Ứng dụng điều khiển điều hòa

     

Bên cạnh loại điều khiển kèm theo khi mua điều hòa thì cùng với sự cải tiến của technology ngày nay tín đồ dùng hoàn toàn có thể thao tác với loại điều hòa qua smartphone thông minh. Cùng mày mò top 5 ứng dụng điều khiển và tinh chỉnh điều hòa Nagakawa bằng smartphone nhé.


Ứng dụng điều khiển và tinh chỉnh điều hòa Nagakawa bằng điện thoại apple iphone và iPad

Ứng dụng AnyMote

AnyMote là 1 trong những ứng dụng điều khiển từ xa hỗ trợ thiết đặt trên iphone và Ipad tới từ thương hiệu màu sắc Tiger. Ứng dụng AnyMote sở hữu hai chính sách điều khiển thông minh, gồm tất cả mắt hồng ngoại cùng wifi.

Bạn đang xem: Ứng dụng điều khiển điều hòa

*

Ưu điểm của áp dụng AnyMote:

có công dụng điều khiển như một chiếc tinh chỉnh và điều khiển từ xa truyền thống. Hoàn toàn có thể điều khiển bằng giọng nói. Auto hoàn thành trọng trách (các tác vụ được auto hóa).

Nhược điểm của áp dụng AnyMote:

Chỉ cung cấp với các thiết bị quả táo 8.0 trở lên trên AnyMote trang chủ chỉ được hỗ trợ đối với những dòng iPhone 4 trở lên và iPad ráng hệ 3 trở đi.

Ứng dụng Tado Cooling

Tado Cooling cũng là giữa những ứng dụng tinh chỉnh và điều khiển được thiết lập cấu hình riêng mang lại các dòng thiết bị iOS với kĩ năng biến các thiết bị thành tinh chỉnh và điều khiển điều hòa cơ động. Ko kể ra, ứng dụng Tado Cooling cũng hỗ trợ auto bật hoặc tắt, kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ,… của điều hòa Nagakawa và một số dòng máy khác khi người dùng ở trong phòng.

Ưu điểm của vận dụng Tado Cooling:

hỗ trợ đầy đủ tính năng của một chiếc tinh chỉnh và điều khiển từ xa thông thường. Download chế độ tự động hóa hiện tại đại, thông minh. Mang lại trải nghiệm nhân thể lợi cho tất cả những người dùng, nhất là trong trường thích hợp remote của ổn định Nagakawa bị hỏng giỏi chỉ đơn giản và dễ dàng là bởi vì bạn trong thời điểm tạm thời quên vị trí đặt điều khiển.

Nhược điểm của áp dụng Tado Cooling:

Cần áp dụng đầu thu phát biểu thị để liên kết giữa cân bằng Nagakawa với điện thoại. đề nghị mua mắt hồng ngoại mang lại điện thoại. Tado Cooling không phải là 1 trong những ứng dụng miễn phí, bạn cần trả phí duy trì nếu mong mỏi sử dụng Tado Cooling thọ dài.

Ứng dụng điều khiển điều hòa Nagakawa bằng điện thoại cảm ứng thông minh Android

Ứng dụng Smart IR Remote

Smart IR Remote là một trong ứng dụng hoàn hảo được sáng chế nhằm cung cấp điều khiển ổn định từ xa đối với các dòng điện thoại cảm ứng thông minh có áp dụng mắt hồng ngoại.

Xem thêm: Khi Đôi Ta Chung Một Nhà Mp3, Tải Nhạc Chuông Một Nhà ( Điệp Khúc ) Mp3

*


Ưu điểm của áp dụng Smart IR Remote:

có thể chấp nhận được điều khiển cân bằng Nagakawa với đầy đủ các công dụng như một mẫu remote thông thường. Đem tới các trải nghiệm nhanh chóng.

Nhược điểm của ứng dụng Smart IR Remote:

Chỉ hỗ trợ các dòng điện thoại thông minh thông minh đang làm việc hệ điều hành quản lý Android 4.0.3 trở lên. Người tiêu dùng cần đưa ra trả khoảng chừng hơn 150.000 VNĐ để sử dụng ứng dụng Smart IR Remote.

Ứng dụng ASmart Remote IR

ASmart Remote IR là 1 trong ứng dụng cung ứng điều khiển cân bằng Nagakawa và một vài dòng sản phẩm lạnh khác thông qua làm việc trên màn hình smartphone thông minh có cổng hồng ngoại.

Ưu điểm của ứng dụng ASmart Remote IR:

Ứng dụng ASmart Remote IR thiết lập giao diện dễ dàng và đơn giản giúp tín đồ dùng dễ dàng trong đều thao tác. Ứng dụng ASmart Remote IR cung ứng Macro với nhiều dòng lệnh khác nhau.

*

Nhược điểm của vận dụng ASmart Remote IR:

Chỉ tương thích với những dòng điện thoại thông minh của Samsung với HTC.

Ứng dụng Peel Universal Smart TV Remote Control

Peel Universal Smart TV Remote Control là ứng dụng cho phép người dùng tinh chỉnh điều hòa Nagakawa bằng điện thoại cảm ứng nhờ mắt mặt trời hoặc trải qua việc liên kết với wifi.

Ưu điểm của áp dụng Peel Universal Smart TV Remote Control:

cấu hình của ứng dụng Peel Universal Smart TV Remote Control khá dễ nhìn, dễ dàng sử dụng, cân xứng với nhiều đối tượng người tiêu dùng người dùng.

Nhược điểm của ứng dụng Peel Universal Smart TV Remote Control:

Khi sử dụng ứng dụng Peel Universal Smart TV Remote Control người tiêu dùng thường bị giật màn hình, nhiều khi là đơ lag.

Với 5 vận dụng kể trên người dùng hoàn toàn có thể lựa lựa chọn 1 ứng dụng mà mình cảm thấy hợp nhất, dễ sử dụng nhất để bắt đầu thao tác điều khiển và tinh chỉnh điều hòa Nagakawa bởi điện thoại.