM gốc không hề thiếu thì bạn chọn như sau:

BL: file bootloaderAP (viết tắt của app android partition): tệp tin hệ quản lý điều hành chính.CP: phần mềm modem.CSC (viết tắt của Consumer software customization): một phân vùng phụ cho tài liệu vùng với mạng di động.

*

Ở cách này, chọn lọc của các bạn sẽ phụ nằm trong vào yêu cầu sử dụng rất có thể kể đến như bootloader mới, flash ROM stock, tệp tin modem,....

Bước 10: sau khi đã thực hiện các thao tác làm việc thì bạn nên lựa chọn Start để ban đầu quá trình flash. Thừa trình có thể mất nhiều thời gian để thực hiện chuyển tất cả dữ liệu. Thời gian này, các bạn sẽ thấy tệp tin flash trên trường Log hoặc Message và thanh các bước hiển thị gần khu vực ID:com. Bạn đợi cho đến khi trên screen hiển thị PASS cùng khởi hễ lại máy thì chúng ta đã hoàn tất quy trình Flash rồi nhé!

Như vậy, nội dung bài viết trên Di Dong Han vẫn hướng dẫn cụ thể cách áp dụng Odin trên điện thoại thông minh Samsung để Flash Rom Full. Mong muốn rằng những thông tin này sẽ có lợi với các bạn khi tò mò và khiến cho bạn Flash thành công nhé!