Tvb chương trình truyền hình

     

Loạt công tác truyền hình của TVB hiện nay đang bị phàn nàn câu khách hàng quá đà bằng yếu tố gây sốc.

Bạn đang xem: Tvb chương trình truyền hình


*
*
*
*
Loạt công tác của TVB bị phàn nàn.

Trong lễ Khánh đài ngày 19/11, bên đài Hong Kong cũng khiến tranh cãi lúc đặt 50 người đẹp diện bộ đồ lộ nội y khiêu vũ múa trên sóng trực tiếp. Phong cách gợi cảm này bị chỉ trích không phù hợp với sự kiện long trọng và mang ý nghĩa đại chúng như lễ thành lập đài.

Chương trình Super Trio Returns do Tăng Chí Vỹ - tổng giám đốc đài - làm cho MC cũng trở thành phê bình bởi vì khách mời ăn mặc mát mẻ, cấu hình thiết lập trò chơi thiếu huyết chế trong vấn đề động chạm khung hình giữa nam cùng nữ, góc cù chiếu cận thân thể nữ giới quá mức nên thiết.

Từ năm 2021, TVB cải sinh nhân sự để cứu vãn lượng rating ngày càng sụt giảm ở trong nhà đài Hong Kong. Tăng Chí Vỹ và hàng loạt ngôi sao 5 cánh giải trí tất cả tiếng tăm như vương vãi Tổ Lam, Trịnh Thi Quân được mời về đài, đảm nhận những chức vụ quan liêu trọng. Dù cho là người tiên phong TVB, Tăng Chí Vỹ cũng bắt buộc tham gia quy trình sản xuất hàng loạt show truyền hình.

Dưới sự lèo lái của Tăng Chí Vỹ, TVB vẫn có cuộc biện pháp mạng mạnh khỏe về mặt nội dung, thậm chí còn nhiều công tác còn đi theo tuyến phố tiêu rất để tăng tỷ lệ người coi sau 2 năm. Theo On, câu hỏi đài TVB có tương đối nhiều nguyên tắc chồng chéo khiến sức sáng chế của đầy đủ giám đốc câu chữ trẻ tuổi như vương Tổ Lam bị hạn chế.


Tủ sách thẩm mỹ và nghệ thuật - Giải trí reviews những cuốn sách giỏi và mới nhất về nền công nghiệp vui chơi và những bộ môn thẩm mỹ và nghệ thuật đại bọn chúng tiêu biểu. Kế bên ra, tủ sách cũng đề xuất loạt thành quả đáng hiểu về các nghệ sĩ danh tiếng ở vn và thay giới, giúp người hâm mộ hiểu hơn và hiểu biết thêm về những câu chuyện hậu trường, chưa từng được huyết lộ.

Xem thêm: Tin Nhanh Thể Thao, Tin Bóng Đá, Kết Quả Trực Tiếp, Thanh Nien Online The Thao


Hôn nhân kín tiếng của người mẫu Trần Chỉ Dư và quản trị TVB

Sau khi kết bạn với hứa hẹn Đào, è Chỉ Dư rút ngoài ngành giải trí, dành thời hạn vun vạch tổ ấm. Cô không share chuyện đời bốn với truyền thông.


Cuộc chiến tiền tài của tự Hy Viên và người kinh doanh Uông tiểu Phi

Mối quan hệ tình dục giữa trường đoản cú Hy Viên và Uông tiểu Phi thêm căng thẳng mệt mỏi vì khoản trợ cấp cho sau ly hôn. Doanh nhân tố cáo vợ cũ bòn rút tiền của anh ấy để nuôi ông chồng mới.


Sao tươi trẻ Quốc vụt sáng phụ thuộc vai đểu cáng

Thôi Vũ Hâm được người theo dõi nhớ cho với bề ngoài thư sinh nhưng mà sẵn sàng bỏ mặc thủ đoạn, hãm hại tín đồ khác để thỏa mãn nhu cầu tham vọng bản thân.


Di Hy


TVB bị chỉ trích TVB sao Hong Kong TVB đơn vị đài Hong Kong


TVB

*

Đô Mỹ Trúc bị tố dối trá

0

Phó Vỹ Phong - sếp cũ Đô Mỹ Trúc - cho biết bị cô uy ức hiếp trong quá trình làm việc. Trong những lúc Lý Ân cáo giác hot girl bán hàng giả, lừa đảo nhiều người.

*

hôn nhân của Nozomi Sasaki sau vụ ông xã ngoại tình cùng với 182 tín đồ

0 42

Sau sóng gió, mái ấm gia đình Nozomi Sasaki vẫn hạnh phúc. Cô vừa thông tin mang thai nhỏ thứ 2.

*

vương Lực Hoành được gỡ lệnh cấm sóng

0

Danh tiếng với sự nghiệp của vương vãi Lực Hoành trớ trêu vì vụ ly hôn rầm rĩ với vợ cũ Lý Tịnh Lôi. Bắt đầu đây, truyền thông cho biết nam ca sĩ đã không còn bị cấm sóng.