Mới Nhất

Sau thành công của loạt chuyện tranh Lux, Marvel Comics và Riot Games thường xuyên tung ra cỗ chuyện tranh mới về Zed, Chúa Tể Bóng Tối. Trong Liên Minch Huyền Thoại, Zed là 1 người rất là tàn khốc cùng không chút xót thương thơm, hắn là thủ lĩnh Hội Bóng Tối, một nhóm chức được tạo nên cùng với ý vật dụng quân sự chiến lược hóa võ thuật truyền thống lâu đời Ionia nhằm tiến công đuổi bầy Noxus xâm lược. Trong chiến tranh, hắn quyên sinh mlàm việc khóa phân thân trơn buổi tối, một thứ mạnh khỏe cơ mà không hề kém phần nguy hiểm với tha hóa. Zed đã cai quản rất nhiều cnóng thuật nhằm diệt trừ ngẫu nhiên lắp thêm gì hắn xem như là tác hại cho quốc gia, hoặc mang đến Hội Bóng Tối.

Bạn đang xem: Mới nhất


Bối chình họa truyện tranh Zed

Ở Ionia, một vùng đất tràn trề truyền thống với vẫn còn đấy con quay cuồng vị cuộc chiến tranh, binh lực đáng tôn trọng một thời thương hiệu là Zed dẫn đầu một đội trinh sát. Sau Khi Zed giết thịt người chủ của chính bản thân mình, người chúng ta thời thơ dại Shen, đã từng đi một tuyến đường không giống, thừa kế địa điểm cũ của cha bản thân là Mắt Hoàng Hôn cùng gia hạn sự cân đối yêu thuật làm việc Ionia. Nhưng Lúc Zed bị lôi cuốn quay lại một ngôi xóm chỗ anh và Shen từng chạm chán nên một ác quỷ béo tốt, một kẻ làm thịt tín đồ man rợ từ bỏ các lần tái xuất trong vượt khứ đọng của họ: kẻ tinh thần gồm năng ktò mò diệu Khadomain authority Jhin!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


Hàn Thiên Hải

Chào chúng ta. Tôi là Hàn Thiên Hải, bạn sáng lập cùng quản lý GameLandnước ta từ thời điểm năm 2009 cho đến bây giờ.


Read more

Jankos, tuyển thủ đi rừng của G2 Esports, sẽ mang lại mang đến cộng đồng yêu thương Liên Minh Huyền Thoại một kỳ CKTG với nhiều bảng đấu thú vui.

Xem thêm: Xem Phim Đôi Măt Thiên Thần Vietsub, Đôi Mắt Thiên Thần Tập 1

Read more

Fiora Phù Thủy, Namày Phù Tdiệt, Poppy Phù Tbỏ, Syndra Phù Tdiệt, Yuumày Phù Tbỏ với Moragana Phù Tdiệt Hàng Hiệu giới thiệu vào thời điểm đầu tháng 10.

Read more
Read more

Vex dự loài kiến sẽ sở hữu có mặt trên sever PBE vào tuần này với có mặt đồng ý trên trái đất vào thời điểm cuối tháng 09/202một trong những phiên phiên bản 11.19.

Read more

Riot Games vừa ra mắt trailer giới thiệu vị tướng tá tiếp theo của Liên Minc Huyền Thoại sở hữu tên: Vex, Pháp Sư Khó Chịu đựng.