Xuyên không sắc

     

“Hổ xuống đồng bằng bị chó khinh”Hắn con đường đường là hoàng đế của một nước, bị đẩy cho tới tình cảnh này cũng yêu cầu nói là bi ai. Hắn vô tình bị lạc mang lại một khu vực xa lạ, gặp mặt phải một nữu nhân phân vân tôn ti, suốt ngày vênh mặt khinh thường hắn, khiêu chiến sự nhẫn nại của hắn.

Bạn đang xem: Xuyên không sắc1. Cẩm Tú Đỉnh

Tác giả: Thần Vụ Quang

Thể loại: Cổ đại, xuyên không, cung đấu, sắc, sủng

Tình trạng: Hoàn

Giới thiệu

*

Khi một cô gái xuyên thẳng qua trở thành công xuất sắc chúa một đái quốc, cẩm y ngọc thực cũng đồng thời sở hữu trách nhiệm to đùng – trang bị hi sinh của bao gồm trị, trở thành đối tượng người sử dụng để liên hôn, tuyệt nói đúng hơn là được dâng tặng kèm cho nước thống trị. Cùng xem vị hoàng đế phong lưu đa tình làm chũm nào theo đuổi phái nữ “thái phi” dễ thương kia.

Link truyện: “Cẩm Tú Đỉnh”

2. Chân Long Va yêu cầu Ác Nữ

Tác giả: Yểu Yểu Lĩnh Tiên

Thể loại: bội nghịch xuyên, nam chủ yếu xuyên từ bỏ cổ đại cho hiện đại, hài, sủng, 1x1, 21+

Tình trạng: Đang ra

Giới thiệu

“Hổ xuống đồng bằng bị chó khinh”

Hắn đường đường là nhà vua của một nước, bị đẩy tới tình cảnh này cũng đề nghị nói là bi ai. Hắn vô tình bị lạc mang lại một khu vực xa lạ, gặp mặt phải một nữu nhân ngần ngừ tôn ti, suốt cả ngày vênh mặt khinh thường hắn, khiêu chiến sự nhẫn nhịn của hắn.

Nữ nhân kia đang không coi hắn ra gì thì thôi, đang vậy còn hết lần này tới lần không giống khiêu chiến sự nhẫn nại của hắn, lại còn lừa gạt hắn đi làm việc vịt*, khiến cho Hoàng cho một nước như hắn bị lăng nhục như vậy, hắn vẫn không thuận lợi bỏ qua cho cô đâu!!!

*vịt: trai bao, gà: gái ngành

Đây là 1 trong bộ hài hước, thịt thà bao ngon ngọt, các sắc nữ chuẩn bị tiếp máu cùng khăn giấy khi xem nhé. Truyện gồm 2 quyển, quyển một là nam bao gồm xuyên mang đến hiện đại, quyển 2 là nàng chính xuyên về cổ đại.

Link truyện quyển 1: “Chân Long Va yêu cầu Ác Nữ”

3. đái Dã Miêu bên dưới Móng Lãnh Sư

Tác giả: Nguyên Viện

Thể loại: Cổ đại, ngôn tình, dung nhan 21 +, hài, HE

Tình trạng: Hoàn

Giới thiệu

*

“Hắn” là thiếu thốn gia mộ gia phú quý phóng khoáng, ngần ngừ có bao nhiêu phụ nữ nhi khuynh vai trung phong điên hòn đảo vì “hắn”, cũng chẳng có người nào biết, mỗi tối khuya yên ắng “hắn” vô lực chỉ rất có thể để một phái nam nhân khác trườn lên chóng mình. Bình thản để phái mạnh nhân kia yêu cầu tận tình, ta đề nghị ta cứ lấy….

Ngay tự đầu, “hắn” bao gồm cảm giác thù ghét chính mình. Vì thế mở miệng ngậm miệng phần lớn nói căm ghét tên nam nhân kia, sau “hắn” lại phát hiện thể xác và tinh thần mình sẽ sớm thành nô dịch cho đối phương….

Ngại về thân phận, đàn họ chỉ hoàn toàn có thể thì thì thầm phải cẩn trọng cẩn thận!

Sau khi khiến nam nhân gan dạ cự xuất xắc tứ hôn của Hoàng thượng. Mẩu truyện “đoạn tay áo chi phích” phao đồn về hắn sinh sống trong thành bắt đầu sôi trào. Bầy họ còn không có cách nào giải thích cái điện thoại tư vấn là “Thiếu gia tướng mạo quân luyến” (tình yêu của thiếu gia và tướng quân)

Cũng thật không may, bị thân phụ mẹ, tuy vậy thân “bắt gian” tức thì trên giường….

Đọc lướt qua giới thiệu tưởng là “đam mỹ” đúng không? Nhưng không hẳn đâu, hị hị…. Truyện của Nguyên Viện thì sắc thịt đầy đủ, câu chữ ngắn gọn, không ngại mệt tim, yên trung tâm nhảy hố. Link truyện: “Tiểu Dã Miêu dưới Móng Lãnh Sư”

4. Thực tâm Ngàn Năm

Tác giả: Vũ Anh Tuyết

Thể loại: Cổ đại, ngôn tình, sắc, sủng, xuyên không

Tình trạng: Hoàn

Giới thiệu

Cảnh báo truyện này khôn cùng sắc, chỉ dành cho sắc nữ, những bạn có trung tâm hồn lành mạnh tránh việc đọc!!

Nữ tử bắt nó cố kỉnh ở trong tay vỗ về chơi đùa, khẽ liếm nhì viên tiểu ước của hắn, phun ra nuốt vào trang bị nóng bỏng của hắn thật lớn, phái nam nhân nghỉ ngơi trên nệm hai tay giao nắm để ở phía sau đầu, phân phát ra một trận thở thô ráp khoái hoạt.

“Vương, mang lại thiếp, mau đi vào, nhanh…” bạn nữ khát vọng của hắn thật to tiến vào trong khung hình của nàng.

Xem thêm: Ngọn Lửa Đức Hạnh Tập 8 Vietsub, Ngọn Lửa Đức Hạnh Tập 8

“Muốn như thế a!” Hắn đùng một phát vươn tay, không một chút nào thương mùi hương tiếc ngọc xoa bóp song gò trắng hồng mũm mĩm của nàng, còn dịu nhàng dùng ngón tay dòng mân mê miết dịu đỉnh hồng nhạt dựng đứng kia.

“Um…..” con gái khinh dìm một tiếng.

“Vậy trường đoản cú mình mang lại đây đi!”…

Link truyện cho những nàng: “Chân Tình nghìn Năm”

5. Gian Thương và Thiếu Gia

Tác giả: Acome

Thể loại: Cổ đại, ngôn tình, đàn bà giả nam, H+

Tình trạng: Hoàn

6. Chiến Luyến Tuyết, Hàn Tuyết Truyền Kỳ

Tác giả: Phượng Vũ

Thể loại: Cổ đại, cung đình, xuyên không, giang hồ, sủng, 1x1, hết sức siêu sắc.

Tình trạng: Hoàn

Giới thiệu

*

Truyện siêu cấp cho hot hot hot, đọc nhằm giải trí, cảnh báo rất nặng. Chống chỉ định cho các cô gái chưa đủ tuổi, vào sáng, yếu đuối tim, nội lực chưa đủ!!

7. Hầu Gia, Đợi Đã!!

Tác giả: Tình Phương Hảo

Thể loại: Cổ đại, ngôn tình, sủng, cưới trước yêu sau, tuy nhiên diện, nhan sắc nặng.

Tình trạng: Hoàn

8. Công Chúa gặp gỡ Sai Người

Tác giả: Tang Vô

Thể loại: Cổ đại, linh dị, thần quái ác kiếp trước kiếp này, cao H, 1x1.

Tình trạng: Đang ra

Giới thiệu

Thịt thà chất lượng, có thể yên trung khu nhảy hố. Nam đó là hữu hộ pháp ma giới trải qua trận chiến thua trận ký kết gửi linh hồn vào trong 1 dây leo, được cô bé chính nuôi nấng nên rước lòng yêu mến. Nữ chính là tiểu tiên bên trên thiên đình, yêu lầm tra nam đề xuất bị đày vào nhân gian chịu đựng khổ luân hồi. Nam thiết yếu biết ti đại náo thiên đình một trận rồi xuống trần thế truy tìm đàn bà chính.

Link truyện: “Công Chúa chạm chán Sai Người”

9. Máu Gia, tè Nương Tử

Tác giả: Tiếu Giai Nhân

Thể loại: Cổ đại, điền văn, np, sạch, sắc, sủng, trọng sinh.

Tình trạng: Hoàn

Giới thiệu

*

Tuy là truyện np, dẫu vậy H đúng theo lý, ai mê thích điền văn thì yêu cầu càng khiêu vũ hố truyện này, rất đáng để đọc.

10. Nuông chiều Chiều đái Địa Chủ

Tác giả: Tiếu Giai Nhân

Thể loại: Cổ đại, xuyên không, huyền huyễn, sủng, np, sắc

Tình trạng: Đang ra

Trên đây là 10 truyện cổ kính sắc bản thân thấy hay nên làm danh sách đề cử các nàng, gồm vài cỗ là sắc rất nặng, gọi là mong muốn bị ngộp =))) đề xuất hãy lưu ý đến trước khi xem nhé!! tới đây nếu biết cuốn nào giỏi sẽ liên tiếp làm list bắt đầu đề cử tiếp cho các nàng. >.

Subscribe to top Ngôn Tình

Get the latest posts delivered right to your inbox