Ứng dụng khóa ứng dụng cho android

     
Các ứng dụng, dữ liệu, hình ảnh...sẽ được bảo mật thông tin hơn khi bạn khóa áp dụng trên Android, có thể lớp khóa màn hình bảo đảm bên ngoài khiến bạn không an tâm thì ni với bí quyết khóa ứng dụng trên game android mà yeahflashback.com hướng dẫn dưới đây, từng vận dụng trên máy vẫn được bảo đảm thêm do 1 lớp mật khẩu nữa từ kia không ai rất có thể truy cập vào những tài liệu trên máy kế bên chính bản thân bạn.

Bạn đang xem: Ứng dụng khóa ứng dụng cho android


Lockdown Pro - phương pháp khóa áp dụng cho apk khuyên bảo khóa ứng dụng trên app android với phầm mềm Locker Khóa ứng dụng trên Zenfone Cảnh báo: hàng trăm ngàn ứng dụng android bị nhỉ khóa API Ứng dụng tùy chỉnh thiết lập màn hình khoá hay vời giành riêng cho thiết bị apk

Khi cho mình bè, người lạ mượn điện thoại để họ sử dụng vào mục địch nào kia thì bằng bài toán khóa các ứng dụng chứa dữ liệu trên máy để giúp đỡ bạn không biến thành rò rỉ những tin tức quan trọng. Như vậy, họ sẽ chỉ thực hiện được các tính năng cơ bản như nghe, gọi, nhắn tin hoặc truy cập vào những ứng dụng ước muốn sử dụng vào thời điểm đó.


Đặt mật khẩu đăng nhập cho vận dụng trên điện thoại thông minh Android

Hướng dẫn giải pháp khóa ứng dụng trên Android

Bước 1: Tại trình để mắt tới đang sử dụng, chúng ta truy cập đến địa chỉ cửa hàng sau để cài phần mềm cung cấp khóa vận dụng trên Android

- tải về AppLock mang lại Android.

Sau đó, trên giao diện chính của website, các bạn lựa chọn vào biểu tượng mũi thương hiệu -> website sẽ chuyển bạn đến shop CH Play với vận dụng Khóa(AppLock) , bạn triển khai nhấn vào Cài đặt -> Chờ cho tới khi vận dụng được sở hữu xuống và thiết lập thành công, bạn lựa lựa chọn vào Mở để truy vấn cập.

*

Bước 2: Tiến hành thiết lập mật khẩu đăng nhập để khóa vận dụng trên Android. Các bạn sẽ phải triển khai 2 lần: Thiết lật khóa màn hình và vẽ lại hình đó nhằm xác nhận.

Bước 3: Sau khi thiết lập mật khẩu thành công, tại giao diện bao gồm của vận dụng AppLock, chúng ta lựa lựa chọn vào Đồng ý và bước đầu . Hiện nay các bạn đã có thể khóa vận dụng trên android bằng việc chọn vào biểu tượng khóa nằm cạnh bên ứng dụng.

Xem thêm: Phim Hay Có Thuyết Minh Tiếng Việt, Phim Thuyết Minh

1 thông báo kế tiếp sẽ hiện lên yêu cầu bạn cấp quyền mang đến ứng dụng hoàn toàn có thể sử dụng một số chức năng trên thiết bị, các bạn chọn vào Cho phép để chấp nhận -> tìm đến ứng dụng AppLock -> Kích hoạt công dụng cho phép quyền truy cập sử dụng bằng biện pháp kéo chấm tròn sang mặt phải.

Tiến hành khóa những ứng dụng trên apk mà bạn không muốn ai truy cập vào.

Ngoài việc có thể tùy chỉnh cấu hình khóa áp dụng trên android bằng hình vẽ, các chúng ta có thể sử dụng áp dụng mật khẩu là các chữ số bằng phương pháp chọn vào mục Bảo vệ ->Thiếp lập unlock -> chọn vào Mật khẩu ->Thiết lập password bằng các chữ số.

Để hoàn toàn có thể ghi lại hình hình ảnh những bạn cố tình truy cập vào vận dụng mà chúng ta đã khóa, chúng ta lựa lựa chọn vào mục: Chụp ảnh kẻ trộm -> Kích hoạt công dụng ghi hình kẻ trộm bằng bài toán kéo ô vuông trên thanh ngang sang mặt phải.

Để đề phòng trường vừa lòng quên mật khẩu đăng nhập khi truy cập vào những ứng dụng vẫn khóa, các bạn chọn vào mục Thiết lập bảo mật thông tin ->Lựa chọn câu hỏi bảo mật hoặc nhập emal . Từ đó khi bạn chẳng may quên password thì nhập câu vấn đáp cho câu hỏi bảo mật đã cấu hình thiết lập là rất có thể truy cập được vào ngay ứng dụng.

https://yeahflashback.com/huong-dan-cach-khoa-ung-dung-tren-android-25989n.aspx Như vậy bài viết bên trên yeahflashback.com đã khuyên bảo đến chúng ta cách khóa vận dụng trên Android. Ngoại trừ ra, các bạn có thể tham khảo thêm cách Khóa vận dụng trên android với app Locker để có thêm gần như cách tiến hành nhé. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.


Làm thế nào để khóa vận dụng trên iPhone 5s ? cách khóa Zalo mang đến Android, khóa bảo mật ứng dụng Zalo không cần ứng dụng Chặn fan lạ truy vấn vào áp dụng trên game android Đã có thể sử dụng điện thoại cảm ứng Android làm khóa bảo mật thông tin cho áp dụng iOS vị trí cao nhất 5 vận dụng khóa màn hình cực tốt cho android