Tuyển tập những ca khúc hay nhất của châu nhuận phát

     
Châu Nhuận Phát sinh vào năm 1955, là nam diễn viên Hồng Kông khét tiếng của điện hình ảnh Hồng Kông thập niên 1980 và đầu những năm 1990

Thông tin Tiểu sử diễn viên Châu Nhuận Phát

Châu Nhuận phát (sinh ngày 18 tháng 5 năm 1955) là phái nam diễn viên Hồng Kông lừng danh của điện hình ảnh Hồng Kông những năm 1980 với đầu thập niên 1990. Từ giữa thập niên 1990, anh bước đầu chuyển phía sang thị trường Hollywood.

Bạn đang xem: Tuyển tập những ca khúc hay nhất của châu nhuận phát

*
Châu Nhuận Phát hình thành trong một gia đình người khách hàng Gia nghèo. Lúc còn nhỏ tuổi Chu thường đề nghị dậy sớm để giúp đỡ mẹ bán sản phẩm điểm tâm trên phố rồi chiều tối cậu lại buộc phải ra đồng có tác dụng việc.

Năm 17 tuổi, Châu Nhuận Phát buộc phải bỏ học sẽ giúp đỡ đỡ gia đình bằng những nghề khác nhau như trực khách sạn, đưa thư, phân phối máy hình ảnh và bác tài taxi.

Năm 1974, cuộc sống của Chu biến đổi sau lúc anh gọi được một thông tin tuyển diễn viên của hãng sản xuất TVB. Sau thời điểm được thương hiệu TVB tuyển lựa chọn và cam kết hợp đồng 3 năm, Chu bắt đầu tham gia các bộ phim truyền hình truyền hình của TVB và nhanh chóng trở nên lừng danh nhờ làm ra cao lớn (1,85m) và khả năng diễn xuất. Năm 1980, Chu thực thụ trở thành ngôi sao của màn hình ảnh nhỏ Hồng Kông sau thời điểm thủ vai hẹn Văn Cường trong bộ phim truyền hình lâu năm 25 tập Bến Thượng Hải, đây được xem như là một trong những bộ phim truyện truyền hình thành công nhất mà TVB đã từng sản xuất. Sau Bến Thượng Hải, Chu Nhuận phân phát lại thường xuyên thành công qua vai Lệnh hồ nước Xung vào phiên bạn dạng truyền hình năm 1984 của đái thuyết võ hiệp Tiếu ngạo giang hồ.

Song tuy vậy với những thành công trên truyền hình, Chu Nhuận Phát bước đầu thử sức ở nghành nghề điện ảnh. Bộ phim truyện điện ảnh đầu tiên của anh ấy là Trì chị em (1976), một phim cung cấp 3 nhưng bộ phim không thành công xuất sắc và diễn xuất của Chu cũng ít gây được chú ý, fan ta biết đến anh chủ yếu vẫn là qua những bộ phim truyện truyền hình nhiều năm tập. Năm 1981 Chu Nhuận Phát có được thành công điện ảnh đầu tiên với vai diễn trong bộ phim truyền hình Hồ Việt đích rứa sự của đạo diễn hứa hẹn An Hoa. Nhưng phải chờ mang đến năm 1986, vai diễn đột phá mới thực sự cho với Chu lúc anh được đạo diễn Ngô Vũ Sâm chọn vào vai tham gia Lý Mã khắc cho cỗ phim nhân vật bản sắc. Sau thời điểm ra mắt, hero bản sắc đẹp đã thành công xuất sắc vang dội cả về mặt lệch giá và nghệ thuật, bộ phim truyện được xem là tác phẩm kinh điển của thể các loại phim hành động Hồng Kông với được xếp sản phẩm hai trong danh sách các bộ phim truyền hình hay độc nhất của điện hình ảnh Hoa ngữ 100 năm qua còn Chu Nhuận phân phát lập tức vươn lên là ngôi sao hành vi mới của điện hình ảnh Hồng Kông.

Sau thành công đầu tiên, Chu tiếp tục hợp tác cùng với đạo diễn Ngô Vũ Sâm trong các bộ phim hành động thành công xuất sắc khác như anh hùng bản sắc đẹp 2, Điệp huyết song hùng (1989), Lạt thủ thần tham (1992).

Xem thêm: 28 Bộ Phim Trung Quốc Hay Bạn Có Thể “Cày” Trên Netflix, Đại Náo Huyền Vũ Môn

Năm 1989, Chu Nhuận Phát đóng vai "thần bài" Cao Tiến trong phim Thần bài xích của đạo diễn vương Tinh. Bộ phim truyện thành công vang danh và mở ra một thể nhiều loại phim mới của điện ảnh Hồng Kông, phim về cờ bạc tình với nhiều tập phim theo bước Thần bài bác do lưu Đức Hoa và Chu Tinh Trì thủ vai. Riêng rẽ Châu Nhuận phát thì đích thực khẳng định vị trí ngôi sao sáng lớn độc nhất vô nhị của điện ảnh Hồng Kông quy trình cuối trong những năm 1980.

Giữa thập niên 1990, sau không hề ít thành công ở thị phần điện hình ảnh Hồng Kông, Chu Nhuận Phát bước đầu tham gia các bộ phim truyện của Hollywood với hi vọng sẽ biến đổi một ngôi sao 5 cánh người Hoa nghỉ ngơi tầm thế giới như Lý đái Long đã từng làm được. Sau tập phim cuối cùng có tác dụng ở Hồng Kông, độc lập phạm điếm (1995), Chu ngủ hẳn 2 năm để triển khai xong tiếng Anh và chuyển tới Mĩ để sẵn sàng phát triển sự nghiệp. Hai bộ phim Mỹ đầu tiên của Chu là Replacement Killers (1998) với The Corruptor (1999) là phần đa thất bại về doanh thu. Tập phim tiếp theo, Anna và the King (1999) mà trong các số ấy Chu đóng góp cặp với phái nữ diễn viên từng nhì lần chiếm Giải Oscar thiếu phụ diễn viên thiết yếu xuất sắc duy nhất Jodie Foster khắc ghi thành công đầu tiên, tuy còn hạn chế, của Chu nghỉ ngơi Hoa Kỳ. Năm 2000 Chu tham gia tập phim võ hiệp Ngọa hổ tàng long của đạo diễn Lý An, thành công lớn của bộ phim (giành Giải Oscar Phim ngoại ngữ xuất xắc nhất) một đợt tiếp nhữa đưa Chu quay trở lại vị trí ngôi sao lớn của điện hình ảnh tiếng Hoa. Năm 2006, Chu Nhuận Phát đóng cặp cùng Củng Lợi trong bộ phim truyền hình Hoàng Kim Giáp của đạo diễn Trương Nghệ Mưu với được đề cử giải nam giới diễn viên chính xuất sắc độc nhất vô nhị tại giải thưởng Điện ảnh Hồng Kông, đấy là lần sản phẩm công nghệ 13 ông được đề cử giải thưởng này với đang là fan giữ kỷ lục về chu kỳ đề cử.

Năm 2007 Chu Nhuận Phát vào vai tướng giật Khiếu Phong, một vai nhỏ tuổi trong bộ phim truyền hình bom tấn Cướp biển lớn vùng Caribê: khu vực tận cùng nhân loại (Pirates of the Caribbean: At World"s End). Bộ phim truyện mới tuyệt nhất của Chu là The Children of Huang Shi sẽ được công chiếu vào thời điểm cuối năm 2007.

Châu Nhuận phạt đã bao gồm hai đời vợ. Người vợ đầu của ông là Dư An An. Hai bạn lập gia đình năm 1983 lúc Châu đang ngôi sao của hãng sản xuất TVB còn Dư lại là ngôi sao của hãng sản xuất truyền hình đối địch Asia Television Ltd (ATV). Chỉ 9 mon sau ngày cưới, Châu Nhuật Phát với Dư An An vẫn làm thủ tục ly dị, đầy đủ rắc rối gia đình này vẫn làm ảnh hưởng tới sự nghiệp điện ảnh của anh trong số những năm đầu những năm 1980.

Năm 1986, Châu Nhuận vạc cưới một cô gái người Singapore thương hiệu là nai lưng Oải Liên. Trần đã từng có lần một lần có thai nhưng lại bị sẩy cùng từ đó đến thời điểm này hai người không tồn tại con.