Truyện ngôn tình sad ending

     

chắc hẳn có không ít bạn là fan hâm mộ của truyện ngôn tình ngược SE. Với list 9 truyện ngôn tình ngược này cũng tốn tương đối tiền khăn giấy đó.


Những truyện ngôn tình ngược SE luôn luôn để lại trong lòng fan hâm mộ một nỗi bi thương không tên, một sự tiếc nuối nuối cực nhọc nói thành lời. Đọc các truyện này rất khó có ai rất có thể cầm được nước mắt.

Bạn đang xem: Truyện ngôn tình sad ending


Phế hậu tướng mạo quân

*

Phế hậu tướng quân là mẩu chuyện tình buồn, cực ảm đạm của bạn nữ chính Tả yêu mến Lan đem đi cả lít nước mắt fan đọc. Tuyển mộ Dung Viêm ngay đông đảo chương trước tiên đã để lại trong trái tim người gọi một tuyệt vời không hề tốt đẹp vì chưng sự vô tình, ích kỷ, lợi dụng Tả yêu mến Lang.

Tả yêu mến Lang thì sao? Cô vẫn quên đi phận nàng nhi chuẩn bị làm rất nhiều chuyện bởi hắn, phục tòng mọi trách nhiệm chỉ để ánh nhìn của hắn một lần dựng chân lại tại cô. Nhưng tất cả chỉ là vô ích…

Thương ly

Nếu chiêu tập Dung Viêm là top 1 nam bao gồm bị ghét thì Tĩnh Hiên của yêu mến ly sẽ có vị trí thiết bị 2. Mỹ Ly từng là công chúa được thái hậu cưng chiều chiều, ngang ngạnh, trong đôi mắt chỉ bao gồm Tĩnh Hiên ca ca. Bỏ mặc tất cả để theo đuổi rất nhiều nhận lại hai năm ở an toàn điện cô quạnh, thiếu thốn, ko một lần xẹp thăm của Tĩnh Hiên.

*

2 năm đủ mài mòn vai trung phong tính của một công chúa kiêu sa đến nỗi cô ấy trở yêu cầu nhút nhát, dịu dàng, thục nữ. Để đến khi có bạn cho con gái hơi ấm, sự dịu dàng êm ả thì hắn lại giành mang nói nữ chỉ rất có thể là vk của hắn, đẩy người đàn bà thương ra chiến trường.

Nàng trở thành bà xã lẽ của bạn thuở niên thiếu mong muốn làm vk hắn nhưng mà nào gồm hạnh phúc. Một mẩu truyện phủ tấm màn duyên phận đầy những bi tráng thương, đau lòng, tiếc nuối nuối.

Nhật cam kết ly hôn

*

Quãng đường tình cảm kéo dãn 7 năm ngừng bởi giấy chứng nhận ly hôn. Khi Hạ Tử Dịch với Tô Tình đi đến cách đường này chính vì những khoảng thời hạn bên nhau bị thời hạn cho công việc “đánh cắp”. Bây giờ tình cảm của hai trái tim đã lúc gần thời điểm xa khó đoán, cảm tình đã phai nhạt, còn ít hay những thì không có ai biết được.

Hà Tử Dịch mải mê với các bước dần phân biệt những ấm cúng thường ngày đã hết nữa. Không hề ánh đèn ngóng anh thời điểm nửa đêm. Một cuốn nhật ký nhỏ tuổi khiến cho anh nhận biết được sự ghẻ lạnh của bạn dạng thân với những người vợ của mình, dịp với tay đụng vào sự ấm áp thường ngày cũng chẳng thể chạm tới

Đời này kiếp này

Một câu chuyện cho người hiểu chũm nào là trân trọng, và đa số người chưa biết trân trọng, truyện này sẽ chỉ cho bạn thấy.

*

Diệp Thận Thủ là cô bé đơn giản, đáng yêu nhưng lại bị bạn cô thân thương phủi tay tránh bỏ quả đât của cô một phương pháp quyết tuyệt. Cô nỗ lực quên đi quãng thời gian khổ sở ấy, tuy vậy tin tức của cầm cố Trường Ninh lại đẩy cô xuống vực thẳm thêm 1 lần.

Thủ Thủ cố gắng nắm mang ngọn cỏ cứu vãn mạng cuối cùng là Kỷ phái nam Phương để thoát ra khỏi Dịch trường Ninh. Một người trước đây cô chỉ ra rằng đáng ghét, là quân thù chung của quả đât phụ nữ.

Một ngày một đêm một năm cả đời

*

Cuốn tiểu thuyết đẫm nước đôi mắt này kể về câu chuyện tình cảm giữa Hà Du Cẩn cùng Cao Phi. Hà Du Cẩn yêu Cao Phi, mặc kệ tất cả để có được anh dẫu vậy anh là ck cô trái tim anh ko thuộc về cô. Câu “Em yêu thương anh” cô đang nói tương đối nhiều nhưng chỉ nhận được câu trả lời “Tôi không yêu cô”.

Xem thêm: Hợp Âm Cuộc Đời Anh Sinh Viên, Lời Bài Hát Cuộc Đời Anh Sinh Viên

Ranh giới thân tình yêu và thù hận quả mong manh. Hà Cẩn Du gạn lọc yêu Cao Phi mang lại nỗi ích kỷ. Cao Phi chọn lọc hận Hà Cẩn Du hầu như đến khi nhấn ra bạn muốn gì sẽ quá muộn màng rồi.

Lá rơi không vết

*

Lá rơi không vết là một câu chuyện xảy ra trong một khoảng thời hạn ngắn, cho đến khi sắp vụt ngoài tay mới phân biệt là nó quan lại trọng. Trình tư Doanh là tiểu thư danh giá, xin phụ vương giúp đỡ đến người gặp gỡ lần đầu Tiếu Hoan. Cô kết bạn cùng nam nhi trai bần cùng nhưng rất là tài năng cùng đầy tham vọng.

Nhưng cuộc hôn nhân ấy chẳng hề hạnh phúc. Tiếu Hoan không bao giờ bỏ Trình tư Doanh vì không tồn tại cô thì không có anh ngày hôm nay, tuy thế anh nói rằng đang không bao giờ yêu cô.

Gấm rách

*

Tình yêu là sự việc sắp để sẵn, là planer từ trước, một chiếc bẫy ngọt ngào nhưng đầy cay đắng. Thiên la địa võng bởi Dịch Chí Huy cùng Giản Tử Tuấn giăng ra quá hoàn hảo, tinh vi đến nỗi Phó Thánh Hâm bị cuốn chặt vào ko thoát ra được.

Sự thù hận quá đáng sợ, quá khỏe mạnh đến tình yêu cũng không giải phóng nổi. Dịch Chí Huy có yêu Phó Thánh Hâm không, chắc chắn là bao gồm nhưng tình cảm ấy cần thiết cản anh trả thù anh chị em cô, bao gồm cả chính người anh yêu.

Lâu công ty vô tình

*

Đời này của Lãnh Phi Nhan bao gồm một giấc mộng rời xa giang hồ, cùng người tri kỉ vân du tứ hải, thuộc ngắm khía cạnh trời mọc, ngắm phương diện trời lặn, ngắm tuyết rơi, ngắm hoa nở, hoa tàn. Đáng tiếc tín đồ tri kỉ lại có không ít thứ đề nghị lo, vô số thứ không thể vứt bỏ, hận thù, chính nghĩa còn nặng hơn cả tình cảm dành riêng cho nàng.

Một fan bạch đạo, một fan hắc đạo vốn dĩ ko nên gặp mặt nhau nhằm rồi nhận được sự tổn thương sâu sắc.

5 năm bị tiến công cắp

*

Công việc, danh vọng tạo cho con người biến hóa một fan từng như ánh nắng, sôi nổi trở nên lãnh đạm kiêu ngạo, một người từ ấm áp trở thành kẻ trăng hoa. ái tình của Hà Mạn với Tạ Vũ để dấu chấm dứt bởi tờ chúng nhận ly hôn.

Trớ trêu hay Hà Mạn sau lần thức giấc dậy ở khám đa khoa ngỡ tôi vừa tỉnh dậy sau vụ tai nạn đáng tiếc xe ở tuần trăng mật hạnh phúc. Không thể Tạ Vũ mặt cạnh, Hà Mạn vẫn còn yêu Tạ Vũ, Hà Mạn luc này vẫn luôn là Hà Mạn của 5 năm trước. Cô ước ao tìm lại hạnh phúc mà mình đã bỏ quên từ 5 năm trước.