Top 14 ca khúc hay nhất của nhóm nhạc t

     

T-ara hay Tiara (tiếng Hàn: 티아라, tiếng Nhật: ティアラ) là nhóm nhạc nữ của Hàn Quốc ra đôi mắt năm 2009 và do Core Contents Media thành lập. Trước khi đứng trên sảnh khấu, nhóm đã có được đào tạo chuyên nghiệp hóa trong vòng cha năm.

Bạn đang xem: Top 14 ca khúc hay nhất của nhóm nhạc t

Ban đầu, đội chỉ có 5 member là Jiae, Jiwon, Eunjung, Hyomin với Jiyeon. Họ sẽ cho ra mắt bài hát trước tiên là "Joheun Saram" (좋은 사람, "Good Person") trong cỗ phim Cinderella Man vào tháng 4 năm 2009. Hai tháng sau, nhì thành viên là Jiwon và Jiae tránh nhóm. Mon 7 năm 2009, Boram, Soyeon, Qri tham gia vào team hình. Nhóm ban đầu sự nghiệp phê chuẩn với đội hình bao gồm sáu member và thành lập đĩa đơn đầu tay "Geojitmal" ("Lies").

Tháng 12 năm 2009, T-Ara trình làng album phòng thu đầu tay Absolute First Album; vài ba ca khúc vào album đã thành hit, có "TTL (Time khổng lồ Love)", "Bo Peep Bo Peep", & "Neo Ttaemune Michyeo". Năm 2010, nhóm trình làng đĩa mở rộng thứ nhất là Temptastic. Năm 2011, đĩa mở rộng thứ hai John Travolta Wannabe có bản hit "Roly-Poly" đứng đầu xếp hạng Gaon. Trong tầm chưa đến sáu tháng, nhóm đã giới thiệu đĩa không ngừng mở rộng thứ bố với nhan đề Black Eyes (2011); ba hit theo thứ tự leo lên đầu bảng xếp hạng, bao gồm "Cry Cry", "Uri Saranghaetjanha" and "Lovey-Dovey"

Vào tháng 7 năm 2010, T-ara chào đón thêm một thành viên mới là Ryu Hwayoung. Mon 6 năm 2012, T-ara lại bổ sung thêm thành viên mới là Ahreum (ra mắt vào dịp comeback mon 7 tại những sân khấu khủng để quảng bá cho album Day By Day). Khoảng cuối tháng 12 năm 2012, Dani ra mắt công bọn chúng với vai trò là một trong thành viên chủ yếu thức của group (đã giới thiệu cùng T-ara vào ngày 3 tháng 7 với mục đích nhân vật chủ yếu trong video nhạc "Day By Day"). Hwayoung vẫn rời T-ara vào vào cuối tháng 7 năm 2012.

Tên gọi T-ara xuất phát điểm từ "tiara", khởi thủy từ ý tưởng phát minh rằng đội nhạc sẽ vươn lên là "nữ hoàng của ngành âm nhạc". Biểu tượng của group là hình chiếc vương miện. Tên câu lạc cỗ người hâm mộ (FC) thiết yếu thức của nhóm là Queens. Màu sắc bóng bay của group là màu ngà (pearl ivory).

Trước lần giới thiệu đầu tiên

Trước khi debut, 5 thành viên lúc đầu đều đã được huấn luyện và đào tạo trong 3 năm, cùng cho giới thiệu bài hát trước tiên là "Good Person" trong bộ phim truyện Cinderella Man vào tháng 4 năm 2009.

Tháng 6 thuộc năm, hãng chip core Contents truyền thông thông báo rằng 2 thành viên Ji-ae với Jiwon rời khỏi nhóm do chưa hợp gu âm nhạc của hãng sản xuất đĩa cũng như T-Ara. Cùng thời gian này, Boram, Soyeon, và Q-Ri kéo nhóm và doanh nghiệp đã tiết lộ rằng, thành viên Soyeon từng là thực tập sinh của SM suýt chút nữa là một phần của nhóm và dự kiến sẽ là đội trưởng của Girls Generation, tuy nhiên, cuối cùng cô lại không đồng ý debut. Sau đó, cô tham gia nhóm T-Ara để thay thế các thành viên ban đầu. T-Ara cùng với 6 thành viên giới thiệu với bài xích hát "Lies".

2009: ra mắt và album đầu tay


*

T-ara mở ra lần đầu trên tivi trong công tác đối thoại "Radio Star" của đài MBC vào ngày 29 mon 7 năm 2009. Nhóm màn trình diễn lần đầu trên sảnh khấu M!Countdown với các bài hát là "Norabollae?" (놀아볼래?, "Wanna Play?") và "Geojitmal" (거짓말, "Lies"). Tuy nhiên, phần màn biểu diễn bị những người dùng Internet cho là giống như của học viên tiểu học màn biểu diễn và rằng nhóm sẽ hát nhép cục bộ ca khúc. Sau kia T-ara đã công bố sẽ hát live trong những lần diễn sau. Một số thành viên của T-ara (Eunjung, Soyeon, Hyomin và Jiyeon) đã cùng nhóm nhạc phái nam Supernova cho ra mắt đĩa solo "TTL (Time khổng lồ Love)" bên dưới dạng kỹ thuật số. Ca khúc này ngay kế tiếp đã trèo lên đứng đầu những bảng xếp hạng trực tuyến.

Album phòng thu đầu tay Absolute First Album được phân phát hành vào ngày 27 mon 11 năm 2009. Để xác định ca khúc chủ thể của album, core Contents truyền thông media đã tổ chức một cuộc điều tra mà công chúng phải lựa lựa chọn giữa "Bo Peep Bo Peep" hoặc "Cheoeum Cheoreom" (처음처럼, "Like the First Time"). 9.000 người đã gia nhập cuộc điều tra trên nhiều cổng thông tin âm nhạc không giống nhau, trong đó 53% số bạn (4.770 người) chọn "Like The First Time" thay bởi vì "Bo Peep Bo Peep". Tuy nhiên, "Bo Peep Bo Peep" lại được tiếp thị trên những chương trình music vì những nguyên nhân nào đó. "Bo Peep Bo Peep" đạt vị trí thứ tư trên bảng xếp hạng Gaon trong khi "Like The First Time" đạt địa điểm thứ mười. Nhóm quay lại trên Music Bank vào ngày 4 mon 12 năm 2009. Trên Golden Disk Awards 24, T-ara với nhóm nhạc nữ 4minute cùng được khuyến mãi thưởng giải Tân binh của năm.


T-ara lần đầu tiên giành giải thưởng trong một chương trình màn biểu diễn nhạc với tiết mục "Bo Peep Bo Peep" trên Music Bank. Bài hát đem lại cho đội năm giải thưởng: nhị giải trên Music Bank và cha giải trên Inkigayo (giúp đội đạt "Triple Crown"). Cũng trong thời điểm tháng này, hãng sản xuất đĩa Mnet truyền thông đã thông tin rằng Eunjung cùng Hyomin sẽ hợp tác cùng Davichi và Seeya trong ca khúc "Wonder Woman". Tháng 1 năm 2010, nhóm ra mắt chương trình tiếp thị cho đĩa đơn tiếp theo sau "Like the First Time" mà lại sớm phải tạm dừng vì Soyeon bị lây truyền cúm H1N1. Cũng vào thời điểm tháng này, T-ara xuất hiện với vai trò khách hàng mời trong những tập phim sản phẩm công nghệ bảy và thứ tám của cục phim God of Study - phim tất cả Jiyeon thủ vai chính.

*

Tháng 2 năm 2010, T-ara tái phát hành album đầu tay của mình. Bản kỹ thuật số của hai đĩa đơn chủ lực là "Neo Ttaemune Michyeo" (너 때문에 미쳐; "I Go Crazy Because of You") and "Naega Neomu Apa" (내가 너무 아파, "Im Really Hurt") vẫn lên mạng vào trong ngày 3 tháng hai năm 2010, lần lượt giành địa điểm thứ 1 và thứ 31 trên bảng xếp hạng Gaon. Cùng ngày, T-ara bao gồm màn trình diễn comeback trên sảnh khấu M! Countdown và giành vài phần thưởng âm nhạc cùng với ca khúc "Neo Ttaemune Michyeo": một hớt tóc trên M!Countdown và hai cụp trên Inkigayo. Ngày 3 mon 3 năm 2010, nhóm giới thiệu ca khúc Breaking Heart. Bài hát giành vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạngGaon theo tuần cùng vị trí trang bị 35 nằm trong bảng xếp hạng theo năm với tổng số có 40.695 đĩa được phân phối ra. Sau khi kết thúc các chương trình tiếp thị cho "Neo Ttaemune Michyeo", T-ara màn biểu diễn "Naega Neomu Apa" trên những sân khấu ca nhạc cho đến đầu tháng 4 năm 2010. Tháng 6 thuộc năm, đội quyên góp tổng thể lợi nhuận của shop quần áo trực con đường nhân mùa cho World Cup 2010 để chuyển đến trẻ nhỏ châu Phi.

Tháng 11 năm 2010, nhóm tham gia mùa thứ bố của công tác truyền hình thực tế Hello Baby, trong đó nhóm thừa nhận nhiệm vụ chăm lo bé Moon Mason và hai đồng đội trai của bé. Ngày 23 mon 11 năm 2010, T-ara vạc hành bản kỹ thuật số cho bài xích hát "Wae Ireoni" (왜 이러니, "Why Are You Being lượt thích This") - ca khúc chủ đạo cho đĩa không ngừng mở rộng mới của nhóm. Ngày 1 tháng 12 năm 2010, team phát hành bạn dạng kỹ thuật số của album Temptastic cùng cùng với đĩa đơn thứ hai của nhóm là "Yayaya". Thời hạn album lên kệ đĩa bị trì hoãn cho ngày 3 mon 12 do xảy ra sự kiện Cộng hòa Dân người sở hữu dân Triều Tiên pháo kích đảo Yeonpyeong của Hàn Quốc trong thời điểm tháng 11. Ngày 3 mon 12, T-ara biểu diễncomeback trên Music Bank và bắt đầu các chuyển động quảng bá mang đến album mới cùng với thành viên máy bảy là Hwayoung và trưởng nhóm mới Boram. Team giành hai thắng lợi tại M! Countdown cho hai bài xích hát "Wae Ireoni" ("Why Are You Being lượt thích This") và "Yayaya", theo lần lượt vào các ngày 9 tháng 12 cùng 16 mon 12.

2011: John Travolta Wannabe, planer Nhật tiến và black Eyes

John Travolta Wannabe - đĩa mở rộng thứ hai của tập thể nhóm - reviews vào ngày 29 mon 6 năm 2011 với leo lên địa chỉ thứ ba trên bảng xếp hạng Gaon. Đĩa đơn duy độc nhất vô nhị của album là "Roly-Poly" cũng được phát hành cùng ngày và vươn cho tới vị trí thứ hai trên Gaon và địa điểm thứ 4 trên Billboard Korea K-Pop Hot 100. Đĩa đối kháng gặt hái thành công vang dội, trở thành bài bác hát được thiết lập xuống nhiều nhất trong thời gian 2011 ở hàn quốc (theo Gaon) với 2 triệu đô la doanh thu và 4.680.253 lượt tải. "Roly-Poly" giành giải video clip ca nhạc xuất sắc tốt nhất trong lễ trao giải Melon Music Awards lần vật dụng 3, được đề cử giải màn biểu diễn vũ đạo xuất sắc đẹp nhất của nhóm nhạc nữ giới và giải bài bác hát của năm trong Mnet Asian Music Awards lần lắp thêm 13.

Nhóm đã sản xuất lại một phiên phiên bản giới hạn của John Travolta Wannabe với nhan đề Roly Poly in Copacabana vào ngày 2 tháng 8 năm 2011. Ca khúc chủ đề "Roly Poly in Copacabana" chọn cái tên theo tên của bài xích hát "Copacabana" phổ biến rộng rãi trong thập niên 1980 ở những câu lạc cỗ disco tại Jongno. Album đạt địa chỉ thứ 3 trong khi đĩa đối chọi đạt địa chỉ số lắp thêm 40 cùng 45 trên Gaon và bảng xếp hạng Billboard Korea K-Pop Hot 100.

Xem thêm: Các Cách Lấy Lại File Đã Xóa Khỏi Thùng Rác Thành Công, Cách Khôi Phục Tập Tin Bị Xóa

T-ara xây đắp đĩa đơn tiếng Nhật đầu tay "Bo Peep Bo Peep" vào trong ngày 28 mon 9 năm 2011, và đạt vị trí thứ 1 trên bảng xếp hạng đĩa deals tuần của Oricon với 49.712 bạn dạng được chào bán ra, biến T-ara biến đổi nhóm nhạc cô bé nước ngoài thứ nhất giành hạng nhất mang đến đĩa đơn đầu tay trong lịch sử của bảng xếp hạng Oricon. Đĩa đối kháng cũng xếp đầu trên bảng xếp hạng Billboard Japan Hot 100, và được RIAJ trao ghi nhận Vàng cho cả hai phiên bạn dạng tải xuống trên điện thoại thông minh di đụng và trên laptop cá nhân.

Tháng 11 năm 2011, T-ara chế tạo đĩa không ngừng mở rộng thứ 3 cùng với nhan đề Black Eyes. Album giành vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng Gaon. Trước đó, đội đã gây ra đĩa 1-1 "Cry Cry" với giành vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng Billboard Korea K-Pop Hot 100 cùng hai giải hạng nhất liên tục trên M! Countdown. đoạn phim nhạc của "Cry Cry" có kinh phí sản xuất là một trong những triệu won với dài 30 phút.<37> Ngày 30 mon 11 năm 2011, nhóm thiết kế đĩa đơn tiếng Nhật sản phẩm công nghệ hai tức phiên bản làm lại của bài hát "Yayaya". Đĩa đối kháng vươn lên địa chỉ thứ 7 trên Oricon và vị trí thứ 6 trên Billboard Japan Hot 100.

Tháng 12 năm 2011, chip core Contents media thông báo về việc chuyển quyền lãnh đạo nhóm từ bỏ Hyomin sang Soyeon. Nhóm tiến hành một chuyến lưu diễn mini kéo dài ba ngày với tên gọi X-mas Premium Live, tổ chức triển khai tại Shinagawa Stella Hall ở Tokyo, Zepp ở Nagoya, cùng Zepp ở Osaka. T-ara trở thành nhóm nhạc phụ nữ lớn trang bị hai của nước hàn vào năm 2011, xếp trang bị 8 vào cuộc bình chọn Gallup ở Hàn Quốc. Ngày 23 tháng 12 năm 2011, T-ara và Davichi cùng ra mắt phiên bản ballad "Uri Saranghaetjanha" (우리 사랑했잖아, "We Were in Love") mà sau đây đã được đưa vào album Funky Town tái bản. Ca khúc giảnh hạng duy nhất trên bảng xếp hạng Gaon và giành hạng nhì trên Billboard Korea K-Pop Hot 100. Cả T-ara lẫn Davichi cùng biểu diễn ca khúc này trên sân khấu Inkigayo hàng tuần của đài SBS giữa dịp T-ara bận rộn chuẩn bị cho các lễ mừng ngừng năm.

2012: Funky Town, Jewelry Box cùng Day by Day

*

Ngày 3 tháng 1 năm 2012, T-ara thiết kế lại đĩa mở rộng Black Eyes dưới nhan đề Funky Town. Album đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Gaon hàng tuần và số 2 nằm trong bảng xếp hạng album mặt hàng tháng, bán tốt tổng cùng 43.049 bản. Đĩa đối kháng thứ hai từ album là "Lovey-Dovey" đạt vị trí trước tiên trên cả nhì bảng xếp hạng Billboard Hàn Quốc và Gaon. Hơn 3 triệu phiên bản kỹ thuật số đã có được tiêu thụ chỉ tính riêng rẽ tại Hàn Quốc.

Tháng hai năm 2012, nhân đáng nhớ chín năm thành lập, Forbes Korea đang lập một danh sách của năm tất cả "40 nhân đồ vật nổi tiếng quyền lực tối cao hàng đầu". Trong list này, team T-ara đứng thứ 17, đổi thay nhóm nhạc nữ quyền lực thứ bố Hàn Quốc.

Vào tháng 4, vi xử lý core Contents truyền thông thông báo từ tháng 7 sẽ bổ sung cập nhật hai member nữa mang lại nhóm. Ngày 30 mon 5 năm 2012, thành viên Dani mới chỉ 14 tuổi dấn mình vào nhóm. Mặc dù nhiên, cô chưa chính thức ra mắt cùng T-ara mang lại đến lúc nào cô cảm giác "sẵn sàng" với vẫn vẫn trong quy trình được đào tạo. Sau này Dani tất cả tham gia phiên phiên bản drama của đoạn clip nhạc "Day by Day". Ngày 14 mon 6 năm 2012, chip core Contents Media ra mắt thêm member Areum 18 tuổi.

Nhóm tạo ra album giờ đồng hồ Nhật thứ nhất mang tên Jewelry Box vào ngày 6 mon 6 năm 2012. Album này xếp ở phần số hai trên bảng xếp hạng Oricon theo tuần với doanh số hơn 57.000 bản. Nhóm cũng bắt tay triển khai chuyến lưu giữ diễn Nhật phiên bản đầu tiên với thương hiệu gọiT-ara japan Tour 2012: Jewelry Box tại Nagoya vào ngày 19 mon 6. Lượng người tham gia được dự trù là trên 40.000 người. Trước khi trình làng album, nhóm sẽ phát hành tứ đĩa solo là "Bo Peep Bo Peep", "Yayaya", "Roly Poly" và "Lovey Dovey ".

Tháng 7 năm 2012, T-ara xây cất đĩa không ngừng mở rộng thứ tư Day by Day. Album này đạt vị trí thứ 5 trên Gaon. Ca khúc chủ đề "Day by Day" phân phát hành cùng trong ngày và leo lên địa điểm thứ nhị trên bảng xếp hạng. Màn biểu diễn comeback đầu tiên mang đến "Day by Day" đã diễn ra vào ngày 7 tháng 7 thời điểm năm 2012 trên sân khấu Music Core với sự hỗ trợ của dàn nhạc 70 người. Dịp này có ấn tượng sự trình làng của thành viên trang bị tám của nhóm là Areum.

Ngày 30 tháng 7 năm 2012, core Contents media chính thức thông tin về câu hỏi thành viên Hwayoung tránh nhóm. Tgđ Kim Kwang-soo tuyên ba rằng công ty đã chấm dứt hợp đồng cùng với Hwayoung "chiểu theo chủ ý phàn nàn của 19 tín đồ trong lực lượng với T-ara". Ông cũng tuyên bố rằng vụ việc bắt nạt không phải là lý do dẫn cho vụ câu hỏi này. Vụ lùm xùm khiến cho các hoạt động của nhóm tạm thời bị tạm dừng trong khi các thành viên vẫn thường xuyên các vận động riêng. Cả Hwayoung và những thành viên không giống trong nhóm hầu như tuyên cha rằng thực sự về chuyện bắt nạt đã bị các cộng đồng mạng xuyên tạc, nhưng mà mặt khác bọn họ cũng xác thực rằng thân họ có xảy ra xung đột.

Về sau, có thông báo rằng kế hoạch comeback của group sẽ không có gì nắm đổi; mặc dù nhiên, người đại diện thay mặt đã rút lại lời nói trên và thông báo rằng màn trình diễn comeback sẽ ảnh hưởng hoãn vô hạn định. Bản phát hành lại của đĩa mở rộng Day by Day là Mirage ra mắt vào ngày 3 mon 9 năm 2012. Hai đĩa đơn là "Sexy Love" & "Najgwa Bam (Love All)" (낮과 밤, "Day and Night") cũng gây ra cùng ngày. "Sexy Love" leo lên địa điểm thứ 4 trên Gaon và địa chỉ thứ 3 trên Billboard Korea K-pop Hot 100. "Najgwa Bam (Love All)" là đĩa đơn hợp tác ký kết giữa Areum cùng Gun-ji của Gavy NJ cùng Shannon.

Ngày 10 mon 9 năm 2012, có thông báo rằng đội sẽ xây đắp album nhạc tuyển các bài hát hay nhất tại Nhật Bản, bao gồm tất cả các đĩa đối kháng tiếng Hàn tính cho đến thời điểm hiện tại (ngoại trừ "Day by Day" với "Sexy Love") nhân dịp kỷ niệm một năm ngày giới thiệu ở Nhật. (album T-aras Best of Best 2009-2012: Korean ver. cuối thuộc cũng lên kệ vào trong ngày 10 tháng 10.) Ngày 25 mon 9, T-ara vạc hành bạn dạng tiếng Nhật của "Day by Day", đa phần gồm các cảnh mang từ video clip nhạc bản tiếng Hàn của bài xích này. Tháng 10 năm 2012, nhóm phát hành bản tiếng Nhật của "Sexy Love". Không lâu sau đó, nhóm mang đến Nhật bạn dạng nhằm tiếp thị cho đĩa đơn sắp ra mắt.