Tự tạo theme cho chrome

     

Thanh add và những tab trên trình coi sóc Chrome chưa phải là hình nền màu trắng mà là màu sắc trắng, đa số người muốn chuyển đổi giao diện trình duyệt lạ mắt và bớt nhàm chán hơn. Trên Chrome Store cũng đều có kho theme với khá nhiều chủ đề khác nhau cho người dùng lựa chọn. Mặc dù nhiên, nếu muốn sử dụng các hình nền bao gồm sẵn và chỉnh sửa các màu sắc khác cho hình ảnh Chrome, chúng ta có thể cài đặt tiện ích hỗ trợ. Nội dung bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn các bạn tạo theme trên trình coi sóc Chrome.

Bạn đang xem: Tự tạo theme cho chrome

Cách thiết lập video cho giao diện tab new trên ChromeCách đổi khác vị trí của nút tab new trên ChromeCách tạo ghi chú, lưu hình ảnh, video clip trên tab Chrome

Mục Lục


1. Phía dẫn đổi khác chủ đề của Google Chrome

Hiện tại, người dùng đã nâng cấp lên Chrome 69 rất có thể đặt ảnh trên nền cho trang tab bắt đầu trên Chrome và fan dùng rất có thể sử dụng ngay những chủ đề do cửa hàng Chrome cung cấp. Nhấp vào liên kết bên dưới để mở hình ảnh chủ đề trung tâm sở hữu sắm. Chủ thể này hoàn toàn có thể được cài đặt trên ngẫu nhiên phiên phiên bản Chrome nào. Chỉ cần nhấp vào chủ thể để liên tục cài đặt.

*

Bấm tiếp Thêm vào Chrome biến hóa chủ đề Chrome mà các bạn chọn.

*

2. Phía dẫn tạo nên chủ đề Chrome

bước 1:Bạn rất có thể tải xuống tiện ích Trình tạo thành chủ đề trên trình coi ngó Chrome theo link bên dưới, sau đó nhấp vào Thêm vào Chrome liên tục cài đặt.

Tải xuống ứng dụng Trình tạo thành chủ đề

*

Ngay lập tức các bạn sẽ được chuyển mang đến giao diện cài đặt ứng dụng bên trên trình chăm nom Chrome. Tại đây, chúng ta sẽ thấy tiện ích Theme Creator.Bạn bấm chuột phải vào hình tượng của Theme Creator và lựa chọn Tạo phím tắt.

*

Bước 2:Tiện ích sẽ tạo nên một phím tắt trên giao diện màn hình hiển thị để chúng ta cũng có thể truy cập ngay trong khi cần.

*

Bước 3:Khi nhấn vào biểu tượng tiện ích, người tiêu dùng sẽ được chuyển mang lại giao diện home của ThemeBeta. Tại đây, bọn họ sẽ thấy một trình thi công chủ đề Chorme trực đường với quá trình thiết kế khác nhau.Lần nhấp thứ nhất tải lên hình ảnh tải xuống hình ảnh cá nhân bạn muốn làm ảnh nền nhãn new trên Chrome.

*

Nhìn xuống hình nền, lựa chọn vị trí và cơ chế hiển thị của hình nền trên Chrome.

*

bước máy tư:sau kia nhấp vào Phần hình ảnh mặt trên. Tại đây, người dùng sẽ thấy các tùy chọn tải ảnh khác nhau đến từng phần của trình duyệt.Bấm vào Chọn ảnh tải xuống hình ảnh. Nhận X để xóa hình ảnh đã tải lên.

Xem thêm: Tag: Phim Tình Cảm Mỹ Mới Nhất 2021 Trên Netflix, Phim Tâm Lý Tình Cảm Âu Mỹ Hay Nhất Mọi Thời Đại

ghi chú khi chúng ta di loài chuột qua từng phần của Chrome để mua hình ảnh, hãy chú ý đến phiên bản xem trước mặt để xem vị trí của phần tử.

*

Bước 5:Bấm tiếp Phần màu chuyển đổi màu của từng phần của bối cảnh trên Chrome. Lựa chọn từ những bảng màu sắc được cung cấp.

*

Bước 6:Cuối cùng, sau khi kiến thiết chủ đề đến Chrome, hãy nhấp vào Lắp để trọn gói thường xuyên tạo hình ảnh và cài đặt lên trên trình duyệt Chrome.

*

Bước 7:Tiếp theo, bạn mở giao diện làm chủ tiện ích trên trình chăm bẵm Chrome, rồi bật cơ chế Chế độ bên phát triểnSau đó kéo tệp nhà đề bắt đầu tải về vào hình ảnh này.

*

Trong quy trình cài đặt, một hộp bật lên sẽ nhảy lên hỏi người dùng có muốn thiết đặt chủ đề giỏi không, nhận Các chủ thể khác.

*

Do đó, bọn họ sẽ tất cả giao diện new trên trình săn sóc như hình mặt dưới. Không chỉ hình nền, hơn nữa là màu sắc của những nút điều hướng, đồ họa tab mới, v.v. Nó cũng đã được kiểm soát và điều chỉnh theo xây đắp của bạn.

*

Giao diện này thậm chí còn tương xứng để duyệt y web ẩn danh.

*

Bước 8:Để quay trở về giao diện mang định của trình chăm chú Chrome, hãy truy cập thiết lập bên trên trình duyệt.Cuộn xuống phần mẫu đơn cùng sẽ coi phần kia chủ đề.Bấm vào Đặt lại về mặc định. Bởi vì vậy, xây đắp giao diện mới sẽ không còn được áp dụng cho Chrome nữa.

*

3. Xóa chủ thể đã cài đặt lên trên Chrome

Để xóa những chủ đề được cài đặt lên Chrome, vui miệng truy cập thực đơn Ở góc trên bên phải, hãy lựa chọn môi trường/ tải đặt> lựa chọn triển lãm/ Xuất hiện> Nhấp vào màu sắc đỏĐặt lại về khoác định/ Đặt lại về khoác định là được.

*

10 luôn thể ích không ngừng mở rộng Chrome hữu ích chúng ta nên biếtLàm mới giao diện tab bắt đầu của Chrome với màn hình mèo ngộ nghĩnhCách tắt tính năng auto tải lại tab trên trang nhất google Chrome

chúc bạn thành công!