“Tuyệt Đỉnh Kungfu 2” Đang Được Châu Tinh Trì Triển Khai

Châu Tinh Trì từng là huyền thoại của màn hình ảnh rộng Hoa ngữ với 1 loạt siêu phẩm hài được xếp vào hàng gớm điển. Tuy nhiên, theo thời gian, phim bởi vì ông có tác dụng đạo diễn phần đa có quality đi xuống với thua thâm hụt nặng nề.

Bạn đang xem: “tuyệt đỉnh kungfu 2” đang được châu tinh trì triển khai

*

Thời gian này, trong số những thông tin khiến AQ Lão Thái Bà và những mọt phim Hoa ngữ đau lòng nhất chính là việc Ngô mạnh mẽ Đạt ra đi vì dịch tật. Ngày xưa, Lão Thái Bà cũng khủng lên cùng với phim của chú Đạt. Từ đái Sư Phụ, long Trung Hoa… cho đến loạt phim chú đóng thuộc Châu Tinh Trì như Trường học tập Uy Long, Đại Thoại Tây Du, chuyên viên Xảo Quyệt... Chú Đạt đóng góp hài điệu đà nên bắt tay hợp tác với ai ai cũng rất ăn ý, tung hứng từ nhiên. Dẫu vậy, cũng giống nhiều bạn trẻ, Lão Thái Bà vẫn yêu thích nhất là cơ hội chú ấy đóng cùng Tinh gia.

Lúc chú Ngô mạnh Đạt mất, phát âm mấy tin nói tới Châu Tinh Trì nhưng Lão Thái Bà lại rơm rớm nước mắt, dù gì cũng là thần tượng tuổi thơ ấu.

*

Tiện nói về Tinh gia, thì gần đây cũng gồm tin vua hài chuẩn bị tái xuất màn hình ảnh rộng. Chưa phải làm đạo diễn, nhà sản xuất nữa mà là làm cả diễn viên bao gồm trong giỏi Đỉnh võ thuật phần 2. Nhắc tới chuyện này, hốt nhiên thấy vừa vui lại vừa buồn.

Từ những năm 2010 đổ về trước, quality phim của Châu Tinh Trì không cần thiết phải bàn. Kịch phiên bản hay, diễn viên hợp vai, cứ ra phim chắc chắn rằng sẽ là cực kỳ phẩm. Ngay cả Tuyệt Đỉnh kungfu hay CJ7 đều rất có thể xem đi xem lại nhiều lần mà vẫn ko thấy chán. Tuy nhiên, từ dịp Tinh gia thôi đóng góp phim thì chất lượng các bộ phim truyện của ông ấy lại đi xuống. Bỏ qua Tây Du: tình yêu Ngoại Truyện coi còn có thể suy ngẫm một chút. Sang trọng đến hotgirl Ngư tốt Tây Du tình ái Ngoại Truyện 2, Vua Hài Kịch 2 là niềm tin giành riêng cho Châu Tinh Trì đang tắt ngúm luôn rồi.

*

Chưa nói đến kịch phiên bản hay biên kịch, cách lựa chọn diễn viên với diễn xuất "khó miêu tả bằng lời" của những khuôn mặt trẻ là nguyên tố gây nghêu ngán nhất. Lão Thái Bà bất chợt nhận ra, Tinh gia với phong cách hài duyên dáng, rạm thúy quen thuộc đã tấn công mất, sự đổi khác nửa vời, vừa chẳng bắt kịp xu hướng lại chẳng giữ được chút ưu thế ngày xưa. Vua hài của xa xưa thất thế, bị những ngôi sao 5 cánh hài mới lên như tự Tranh, Thẩm Đằng chỉ chiếm mất vị thế.

Xem thêm: Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa Tập 1 Vietsub, Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa

*

Sự biến hóa của Châu Tinh Trì tới từ áp lực của vấn đề kinh doanh. Năm 2017, công ty Tân văn hóa truyền thống Thượng Hải đầu tư 1,33 tỷ HKD (~3900 tỷ đồng) vào doanh nghiệp của Châu Tinh Trì. Ngược lại, vua hài đề xuất ký hòa hợp đồng với yêu thương cầu đạt được tổng lợi tức đầu tư vượt nấc 3400 tỷ đồng trong khoản thời hạn từ năm năm 2016 - 2019. Và tác dụng Châu Tinh Trì đánh mất bản thân, mải miết cho ra mắt những bộ phim dở tệ với câu kéo bởi chính uy tín của mình lẫn dàn diễn viên giữ lượng. Công dụng là khán giả chỉ bị lừa lần 1, lần 2 chứ chẳng ai dại dột mắc mồi nhử đến lần đồ vật 3. Đến lúc Vua Hài Kịch 2 reviews cũng là lúc bạn ta con quay lưng, chẳng thèm ra rạp do ông nữa.

*

Thua lỗ tới cả cần bán nhà đất trả nợ phù hợp đồng, Châu Tinh Trì sẽ phải đối mặt với cơn rủi ro tài thiết yếu mới. Bởi vậy, ông lại biến đổi Tuyệt Đỉnh đại chiến 2 thành cứu cánh cuối cùng. Để tăng giá trị, Châu Tinh Trì nên tự mình quay về màn ảnh rộng. Và đúng như tín đồ ta dự đoán, cùng với sự mở ra của nghệ sĩ nhiều tài này, bộ phim truyền hình được chú ý hơn khi nào hơn cùng Lão Thái Bà cũng đặt các kỳ vọng rộng vào nó.

*

Theo phía nhà cấp dưỡng hé lộ, tuyệt Đỉnh pk 2 vẫn là câu chuyện thông suốt phần 1. Tinh sau khoản thời gian đánh bại Hỏa Vân tà thần đã biến đổi bang Lưỡi Búa thành phe chính nghĩa, đến bến bãi biển làm việc tốt, được mọi người yêu mến. Mặc dù nhiên, kẻ cạnh tranh năm xưa cùng với Tinh dù lose ê chề vẫn không quăng quật cuộc, hắn tìm kiếm được tên khất mẫu từng buôn bán bí kíp võ thuật cho Tinh, luyện được tốt thế võ thuật và quyết đi báo thù.

*

Nếu nội dung là bao gồm xác, có thể thấy áp lực nặng nề của Châu Tinh Trì ko phải thấp chút nào. Ở tuổi 58, sức khỏe giảm sút, đóng phim hành động võ thuật chắc chắn sẽ gây tác động rất xấu cho Tinh gia. Mặc dù vì vớt vạt lại nổi tiếng ngày xưa, vua hài chắc chắn sẽ buộc phải nỗ lực hơn thế nữa để không tự tay tàn phá danh tiếng mình đã tốn công xây dựng suốt hàng trăm năm qua.

*

Thế nên unique của tuyệt Đỉnh chiến tranh 2 vẫn đang là ẩn số. Ấy là AQ Lão Thái Bà còn chưa bàn đến sự việc Tinh gia sẽ biến đổi theo thời đại tốt giữ phong cách làm phim cũ. Biến đổi có thể sẽ ảnh hưởng chê là mất chất, nhưng không thay đổi thì vắt nào cũng trở thành đánh giá là dậm chân tại chỗ, một màu. Chắc rằng áp lực trường đoản cú tài bao gồm đã khiến Châu Tinh Trì từ đẩy bản thân vào gắng khó và coi nó như canh bạc tình cuối cùng, được nạp năng lượng cả, xẻ về không.

Thôi thì mặc dù sao cũng là nam thần đầu đời của AQ, hi vọng Tinh gia ra khỏi thế khó khăn và đừng khiến cho người hâm mộ thêm một đợt đau.

Đây là quan lại điểm cá nhân của AQ Lão Thái Bà về Châu Tinh Trì cùng Tuyệt Đỉnh võ thuật 2. Trường hợp ai đó trái chủ kiến thì góp ý thanh thanh trên yeahflashback.com nhé. Đừng nặng lời, trái tim yếu đuối của bạn ta sẽ bị tổn mến đó!