Unfriend Bạn Bè Ít Tương Tác Trên Facebook

Facebook bây chừ là nơi kết chúng ta và giao lưu được ưa chuộng nhất so với đầy đủ trang social khác. Bạn dùng có thể thoải mái kết các bạn với con số không hạn chế, giúp dễ dàng trong quá bàn bạc công việc. Tuy nhiên, cùng với số lượng bằng hữu kết bạn phần đông trên Facebook nhưng thực tiễn bạn chỉ tương tác liên tiếp với một một vài lượng tín đồ mà thôi.

Bạn đang xem: Unfriend bạn bè ít tương tác trên facebook

Chính do thế, Facebook có thiên tài lọc list bạn bè. Phần nhiều ai ít thúc đẩy đều được gửi sang một danh sách Người quen (Acquaintances), anh em thường xuyên hiệp thương sẽ lộ diện tại danh sách khác. Điều này để giúp phân loại thuận lợi các tin hiện trên News Feed.

Cập nhật: giải pháp này hiện đã không còn thực hiện được nữa.

Bước 1:


Để loại bỏ những đồng đội ít can dự trên Facebook, trước tiên bạn yêu cầu đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook cá nhân của mình. Tiếp theo, chúng ta sẽ đăng nhập vào con đường dẫn tiếp sau đây để kiếm tìm ra những người mà chúng ta ít tương tác, không nhiều trò chuyện.

https://www.facebook.com/friends/organize

Bước 2:

Tiếp theo, Facebook sẽ gợi ý danh sách những người ít tương tác với bạn dựa vào cùng khu vực vực, tần suất trò chuyện, tag, phân tách sẻ nội dung bài viết hay hình ảnh, bình luận.

Trong danh sách này, bạn hãy kiểm tra kỹ lượng và chắt lọc ai là tín đồ ít trò chuyện. Sau đó, nhấn tích vào những người dân mà bạn ít tương tác, gần như ai vẫn tiếp tục liên lạc thì vứt tích. Sau đó nhấn lựa chọn Thêm vào tín đồ quen (Add to lớn Acquaintances).


Chúng ta thường xuyên thực hiện quá trình bỏ tích như trên để Thêm vào người quen cùng với danh sách đồng đội còn lại.

Xem thêm:

Bước 3:

Tiếp theo, Facebook sẽ xuất hiện thêm thông báo đã chấm dứt xong quy trình sắp xếp anh em trên Facebook. Chúng ta nhấn lựa chọn nút Xong (Done). Những người được gửi vào danh sách Người quen sẽ ít xuất hiện thông tin bên trên Facebook của bạn.

Bước 4:

Quá trình bỏ kết các bạn được tiến hành trong bảng cập nhật của Acquaitances. Chúng ta tiếp tục truy cập theo đường link dưới đây để kiểm tra lại.

Trong danh sách đồng đội sẽ xuất hiện thêm mục Người quen (Acquaintances).


Khi nhấp vào đó, các bạn sẽ thấy toàn thể danh sách những người mà chúng ta ít thúc đẩy đã được thanh lọc ở bước 2. Tại mục Trong danh sách này (On this list) dìm Xem vớ cả (See All).

Bước 5:

Xuất hiện giao diện Chỉnh sửa fan quen (Edit Acquaitances). Tại đây, chúng ta cũng có thể truy cập vào trang cá nhân của những người ít can dự để chắt lọc unfriend.


Với cách làm trên đây bạn có thể dễ dàng quản lí lý bạn bè trên Facebok hơn, quăng quật kết bạn với phần lớn ai không thường xuyên trò chuyện. Hoặc rất có thể thêm bạn bè ít thúc đẩy vào list Người quen, ko cần cập nhật thường xuyên hoạt động của họ bên trên News Feed.

Tham khảo thêm các bài sau đây:

Chúc các bạn thực hiện tại thành công!


*
social
Làng technology công nghệ download kỹ thuật Điện thiết bị cuộc sống đời thường
*
đoạn phim
Giới thiệu | Điều khoản | bảo mật | lí giải | Ứng dụng | tương tác | lăng xê | Facebook | Youtube | DMCA