Tvb chương trình truyền hình

     

Loạt chương trình truyền hình của TVB đang bị phàn nàn câu khách quá đà bằng yếu tố gây sốc.

Bạn đang xem: Tvb chương trình truyền hình


*
*
*
*
Loạt chương trình của TVB bị phàn nàn.

Trong lễ Khánh đài ngày 19/11, nhà đài Hong Kong cũng gây tranh cãi khi để 50 người đẹp diện trang phục lộ nội y nhảy múa trên sóng trực tiếp. Phong cách gợi cảm này bị chỉ trích không phù hợp với sự kiện trang trọng và mang tính đại chúng như lễ thành lập đài.

Chương trình Super Trio Returns do Tăng Chí Vỹ - Tổng giám đốc đài - làm MC cũng bị phê bình vì khách mời ăn mặc mát mẻ, thiết lập trò chơi thiếu tiết chế trong việc động chạm cơ thể giữa nam và nữ, góc quay chiếu cận thân thể nữ giới quá mức cần thiết.

Từ năm 2021, TVB cải tổ nhân sự để cứu vãn lượng rating ngày càng sụt giảm của nhà đài Hong Kong. Tăng Chí Vỹ và hàng loạt ngôi sao giải trí có tiếng tăm như Vương Tổ Lam, Trịnh Thi Quân được mời về đài, đảm nhận các chức vụ quan trọng. Dù là người đứng đầu TVB, Tăng Chí Vỹ cũng phải tham gia quá trình sản xuất hàng loạt show truyền hình.

Dưới sự lèo lái của Tăng Chí Vỹ, TVB vẫn có cuộc cách mạng mạnh mẽ về mặt nội dung, thậm chí nhiều chương trình còn đi theo con đường tiêu cực để tăng tỷ lệ người xem sau 2 năm. Theo On, việc đài TVB có nhiều nguyên tắc chồng chéo khiến sức sáng tạo của những giám đốc nội dung trẻ tuổi như Vương Tổ Lam bị hạn chế.


Tủ sách Nghệ thuật - Giải trí giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp giải trí và các bộ môn nghệ thuật đại chúng tiêu biểu. Ngoài ra, tủ sách cũng đề xuất loạt tác phẩm đáng đọc về các nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới, giúp độc giả hiểu hơn và biết thêm về những câu chuyện hậu trường, chưa từng được tiết lộ.

Xem thêm: Tin Nhanh Thể Thao, Tin Bóng Đá, Kết Quả Trực Tiếp, Thanh Nien Online The Thao


Hôn nhân kín tiếng của người mẫu Trần Chỉ Dư và Chủ tịch TVB

Sau khi kết hôn với Hứa Đào, Trần Chỉ Dư rút khỏi ngành giải trí, dành thời gian vun vén tổ ấm. Cô không chia sẻ chuyện đời tư với truyền thông.


Cuộc chiến tiền bạc của Từ Hy Viên và doanh nhân Uông Tiểu Phi

Mối quan hệ giữa Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi thêm căng thẳng vì khoản trợ cấp sau ly hôn. Doanh nhân tố cáo vợ cũ bòn rút tiền của anh để nuôi chồng mới.


Sao trẻ Trung Quốc vụt sáng nhờ vào vai đểu cáng

Thôi Vũ Hâm được khán giả nhớ đến với vẻ ngoài thư sinh nhưng sẵn sàng bất chấp thủ đoạn, hãm hại người khác để thỏa mãn tham vọng bản thân.


Di Hy


TVB bị chỉ trích TVB sao Hong Kong TVB nhà đài Hong Kong


TVB

*

Đô Mỹ Trúc bị tố giả dối

0

Phó Vỹ Phong - sếp cũ Đô Mỹ Trúc - cho biết bị cô uy hiếp trong quá trình làm việc. Trong khi Lý Ân tố cáo hot girl bán hàng giả, lừa đảo nhiều người.

*

Hôn nhân của Nozomi Sasaki sau vụ chồng ngoại tình với 182 người

0 42

Sau sóng gió, gia đình Nozomi Sasaki vẫn hạnh phúc. Cô vừa thông báo mang thai con thứ 2.

*

Vương Lực Hoành được gỡ lệnh cấm sóng

0

Danh tiếng và sự nghiệp của Vương Lực Hoành điêu đứng vì vụ ly hôn ồn ào với vợ cũ Lý Tịnh Lôi. Mới đây, truyền thông cho biết nam ca sĩ đã hết bị cấm sóng.