Kiếm hiệp phong vân chí

     

Bạn là người yêu thích truyện kiếp hiệp? bạn là người yêu thích cho điên đảo từng đừng nét khắc họa nhân đồ gia dụng trong bộ chuyện tranh Phong-Vân của Mã Vinh Thành ? Nhưng hơn thế nữa nữa, ẩn sâu trong các số đó là đa số triết lý nhân sinh, hầu hết mảnh đời khổ cực, gần như khát vọng vươn lên xứng đáng để bọn họ học tập.

Bạn đang xem: Kiếm hiệp phong vân chí

Phong – Vân bộ truyện nổi nổi tiếng và đã từng được chuyển thể thành phim qua đường nét vẽ của Mã Vinh Thành. Thì ni với ngòi cây bút của Đan Thanh họ sẽ lại phiêu lưu một Phong mờ ảo vô hình vô tướng, một vân phiêu du bất định.

Truyện này được viết theo mô hình hệ liệt gồm chín phần với vẫn đang được viết tiếp.

Xem thêm: Tổng Tài Ác Ma Và Cô Vợ Sát Thủ Của Tổng Tài Máu Lạnh ( Sủng, Hắc Đạo, He)

*

"Đây là gì?"

"Vận mệnh của ngài."

"Kim lạm há đề nghị vật trong ao, gặp được Phong Vân khắc hóa rồng. Câu này là vận mệnh nhưng ông xem đến ta sao?"

"Đúng vậy."

"Lời này phân tích và lý giải thế nào?"

"Ý nói chỉ cần ngài chạm chán được Phong Vân, khắc rất có thể hóa thành long chín tầng trời, cả cõi tục sẽ nằm dưới chân ngài!"

"Vậy tất cả thể chạm chán Phong Vân ngơi nghỉ đâu?"

"Không biết."

"Đến ông cũng không biết?"

"Phong vốn vô hình vô tướng, không tồn tại một giây tĩnh lặng, Vân lại tụ tán vô thường, mờ ảo bất định! mang đến dù thông liền huyền cơ, cũng ko rõ ngày nào gặp gỡ phong vân!"

"Bất luận nắm nào, chí nguyện béo múp cả đời ta cuối cùng cũng khá được như ý, cũng ko thấy nuối tiếc!"

"Không buộc phải cả đời, nhưng là nửa đời."

"Nửa đời?"

"Đây chỉ là vận mệnh nửa đời trước của ngài!"

"Thế còn nửa đời sau?"

"Thời cơ không đến, không cách nào biết được."

"Khi nào thời cơ đến?"

"Vì sao toàn bộ thế nhân đều mong mỏi biết trước thiên ý ? mặc dù biết thiên ý khó khăn dò, băn khoăn so với biết há chẳng niềm hạnh phúc hơn sao!"

"Ta không hiểu nhiều rõ."

"Hiểu rõ cũng vô dụng, tất cả hãy nhằm tùy duyên !"

Lưu ý: Truyện được đưa lên với mục đích chia sẻ phi roi trong xã hội yêu mê say tiểu thuyết, đồng thời giúp đỡ chúng ta không có đk đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay đk tìm cài đặt sách.... Rất có thể tiếp cận tác phẩm.

yeahflashback.com không phụ trách về bạn dạng quyền người sáng tác cũng như phiên bản quyền gửi ngữ. yeahflashback.com tôn trọng những dịch giả, cộng đồng yêu mê thích tiểu thuyết cũng giống như những bạn đã biên tập, gõ lại truyện và chế tạo ebook tại những nguồn truyện bự như e-thuvien, Stent, tangthuvien... Và người chủ sở hữu của các wordpress cá nhân khác bằng cách đề thương hiệu dịch giả, biên tập và người làm ebook.

Tất cả ebooks trên yeahflashback.com - mục tiểu thuyết những được tải về miễn phí.