Tag archives: truyện cười tiếu lâm tục tĩu 18+

     

Mỗi ngày trôi qua có hàng trăm ngàn những sản phẩm công nghệ thú vị vụt mất nhưng mà ta lừng khừng đến. đều điều thú vị kia được đánh dấu như rất nhiều câu chuyện đem về cho chúng ta nhiều điều ý nghĩa, vui, buồn đều có đủ. Nếu khách hàng đang mắc kẹt trong khoảng luẩn lẩn quẩn của cuộc sống thường ngày nhàm ngán thì bây giờ yeahflashback.com đang tổng hợp truyện cười cợt tiếu lâm new nhất cho bạn nhé.

Bạn đang xem: Tag archives: truyện cười tiếu lâm tục tĩu 18+


Truyện cười 1

Chàng học viên nọ đang hùi hụi ôn thi, bỗng đâu một con muỗi nhằm mục tiêu cánh tay chàng kết thúc đốt. Muỗi ta đốt được một thời điểm thì bị vạc hiện, đấng mày râu sinh viên giơ tay lên định đập, con muỗi chứa tiếng run run nói:

– Xin quý ông hãy tha mạng, em vẫn trót sở hữu trong mình… giọt ngày tiết của chàng! !!!!

Một giờ đồng hồ chát vang lên và nhỏ muỗi ở bẹp trên tay quý ông trai, con trai trai nói:”

– Anh đành phải làm thế chính vì anh sẽ có vợ và 2 con rồi!!!!!

Truyện mỉm cười 2

Có mái ấm gia đình gởi con đến học đạo ở miếu nọ, người con về than vãn, một hôm 2 phụ huynh đến chùa trách thầy tu:

– Thầy tu, sao ông lại chửi con tôi?– Thầy tu: mô Phật! bựa tăng không chửi ai bao giờ!– Bố: Ông còn đánh bé tôi nữa.– TT: tế bào Phật, bần tăng chưa đánh ai bao giờ.– Bố: Bực à nghen, ông ước ao đánh lộn hả?– TT: mô Phật, mô Phật, Thiện tai, thiện tai! bựa tăng chưa ngán ai bao giờ, mời!

Truyện cười cợt 3

Có ông chồng nhà nọ được không ít người biết đến về tính tiết kiệm chi phí của mình.

Một hôm anh ta đi làm về ngồi xuống mâm ăn cơm, anh ta thấy món rau củ xào hôm đó vô cùng ngon liền tò mò hỏi vợ:

– Sao từ bây giờ rau xào ngon nắm hả mình?

Cô vợ nghe vậy hí hửng khoe với chồng:

– Hồi sáng gồm hai người tiêu dùng chung một miếng mỡ bụng lợn họ vào nhà mình mượn dao để xẻo ra chia. Thời điểm nấu cơm em đang rửa dao vào vào chảo buộc phải rau new ngon như thế đấy anh.

Anh ông chồng nghe xong tức giận liền cho vợ một cái bạt tai, rồi quát lớn:

– Sao mà lại ngu vắt hả giời! Sao không rửa vào chum nước nhằm được nạp năng lượng mấy ngày cơ chứ!

Cô vợ uất ức quá ôm mặt liền chạy thanh lịch nhà cha mẹ chồng nói tội ông chồng mình, bất ngờ bị ông bố chồng quát tháo:

– Nó đánh ráng là còn dịu đó. Sao mày ko rửa vào loại giếng nước để bọn chúng tao cũng rất được ăn hả?

Truyện cười 4

*

Ở thôn B có một chàng trai nổi mang tai mang tiếng lười nhác, chẳng gia nhập gì dựa vào việc mái ấm gia đình đến bài toán xã hội. Biết chuyện, Ngọc Hoàng giận dữ sai Thiên Lôi xuống è cổ giết bị tiêu diệt thằng lười nhác này. Đợi hôm mưa to lớn gió lớn, Thiên Lôi nắm lưỡi tầm sét bay thẳng xuống nhà chàng trai lười thì bắt gặp ngay cảnh anh ta đang hì hục làm “chuyện ấy” với vợ, mồ hôi nhễ nhại. Thiên Lôi điện thoại tư vấn Thổ Địa mang đến quát nạt:

– Sao bọn chúng mày report láo, bọn chúng mày bảo nó lười, vậy nó đang làm những gì mà cần mẫn hì hục đến như vậy?

– Dạ thưa! Nó sẽ làm hoạt động đúc bạn đấy ạ. Thổ Địa ấp úng giải đáp.

– Đúc người là một trong việc có tác dụng tốt, xứng đáng khen. À, mà lại này, cách gì nhưng mà làm nó thân thiện đến vậy? Thiên Lôi vừa ngắm nhìn và thưởng thức vừa hỏi.

Xem thêm:


– Dạ, đó là bí quyết làm khoán, làm theo phương thức khoán sản phẩm ạ

Truyện mỉm cười 5

Trời tuy đã đưa sang đông tuy nhiên cô thư ký tươi tắn vẫn diện đầm ngắn trên gối, trông cô thiệt gợi cảm. Chiếc xe lao nhanh về phía phi trường. Ra khỏi trung tâm thành phố được ít phút, anh tài xế tế nhị bẻ gập mẫu gương chiếu phía sau trong xe cộ lên để hình ảnh sếp với cô thư ký kết không hiện hữu trên đấy.

Một lát sau, anh lái xe đột nghe một giờ “ái” phạt ra từ mồm cô thư ký, theo bội nghịch xạ bạn dạng năng anh quay đầu lại thì thoáng thấy tay sếp đưa nhanh lên mũi, anh cảm nhận thấy tay và mũi sếp bệ rạc máu…

Hoảng hốt anh nói:


– Thôi chết, anh ra máu cam rồi! – Vừa nói anh tài xế vừa cùng với tay đưa mang lại sếp hộp khăn giấy.

– Cám ơn cậu – khía cạnh sếp loáng chút ngượng ngùng – không hiểu sao mỗi lần đầu đông, trời khô hanh, dòng niêm mạc mũi của tôi lại bị như vậy.

Rồi gần như chuyện cũng ổn. Việc cầm huyết của sếp cũng giản solo mau chóng. Nó cũng ko nặng như anh tài xế nghĩ khi nhìn thấy. Loại xe lại bước đầu bon bon bên trên đường.

Định hỏi thăm sếp thêm về cái mũi thì anh tự dưng nghe tiếng cô thư ký nói khá nhỏ dại với sếp tuy nhiên vẫn đủ nghe, giọng cô có vẻ hờn dỗi:

– tín đồ ta đang bảo hôm nay không cần rồi, còn cố!

Truyện cười 6

*

Một ông quy định sư vừa open chiếc xe cộ BMW bước đi ra đường thì bổng đâu tất cả một xe không giống phóng cấp tốc qua và quạt mất loại cửa xe cộ của chiếc BMW . Khi cảnh sát đến hiện tại trường thì thấy ông ta đang nhảy nhỏm có vẻ như tức giận lắm, thấy vị cảnh sát ông ta gằn giọng phàn nàn:

– Ông xem, chúng làm thiệt sợ hãi nặng nằn nì cho chiếc xe BMW mới của tôi đến cầm này này.

Vị cảnh sát quan ngay cạnh hiện ngôi trường rồi nói:

– đàn luật sư các ông chỉ xem vật chất là bên trên hết! Ông chỉ để ý đến cái xe BMW mắc nhờn này mà chẳng biết rằng cái cánh tay trái của ông cũng đã biết thành quật rụng mất tiêu rồi!