TRUYỆN TRANH ĐAM MỸ THỤ MANG THAI

Trong những năm gần đây, tận mắt chứng kiến sự phạt triển trẻ trung và tràn trề sức khỏe của truyện tranh. Đặc biệt phải kể đến thể loại chuyện tranh đam mỹ luôn luôn đứng đứng đầu trong thời hạn gần đây. Không phần đông thế, truyện tranh đam mỹ còn nhận được sự quan liêu tâm đặc biệt từ giới trẻ. Thuộc yeahflashback.com tò mò xem bởi vì sao thể nhiều loại truyện đó lại thu hút đến cầm nhé !

Truyện đam mỹ ABO xuất phát điểm từ Âu Mỹ. Bối cảnh truyện sinh sống sinh sống tương lai. Phối kết hợp cùng các nét lôi cuốn nhau của A và O bằng “chất dẫn dụ”. ABO cuốn hút vẫn là vì chưng mỗi câu truyện đều sở hữu thịt. Sau số đông ngày ăn “chay” thì các các bạn sẽ được “ăn thịt” cùng với ABO. Thuộc nhau tò mò những bộ truyện tranh đam mỹ có thịt ABO tức thì nào. 

*

I. Chuyện tranh đam mỹ ABO là gì?

 ABO viết tắt của Alpha, Beta và Omega. Đây là một quả đât nơi bất cứ ai cũng có thể sinh con. Ở đây, giới tính không còn được khác nhau là nam với nữ. Họ biệt lập giới tính thành Alpha, Beta với Omega.

Bạn đang xem: Truyện tranh đam mỹ thụ mang thai

*

Các công trình ABO cũng đã mở ra và được một phần tử không ít người hâm mộ hưởng ứng. Quan sát chung, ABO là 1 nhánh bé dại trong truyện tranh Yaoi, Boys’ Love hay truyện tranh đam mỹ. Tuy nhiên, rất khác những truyện Yaoi thông thường. Quả đât được mô tả trong những truyện ABO hoàn toàn là một trái đất viễn tưởng.

Bối cảnh

Thông thường, trong bối cảnh của các chuyện tranh đam mỹ ABO thì Alpha là kẻ thống trị. Omega là những thành viên hiếm và yếu đuối nhất. Omega bắt buộc được bảo đảm và lý thuyết bởi Alpha. Còn Beta là đông đảo người bình thường nhất trong làng mạc hội ABO này.

*

Trong thế giới ABO, thì Alpha dù trong nhà hay kế bên phố phần nhiều là phần lớn kẻ lãnh đạo. Tuy nhiên, thỉnh thoảng cũng trở nên có ngoại lệ.Các truyện tranh đam mỹ ABO nói một cách khác là Omegaverse manga. Một điểm rất quan trọng trong truyện ABO sẽ là bất cứ người nào cũng có thể sinh con, không sáng tỏ nam và nữ.

*
Tổng đúng theo Truyện Ngắn Của Megumi cùng Tsugumi - ABO Chap 26 Truyen Tranh" width="700" height="727" />

Bởi vậy, đối với những tín đồ vừa new làm quen với thể loại này thì vẫn trải qua một xúc cảm “shock văn hóa”. Tuy nhiên, sau khoản thời gian đã quen thuộc thì người hâm mộ sẽ thấy thể một số loại này cũng có những điểm hấp dẫn riêng.

II. đánh giá truyện tranh đam mỹ ABO hay

Lang Quân Xin Đừng

Bộ truyện “Lang quân xin đừng” không chỉ dừng lại ở bài toán xoay quanh tình yêu của Lục Bạch Lang và Cơ gọi Bồi cải tiến và phát triển thế nào, mà còn là những dày vò dằn vặt lẫn nhau giữa fan với người.

a) thông tin sơ lược về bộ chuyện tranh “Lang quân xin đừng”
*

truyện tranh đam mỹ gồm thịt


“Lang quân xin đừng” là bộ truyện tranh đam mỹ mới của tác giả Tất Tử, giữa những cây cây bút khá ăn khách ở thể các loại truyện tình yêu nam phái mạnh với những tình tiết nhức nhối trung ương can và đậm hương thơm “xôi thịt”.

Trong truyện “Lang quân xin đừng”, điều khiến fan hâm mộ điên đảo nhất đó là anh công khôn cùng đẹp trai và nam phụ cũng đẹp mắt trai chói mắt. Đặc biệt, truyện đi theo xu thế truyện smut bắt buộc cảnh H cũng sẽ là một nhân tố “mang tính quyết định” níu chân các độc giả.

*

b) khái quát nội dung của truyện phu quân xin đừng

Truyện kể chuyện tình của một cậu bạn teen vô cùng bình thường tên là Cơ hiểu Bồi. Trong một lượt anh vô tình “nhặt” được một chú chó nhỏ dại ngoài đường.


*

truyện tranh đam mỹ có thịt


Vì chó ko chủ đề xuất anh đang lén cai quản khu nhà mà dẫn vào nhà để siêng sóc. Trong những khi Hiểu Bồi vẫn tắm táp cho chú chó nhỏ dại thì bỗng dưng một người bầy ông cao to đẹp trai với mái tóc đỏ và đôi mắt sắc lẹm lộ diện trong đơn vị anh.


*

truyện tranh đam mỹ có thịt


Sau khi mơ hồ hiểu rằng Lục Bạch Lang – cũng chính là chú chó nhỏ tuổi kia – là “cái gì”, Cơ đọc Bồi giờ có muốn trốn cũng không được, anh bị Lục Bạch Lang đem lại nhà kim ốc tàng kiều. Từ đó trở đi cuộc sống thường ngày của Cơ hiểu Bồi liên tiếp xuất hiện đầy đủ chuyện vô cùng khó khăn hiểu.

Đáng nói là, cái tên Lục Bạch Lang này nào có phải chó nhỏ dại đáng thương, hắn là 1 trong những con sói, một nhỏ sói bao gồm hiệu. Lân cận hắn lại còn có đủ một số loại nam nhân xuất thân trường đoản cú đủ lắp thêm giống loài khác nhau.

c) ra mắt về nhân đồ dùng trong truyện “Lang quân xin đừng”– Cơ gọi Bồi
*

truyện tranh đam mỹ bao gồm thịt


Nam chủ yếu của truyện “Lang quân xin đừng” là “tiểu thụ” khả ái, một “tiểu thụ” bám mùi hương lôi cuốn đê mê khó cưỡng để cho hai “đại nhan sắc lang” vào truyện là Lục Bạch Lang và Lục Đan Thanh không khỏi xoa xuyến.

*

Ở thế giới con người, Cơ hiểu Bồi chỉ là 1 trong những sinh viên vừa tốt nghiệp đã trong tiến độ tìm việc, cậu sẽ thử việc ở những nơi nhưng lại không trúng tuyển chọn ở bất cứ chỗ như thế nào cả. Ngành học của gọi Bồi có liên quan đến tài thiết yếu nên cậu cũng ít nhiều biết về tổng tài bá đạo của tập đoàn Lục Thị Lục Bạch Lang.

Trong một ngày mưa gió dầm dề, khi không tìm được câu hỏi làm lại còn nhấn được thông tin đòi tiền nhà của chủ nhà, Cơ hiểu Bồi bi quan và tuyệt vọng lang thang đi ngoài đường thì anh vô tình nhặt được “chó nhỏ” Lục Bạch Lang. Sau đây cậu new biết được chú “chó nhỏ” chỉ cần nhất thời, thực chất Lục Bạch Lang là 1 con sói đen cực kỳ uy vũ.

– Lục Bạch Lang

*
Lục Bạch Lang cũng là một trong nam chính trong truyện “Lang quân xin đừng”. Lục Bạch Lang là nam nhi trưởng của Vua thú. Trong quả đât thực anh đó là một tổng tài của tập đoàn Lục thị. Còn ở nhân loại của tộc thú, anh là người sẵn sàng kế thừa Vương vị.

– Chap 1: mở đầu – MELODY HAPPY GROUP" width="700" height="470" />

Tuy nhiên, vì chưng gánh nặng vày nguồn gene không được phong phú và xác suất sinh sản không tốt như ở con người, Lục Bạch Lang yêu cầu có trách nhiệm liên hôn với bé người, nhằm mục đích đưa về tộc thú một nguồn gen xuất sắc nhất, gồm như vậy thì anh mới hoàn toàn có thể vững xoàn mà bước đi Vương vị của tộc thú.

Xem thêm: Xem Phim Tân Thủy Hử

Lục Bạch Lang vốn rất ghét bị fan khác áp đặt, nên lúc nghe tới nhắc đến “nhiệm vụ” yêu cầu đảm đương với “thiên mệnh” gì đó, anh tỏ ra vô cùng chán ghét. Đến khi gặp được Cơ đọc Bồi, ý nghĩ trước tiên xuất hiện trong anh chính là người bên phía hội trưởng lão đang cố ý thiết lập gián điệp mặt cạnh, nhằm mục tiêu tìm ra điểm yếu của anh.

– Lục Đan Thanh

*

Lục Đan Thanh vốn là em trai cùng mẹ khác phụ vương với Lục Bạch Lang, nhưng bởi vì xuất thân của cha anh và những bài toán mà chị em của Đan Thanh đã có tác dụng trong quá khứ, để cho việc Đan Thanh có mặt trên cõi đời này chẳng khác gì một trò nghịch trong miệng bạn khác. Tuổi thơ của anh ngập cả sự ghét bỏ và thù hận, hèn nào Lục Đan Thanh khi to lên lại đổi thay một nhân vật khiến cho người người lo lắng lại vừa ngán ghét.

Cho cho đến lúc anh gặp gỡ được Cơ hiểu Bồi, anh đã nhận được được hầu như quan tâm nhỏ nhặt của cậu mà Đan Thanh không biết tự khi nào đã thầm thương trộm nhớ phát âm Bồi, một lòng muốn dành cho được gọi Bồi trường đoản cú tay của Lục Bạch Lang.

d) Cảm quan phổ biến về truyện “Lang quân xin đừng”Nội dung

Cốt truyện của “Lang quân xin đừng” có sự biến hóa vô thuộc linh hoạt, nội dung đổi khác lại uyển chuyển, hoàn toản để fan đọc có thể từ từ chào đón với thể nhiều loại nhân thú vốn “mang tiếng” là tương đối khó nuốt.

*

Sau cú “twist” vơi ở phần khởi đầu giúp tín đồ đọc đón nhận được một không gian hư ảo về trái đất của Tộc thú, càng sau này truyện “Lang quân xin đừng” lại càng mở rộng và đi sâu vào chi tiết của từng nhân vật, để cho bộ truyện không trở nên “một màu” tẻ nhạt nhàm chán.

*

Tác giả của “Lang quân xin đừng” sẽ rất khéo léo khi vận dụng cách quan sát vô cùng trực quan tiền về thực chất của con người lên hai nam nhân nổi bật nhất trong truyện. Cùng đề nghị chịu một thừa khứ không hề có tình yêu thương chân thành, nhưng mọi người họ đều có cách đối diện với hiện nay riêng, không một ai giống ai.

Còn với Lục Đan Thanh, vì chưng anh là nhỏ của một con fan là thân phụ anh nên anh luôn bị bạn đời chê cười vì chưng dòng máu ko thuần chủng của mình. Dưới áp lực đó, một chiếc áp lực rất có thể bị chèn ép đến chết bất kể lúc làm sao trong nắm giới tàn bạo của tộc thú, nên chính bản thân anh sẽ tự buộc mình đề nghị trở nên bạo gan mẽ, không man rợ với fan khác chính là nhẫn trọng tâm với chính mình, rồi trong ngày hôm qua ngày anh dần thay đổi một con tín đồ âm hiểm cực nhọc lường. Người khác dù có làm cách gì cũng không thể dễ ợt chọc vào Lục Đan Thanh.

*

Nhân thứ chính

Riêng về Cơ gọi Bồi, từ đầu truyện anh sẽ để lại tuyệt hảo vô cùng thâm thúy trong lòng độc giả, cậu không chỉ là một “tiểu thụ” dễ thương và đáng yêu ngoài việc là 1 nam nhân loài bạn thiện lành, hồn nhiên và cũng có thể có những dịp phản kháng rất chân thực, thì đọc Bồi còn ít nhiều lần khiến độc giả “tức trào máo” vì luôn bị chơi bỡn, yếu đuối.

*

Nhưng đông đảo chuyện tất nhiên không dựng chân lại tại đó, thân phận của phát âm Bồi thoạt chú ý khá dễ dàng và đơn giản nhưng sau đây thì… chưa chắc! vào một chi tiết rất đáng chú ý sau khi phát âm Bồi bị đám buôn tín đồ hãm hại, cậu vẫn vô tình kích hoạt một luồng linh hỏa thần thánh, làm cho tộc trưởng trẻ con tuổi siêu cấp cho đẹp trai của Thủy tộc – tín đồ vốn không tham gia chuyện nhân nạm – cũng phải xuất đầu lộ diện.

Lang quân xin đừng tóm lại không đơn giản dễ dàng là một truyện đam mỹ xôi thịt, cũng không phải đơn thuần là một bộ truyện với cốt truyện yêu đương dễ dàng nắm bắt của tổng tài bá đạo với một tiểu thư cam kết khả ái. Ẩn sau mỗi chương truyện, là một bí ẩn chờ người hâm mộ tự cho giải đáp, càng giải càng thấy truyện bao gồm trùng trùng plot twist.

2. Giải pháp mạng Alpha

Tác giả: Kashima KOTARU

Một xóm hội hoàng kim của các α. Nuốt chửng cả nhân loại để tư lợi, toàn bộ sự giàu có và quyền lực tối cao đều của mình . Dưới chân chúng ta là hình ảnh của phần đông kẻ siểm nịnh Ω cùng β. Có bạn đã nung đun nấu một ý nghĩ hay đổi xã hội phân gia kẻ thống trị này. Làn da trắng như gốm thuộc mái tóc xoàn rực rỡ, thông minh, quý phái, gần như thứ các tuyệt vời. Đó đó là Morris- α quyền quý của gia tộc Sesel.

*

 Morris có mối quan liêu hệ tốt đẹp với những người hầu β sở hữu tên Shimon. Cơ mà Morris lại là người thừa kế của dòng. đề xuất chuyện thành thân với Ω để sở hữu con nối dõi là chuyện không thể tránh khỏi.

Giới tính, địa vị, vận mệnh hay chơi đùa với “ tình yêu” Một BL tuyệt đẹp trong quả đât Omegaverse

3. Sinh hạ long sủng

Tác giả: Ni Tam Tuế – Tử KhuyểnThể loại: Đam Mỹ – Manhua – Romance – School Life – Truyện Màu

Thiên thượng hoàng đế một ngày dài không có câu hỏi gì làm thực sự rất bi thiết chán. Hắn đưa ra quyết định đày Thập Đại Thần Long xuống nai lưng gian. Đồng thời cũng báo cho Thần Long Môn biết chỉ hoàn toàn có thể thành công hình thành long chủng Thần Long thì mới có thể trở về thiên đình.

Sinh Hạ Long Chủng (43-??) – Ryo-Zun Home" width="700" height="613" />

Nói biện pháp khác, nhà vua muốn quan sát Thần Long Môn yêu thương nhau với sinh bé chơi. Tuy vậy ngàn vạn lần không nghĩ tới chính là, hoàng đế lại viết nhầm, lấy Thập Đại Thần Long đầu thai hết thành nam …..

4. ABO thiên thần bạo lực

ABO cục Cưng bạo lực | Camellia Translation Group" width="700" height="1045" />

Tác giả: Tobidase KevinThể loại: ABO, Fantasy, Gender Bender,Mafia, Rape, School Life, Yaoi

Nội dung (by Seara): Omegaverse – một trái đất giả tưởng chỗ mà con tín đồ được chia thành ba chủng các loại Alpha, Beta, Omega. Trong các số ấy Alpha chiếm phần 20% là thành phần cao tay nhất của làng mạc hội còn Omega chỉ chiếm khoảng 10% số lượng dân sinh là tầng lớp dưới đáy, yếu ớt về tất cả mọi khía cạnh và không có địa vị gì.

Vậy câu chuyện yêu đương của một Alpha với một Omega sẽ gặp gỡ phải những trắc trở gì. Chúng ta phải làm thế nào để cho được với nhau và gồm một Happy Ending như chuyện cổ tích?

*
Chap 4 Truyen Tranh" width="700" height="1045" />

Khụ, đừng để nội dung bên trên lừa tình, đây mới là ngôn từ thật này! =)))))

Nội dung: Đây là một trong câu chuyện siêu đáng yêu và dễ thương về 1 Omega đầu gấu, hung hăng. Tính phương pháp siêu cường, cuồng gấu bông . Một Alpha rét mướt lùng, đẹp mắt trai. Anh chàng nắm giữ cương cứng vị bang chủ đời thứ hai tương lai của băng đảng mafia. Và thuộc với trận chiến đánh nhau để tranh giành gấu bông. Trậ đấu đánh tới tiến công lui và chung cuộc là đánh mang đến “lăn lộn” trên (giường) cỏ! =)))

5. Trò Đùa Của Thần Linh

*

Tác giả: Nen NenkoThể loại: ABO, Yaoi

Một Beta bình thường tên là Nao. Một ngày nọ, tất cả một cuộc gặp lại tiền định với người bạn thời thơ ấu, một Alpha thương hiệu Nagi. Xinh đẹp và hoàn hảo, một Alpha tương tự với sự xuất hiện thêm của một hoàng tử. Một câu chuyện tình cảm điên rồ một hoàng tử Alpha ghét Omega X một Beta bình thường.

6. Nghịch Tập – cuộc sống đời thường Mang Thai giỏi Đẹp

NGHỊCH TẬP: CUỘC SỐNG mang THAI TỐT ĐẸP – DUYỆT LAI ĐIẾM" width="700" height="1151" />

Tác giả: Doanh Triệt Thệ Tuyết

Thể loại: hiện đại, Drama, Sủng thụ, Webtoon

Từ Niên bị em trai cùng cha khác mẹ cướp chúng ta trai sẽ yêu nhau 4 năm. Còn bị em trai giết bạn ông nội yêu thương thương mình nhất với đổ tội tống vào tù. Trong phạm nhân 5 năm, lẽ sống tốt nhất của từ Niên là trả thù. Nhưng trước thời gian ngày mãn hạn tù, từ bỏ Niên đã tất cả “tình một đêm” với đại ca ở chỗ này – quay Thành.