Ứng dụng cho blackberry 9900

     

Đối với Bold 9900, nó vươn lên là một quãng thời hạn sử dụng dài so với nhiều người, với tôi thì BlackBerry 9900 giờ đã trở thành một thứ khá thân thương khi tôi thường xuyên dùng để kiểm tra mail và nghe gọi. Dưới đây tôi sẽ chia sẻ cho anh em những ứng dụng mà tôi dùng trên chiếc Bold 9900, theo tôi nó tương đôi dễ dàng và hữu ích.

*
1. Theme

Mình sử dụng Theme PointTen thấy khá rất đẹp và hợp lý nhất và rất đơn giản Theme này mô phỏng từ BB10 tuy thế thu gọn gàng được thanh BAR ngày tháng nhỏ dại lại tạo xúc cảm màn hình thoáng hơn, theo bản thân thấy là đẹp tuyệt vời nhất trong những theme mình đã từng sử dụng.

Bạn đang xem: Ứng dụng cho blackberry 9900

2.

Xem thêm: Nơi Anh Đến Là Biển Xa - Lời Bài Hát Nơi Đảo Xa Có Gì Cuốn Hút

Những ứng dụng tiện ích

Mình chỉ cái những ứng dụng về danh bạ, đèn led, hệ thống. Thường thì những ứng dụng thiết lập vào BlackBerry 9900 khá nhiều và đồng đội cần phải tinh lọc những ứng dụng tốt để áp dụng ổn định hơn. Riêng bản thân những vận dụng cài thêm vào BlackBerry Bold 9900 như:

Bebuzz 6.0.95 (free): đủ dùng để setup đèn nháy cho cuộc gọi và tên danh bạ riêng

Music Timer: Nghe nhạc và hẹn tiếng ngủ

Flash Light 2 in 1: bật đèn pin điện thoại dễ dàng

X-Blocker: chặn cuộc điện thoại tư vấn không ao ước muốn

Show event log: Load thanh ghi hệ thống để xóa log

LunarCalendar: Lịch âm khí và dương khí trên OS7

Smart liên hệ Cleaner: Ứng dụng dùng làm lưu nhanh danh bạ khi gồm số mới gọi mang đến hoặc chúng ta gọi số ngoại trừ danh bạ, áp dụng sẽ popup lên màn hình chính bạn chỉ cần ghi tên vào ok là được

Option Plus: Ứng dụng này không thể không có rồi, dùng để rung khi kết nối hoặc ngắt liên kết cuộc gọi

*

Theo mình như vậy là đủ dùng, mọi ứng dụng khác lại chiếm tài nguyên của máy rất những gây hao pin cùng nóng máy, đơ. Anh em nào mong khởi rượu cồn lại vật dụng thì nhấn Alt+ Aa+Del, mong xem Infor thì Alt+Aa+H hoặc các phím tắt khác nữa phần đa người đọc thêm trên diễn đàn.

3. Phần mềm khóa màn hình

Một ứng dụng khóa screen khá thú vị chính là Easy Locker Pro - không hao pin sạc và chuyển động rất thướt tha Phần mượt này mình vô cùng thích vì chúng ta cài vào rồi khi dìm nút khóa sẽ tự động bật lên khóa cụ cho hệ thống, còn những ứng dụng khác hầu như đều buộc phải chờ từng nào giây mới rất có thể khóa được cùng không đồng bộ với khóa trên hệ thống. Giao diện đơn giản và dễ dàng và chúng ta có thể cài đặt nền game riêng, mở khóa vuốt lên như BB10 nhé :)

Trên đấy là những phần mềm mình cảm xúc cần và đủ dùng trên BlackBerry 9900, nếu cần chi tiết phần mềm chúng ta có thể liên hệ với tôi.