Ứng dụng cắt ghép nhạc

     
Hiện nay có rất nhiều phần mềm ghép nhạc khác nhau để mọi người sử dụng. Trong đó mỗi một phần mềm sẽ có những tính năng riêng biệt, phù hợp với từng mục đích của người dùng. Dưới đây là top 5 phần mềm ghép nhạc tốt nhất mà bạn nên biết, để phục vụ cho công việc của mình.

Bạn đang xem: Ứng dụng cắt ghép nhạc

TOP PHẦN MỀM CẮT GHÉP NHẠC TỐT NHẤT

1. Phần Mềm Mp3DirectCut
*

Phần mềm đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu, đó là mp3DirectCut
. Đây là ứng dụng có khả năng chia tách, chỉnh sửa, sao chép hoặc cắt nhạc có định dạng MP3, AAC, WAV nhanh chóng, bằng cách giữ và di chuyển chuột để bôi đen đoạn nhạc cần xóa hoặc sử dụng 2 chức năng Set Begin và Set End để thiết lập thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc cho một đoạn nhạc.Ngoài ra, bạn có thể sử dụng ứng dụng này để ghi âm trực tiếp các âm thanh được phát ra từ nhiều nguồn khác nhau như Internet, TV, các phần mềm nghe nhạc trong máy tính Windows Media Player, KMPlayer... Cùng với chức năng lọc bỏ tạp âm giúp bạn tự tạo cho mình một đoạn nhạc hoàn hảo.
Link trang chủ: http://mpesch3.de/Liên kết tải nhanh: https://taimienphi.vn/download-mp3directcut-1752
2. Dịch Vụ Online MP3 Cutter, Cắt Nhạc Trực TuyếnĐây là ứng dụng chỉnh sửa file âm nhạc cực kỳ tiện lợi và không lo máy tính bị nhiễm virus bởi người dùng vẫn có thể cắt, ghép nhạc mà không cần phải cài đặt phần mềm vào máy tính.Với việc ghép nhạc online này thì chất lượng của file chỉnh sửa hoàn toàn được giữ nguyên, tốc độ xử lý cực nhanh và rất ổn định. Sử dụng ứng dụng online này, bạn có thể kéo thả các file nhạc để thao tác ghép, cắt nhạc. Ứng dụng này cũng cho phép bạn tùy ý lựa chọn khoảng thời gian bắt đầu và kết thúc cho đoạn nhạc mà bạn muốn chỉnh sửa.Link trang chủ: https://mp3cut.net/Liên kết tải nhanh: https://taimienphi.vn/download-online-mp3-cutter-729293. Phần Mềm Free MP3 Cutter
Phần mềm Free MP3 Cutter có ưu thế là một ứng dụng có dung lượng nhỏ gọn, cho phép bạn dễ dàng chia tách một file MP3 thành những đoạn nhạc nhỏ hơn, bạn chỉ việc thiết lập thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc là bạn đã có ngay một đoạn nhạc ưng ý.

Sử dụng ứng dụng này bạn sẽ thấy Free MP3 Cutter
hoạt động khá tốt trên hệ điều hành Windows với hiệu suất thực hiện công việc nhanh và hiệu quả cùng với giao diện thân thiện mà ai cũng rất muốn trải nghiệp và sử dụng ngay.Link trang chủ: http://mp3-tools.com/Liên kết tải nhanh: https://taimienphi.vn/download-fre-mp3-cutter-15254. Phần Mềm Free MP3 Cutter And Editor
Với ứng dụng Free MP3 Cutter and Editor
bạn có thể cắt, chỉnh sửa file Audio có định dạng MP3. Âm thanh sau khi được mở bằng tiện ích dưới dạng đồ họa dạng sóng, giúp bạn dễ dàng lựa chọn đoạn âm thanh muốn chỉnh sửa hoặc muốn cắt, ghép làm nhạc chuông.Bạn có thể sử dụng phần mềm này để thay đổi âm lượng, hiệu ứng Fade In và Fade Out có sẵn, dễ dàng chuyển đổi từ âm thanh Stereo sang âm thanh Mono. Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể thay đổi âm lượng bằng giá trị phần trăm làm tăng chất lượng file chỉnh sửa, tối đa hóa âm thanh file gốc mà không bị "méo" tiếng ở file chỉnh sửa.Link trang chủ: http://musetips.com/Liên kết tải nhanh: https://taimienphi.vn/download-fre-mp3-cutter-and-editor-15275. Phần Mềm X-Wave MP3 Cutter Joiner
*

Đây là ứng dụng cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Ứng dụng X Wave MP3 Cutter Joiner
là công cụ xử lý âm nhạc MP3 đa năng bao gồm các chức năng như ghi âm, cắt nhạc, biên tập nhạc, ghép nhạc, chia file nhạc. Phần mềm này cũng cung cấp các hiệu ứng để bạn bổ sung cho âm thanh thêm phần sinh động hơn.

Xem thêm: Phim Người Trong Giang Hồ Phần 9 Thuyết Minh, Người Trong Giang Hồ Phần 10

Ưu điểm của X-Wave MP3 Cutter Joiner có thể kể đến là: Ghép nhiều file nhạc lại với nhau; Tạo ra nhiều đoạn nhạc từ một nguyên bản gốc.- MP3 Cutter: Tách một file âm thanh thành nhiều file nhỏ hơn mà không làm giảm chất lượng.- MP3 Joiner: Kéo, thả, sắp xếp nhiều tệp âm thanh theo trật tự và ghép chúng lại thành một.- Mp3 Normalizer: Chuẩn hóa mức âm lượng của tất cả tập tin MP3.- Mp3 Recorder: Ghi lại bất cứ âm thanh nào phát ra từ loa máy tính một cách trực tiếp sang file MP3, có thể được thiết lập để tự động để dừng ghi âm.- ID3 Tag Editor: Thưc hiện các thao tác với file âm thanh như copy, paste, cắt, xóa, undo, redo... dễ dàng như trên thao tác trên văn bản.Link trang chủ: http://www.mp3-cutter-joiner.com/Liên kết tải nhanh: https://taimienphi.vn/download-x-wave-mp3-cutter-joiner-549Trên đây là 5 trong số rất nhiều Ứng dụng ghép nhạc tốt nhất hiện nay dành cho bạn. Với những phần mềm ghép nhạc này bạn hãy download về và dùng thử để trải nghiệm những tính năng tốt nhất mà những ứng dụng, phần mềm này mang lại cho bạn. Hy vọng với nhưng gợi ý trên đây, bạn sẽ có lựa chọn tốt nhất cho mình trong việc thực hiện chỉnh sửa, cắt ghép các file nhạc.