Truyện tình cảm 18+ hay nhất

     

Thật dịu nhàng, anh ấy để tôi nằm ngửa và hai đầu gối anh ấy thì đặt ngay hai bên đầu tôi, miệng ảnh bắt đầu kiếm tìm kiếm bé cu tôi từ bây giờ đã cứng lại như trước. Tay hình ảnh không kết thúc vuốt ve sầu ngang dọc thân tôi. Một ngón tay đút vào miệng tôi và ngay sau thời điểm vừa rút nó ra, anh Alexis đã ấn dương vật của bản thân mình ngập sâu vào vào ấy, cấp tốc đến nỗi tôi chưa kịp phản kháng. Giống như là để báo trước do đó anh ấy bắt đầu đút ngón tay vào mồm tôi trước của quý của mình. Ảnh nhấp nhịp nhàng thế nào cho miệng tôi có thể quen với những người khách kỳ lạ này.

Bạn đang xem: Truyện tình cảm 18+ hay nhất

*

Bữa tiệc sinh nhật đầy ý nghĩa – Truyện 18+

Thế là xong, năm học đã xong xuôi và tôi phải xác định rằng tôi hết sức tự hào về phiên bản thân. Mới 16 tuổi tôi đã qua được kỳ thi tú tài môn tiếng Pháp cùng với điểm ưu và năm học tập cuối cùng bước đầu vào mon 9 đối với tôi chẳng là gì cả.

Tôi thương hiệu là Adrien và tôi sắp đến 16 tuổi chỉ vào vài ngày tới. Tôi hiện đang sinh sống và làm việc ở Paris với thật sự là 1 trong những cậu trai siêng học. Tôi có niềm tin rằng tôi chẳng gặp mặt bất kì khó khăn gì trong việc học cùng hiện tại, tôi đang sẽ tiến trước chúng ta tôi cả năm. Tôi nói theo một cách khác rằng cuộc sống thường ngày của tôi chỉ cù xung quanh việc học. Tôi bao gồm rất ít bạn bè và tôi liên tục phải tại một mình. Nhưng lại tôi cũng chẳng thiết phá vỡ mẫu vỏ ốc kìm hãm mình. Thật ngán khi yêu cầu nói rằng cuộc sống tình dục của tôi chỉ có thể ở trong mơ.

Truyện 18+ Bữa tiệc sinh nhật đầy ý nghĩa

*

Năm vừa rồi, một việc khủng khiếp đã xảy ra với bố mẹ tôi bởi thật bất thần khi tía tôi bước ra khỏi nhà hàng quán ăn với một thiếu nữ trẻ. Câu hỏi này đã có tác dụng xáo trộn cả tòa nhà và để cho nhau thêm một cơ hội nữa, ba và má tôi đưa ra quyết định đi du lịch chung một mình họ.

Và gắng là tôi được họ có thể chấp nhận được chọn một kì nghỉ mát riêng như tôi thích. Và tôi đã lựa chọn một khóa học tập môn lướt sóng nhào sống Saint-Jean-De-Luz tuy nhiên tôi chẳng biết tí gì về môn thể dục thể thao này dẫu vậy tôi thấy nó cũng rất được đấy!

Theo như trong phiên bản hợp đồng mà cha mẹ tôi đã ký kết thì khóa huấn luyện này được ưu tiên dành cho người trẻ tuổi từ 18 cho tới 25 và các học viên được ở trong những cái studio dành cho 2 fan tại một khu nghỉ đuối cạnh bờ biển cả và những bữa ăn uống trưa và chiều mọi bạn đều ăn uống chung. Và chỉ bởi tôi còn không đủ vị thành niên buộc phải tôi được một “đặc cách” :người tổ chức sẽ giám sát hành vi của tôi thường xuyên.

Tối công ty nhật, tôi bước xuống từ mẫu tàu lửa cao tốc (TGV) ở nhà gare Saint-Jean-De-Luz và đề nghị tìm những người dân còn lại của group trên sảnh ga. Shop chúng tôi gồm khoảng chục người và phần đa sẽ đổi thay những vận tải viên lướt sóng tương lai. Anh Alixis vừa là người tổ chức triển khai vừa chịu trách nhiệm khóa học. Anh ta chắc chắn cũng khoảng tầm 22 tuổi, da rám nắng, tóc vàng, hơi dài cùng xoắn, vai rộng lớn và hình ảnh có cái mông bé dại gọn trong cái quần soọt màu. Trong 9 người còn sót lại thì rất có thể nhận thấy 2 cặp vị hai đứa con gái bám ko rời mấy thằng bạn trai. Phần còn lại của tập thể nhóm là 4 người, to tuổi hơn tôi và cũng có thể có vẻ là đi 1 mình giống tôi.

Sau khi tất cả đều đã reviews tên mình, anh Alexis bảo hầu như người theo ông tới cái nhà hàng đối diện công ty gare. Trong những lúc ăn thì anh ta cũng nói đến mọi fan biết về phần đầu giáo án và đặc biệt là việc phân chia phòng. Đối với 2 cặp đã nói thì khỏi cần được bàn. Vì tôi còn nhỏ nên được phổ biến phòng với anh Alexis cùng 4 người sót lại thì tự phân chia với nhau 2 căn phòng trống.

Việc được sống tầm thường trong xuyên suốt 15 ngày cùng với một người đẹp như thiên thần, kiểu bạn mà ta chỉ hoàn toàn có thể thấy được trong quảng cáo khiến cho tôi cảm giác hơi khoái cái khóa huấn luyện này. Một giờ đồng hồ sau chúng tôi đã xuất hiện tại vị trí ở mới. Căn phòng không rộng lớn lắm, chỉ khoảng 20 m2 với 2 dòng giường đặt trong góc, một chiếc kệ, một bàn, hai ghế, một đơn vị bếp bé dại và một chống tắm. Tôi không tồn tại quyền chọn giường cũng tương tự chọn ngăn trên kệ bởi vì anh Alexis sẽ dọn sắp tới đây vài cách đây không lâu rồi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Nhiệm Vụ Diablo 2 Chi Tiết Nhất, Dành Cho Các Tân Thủ

Trong lúc tôi bố trí đồ đạc thì anh Alexis ngồi trên giường cùng hỏi tôi về việc học, về sở thích thể thao, về lý do tôi sẽ tham gia khóa đào tạo này. Và khi anh ấy nói cùng với tôi về chuyện cua gái, tôi hơi ngại một chút, nhưng lại tôi đã nói với ảnh rằng bây giờ tôi vẫn chưa có một người bạn gái xác định. . Nói chung là tất cả những gì người ta hoàn toàn có thể phịa ra nhằm khỏi yêu cầu quê. Cơ mà cũng may là anh ấy ko quan tâm không ít tới chuyện ấy lắm. Trời đã khá tối, anh ấy đứng dậy, tháo đồ, chỉ khoác quần lót phi vào phòng tắm. Tôi thấy hình ảnh không ngừng hoạt động nhưng tôi từ bỏ kềm bản thân không nhìn vào. Sau khi hình ảnh bước ra thì tôi cũng vào tắm, mà lại tôi cởi đồ ra lúc tôi chỉ có một mình và tôi bước ra với chiếc quần pyjama. Anh Alexis vẫn ở trên nệm của hình ảnh và anh ấy dường như như ước ao nói với tôi cái nào đấy nhưng lại thôi.

Chúng tôi thiếp đi rất nhanh và ngày hôm sau quả là một trong ngày đáng mong muốn đợi. Vấn đề làm quen với miếng ván trượt, đầu tiên là trên bãi biển, rồi xuống nước. . Và đúng là tuyệt vời. Tôi chỉ hơi bực mình lúc họ call tôi là “nhóc tì”. Tôi chẳng thích mặc dù vậy cái cỗ dạng của tôi làm mọi người tức cười với tôi cũng phải đồng ý vì sao đi nữa thì tôi cũng vẫn chính là trẻ nhất cùng tôi vào học tập sớm hơn pháp luật 2 tuổi. Anh Alixis thì không lúc nào tránh tôi khiến tôi cảm thấy luôn luôn an toàn. Ảnh luôn luôn biết cho những lời khuyên đúng lúc. Khỏi nên nói, trời tối tôi vấp ngã xuống nệm như một khối thịt bởi mệt. Tôi luôn luôn đi tắm trước và trong những lúc anh Alexis rửa mặt thì tôi lắng nghe ảnh trò chuyện dẫu vậy trước khi hình ảnh kịp nói không còn thì tôi đang ngủ mất.

Khóa học đã diễn ra suôn sẻ cho tới ngày sinh nhật của tôi, tất nhiên là ở chiếc vùng Saint-Jean-De-Luz này thì chẳng tất cả ma như thế nào biết tôi tròn 16 tuổi nhưng cả cha mẹ và mấy thằng bạn cũng chẳng ai nhờ cất hộ thư hoặc hotline điện chúc mừng cả. Sau buổi tối, tôi chậm rãi trãi cách về phòng một mình( anh Alexis có chuyện phải giải quyết và xử lý với câu lạc bộ) với một cục tức ngơi nghỉ trong họng. Tôi cảm thấy tuyệt vọng và chán nản và thất vọng. Rồi tôi trải ra ngủ.

Khi ảnh trở về, trễ, khôn xiết trễ, anh ấy mặc dù không bật đèn lên nhưng vẫn làm tôi thức giấc vày tiếng vòi vĩnh sen. Tôi vẫn còn rất bế tắc về buổi sinh nhật chẳng ai hay yêu cầu cũng chẳng ảm đạm mở mắt bởi tôi cũng chẳng muốn thì thầm với ai. Anh Alexis đốt một cây đèn cầy cạnh giường ảnh và với nhỏ mắt tương đối hé mở, tôi quan sát ảnh khi hình ảnh nằm ngủ.

Ảnh đột nhiên nhiên trở lại phía tôi với hỏi nhỏ tuổi :”Em ngủ chưa vậy?” Đương nhiên là tôi không vấn đáp rồi. Rồi tôi thấy tay hình ảnh mò xuống dưới tấm chăn và bắt đầu động đậy. Thiệt ra thì tôi vẫn còn đấy chưa không còn quê nhưng lại tôi biết ảnh đang làm những gì dưới tấm chăn với tôi cảm giác mình nứng lên hết sức nhanh. Anh Alexis lại xoay sang tôi một lần nữa và cũng với câu hỏi đó: “Em ngủ không vậy?”

Tôi bị đưa vào nuốm kẹt rồi, tôi đương nhiên không thể mở miệng nhưng nói : “Em không ngủ”. Do đó tôi chỉ có thể tiếp tục mang bộ. Rồi anh ấy đứng dậy, dỡ quần lót ra cùng tiến đến gần giường tôi. Tôi cảm giác hơi hoảng cùng tim tôi thì đập táo bạo đến nỗi tôi suy nghĩ là hình ảnh có thể nghe thấy. Mà lại không, anh ấy từ từ cướp đi tấm drap trên người tôi, quan gần cạnh phản ứng của tôi, rồi bước đầu từ dòng quần, anh ấy cởi quần tôi ra và ngắm nhỏ cu của tôi hôm nay đang cương cứng.

Anh ấy cầm cố nó vào tay và bắt đầu vuốt ve nhè nhẹ. Trước đó chưa từng có ai va vào tôi do vậy và tôi chẳng sao ngăn được khoái cảm đang dần dâng lên trong người. Dẫu vậy sao tôi lại nên giả bộ như là đang ngủ vậy chứ? Một tay anh ấy giữ lại bìu dái của tôi và khi tôi thoáng thấy miệng hình ảnh dần tiến về hạ cỗ tôi thì sém chút là tôi vẫn hú lên. Anh Alexis đớp lấy con cu của tôi, thuở đầu chỉ là bao quy đầu và sử dụng lưỡi liếm xung quanh, tiếp đến cả bé cu của tôi nằm trọn trong miệng ảnh, tôi cảm thấy rất là sung sướng. Thiết yếu kiềm được tôi bước đầu rên rĩ nhưng chắc anh ấy nghĩ rằng tôi vẫn ngủ và nằm mơ bắt buộc không xong xuôi mút cu tôi mổi lúc một mạnh khỏe hơn. Ko lâu sau tôi ban đầu xuất tinh, tôi bắn hết cả vào trong mồm anh ấy cùng phát ra phần đông tiếng rên nhỏ. Tay trái anh ấy vẫn luôn nắn bóp nhì hòn bi còn mồm thì nuốt không còn tinh dịch. Ảnh ngấc đầu lên, hôn nhẹ lên môi tôi và nói chuyện : “Sinh nhật vui vẻ”. Rồi hình ảnh đi về phía phòng tắm, tất cả tiếng nước phun từ vòi sen đề nghị tôi nghĩ chắc hình ảnh đang tắm. Ảnh quay trở về và ngủ trên nệm của mình.

Ngày hôm sau, tôi như muốn độn thổ mất. Còn anh Alexis thì vẫn lạnh nhạt như mọi khi, như thể chẳng có chuyện gì xảy ra. Và trong trong cả buổi học anh ấy cũng chăm sóc như đa số khi. Về phần tôi thì tôi quyết định phải nói chuyện thành thật với hình ảnh buổi buổi tối nhưng lại một đợt nữa hình ảnh lại về trễ. Với lần này thì tôi ngồi bên trên giường xem sách khi ảnh về phòng. -Ồ, em vẫn còn thức à? Ảnh kêu lên-Tốt, vậy chúng ta cũng có thể nói chuyện cùng với nhau. -Được thôi, may là anh đang về, thật bực mình khi thời điểm nào anh cũng về phòng trễ -Phải vậy thôi nhóc con tì, quá trình muh. Này, ngày hôm qua em bao gồm một niềm mơ ước “sinh động” cần không? Em sẽ mơ thấy gì vậy? Chà, bả đây. Tôi đỏ mặt tuy vậy đây chưa phải là lúc co vòi: -Ồ, anh biết không, em cho rằng thật dâm dục. -Vậy à? vậy em đã làm gì? -Uh huh, em đâu có làm những gì (tôi hơi nổi cáu) mà thiết yếu anh làm gì thì có. -Vậy anh làm cái gi em mà lại dâm dục nào? -Ơ, anh tháo đồ em, mút cu rồi em xuất tinh vào mồm anh. -Thế em gồm thích cố không? -Em vẫn khoái chuyện kia lắm! -Vậy họ làm thêm lần nữa, em vẫn muốn không?

Rồi anh ấy tiến tới gần tôi, ngồi xuống cạnh tôi và bước đầu vuốt ve ngực tôi. Miệng anh ấy tiến gần cạnh miệng tôi và lưỡi chúng tôi đã va nhau. Tôi hơi quá bất ngờ khi lưỡi ảnh cố tiến vào dẫu vậy tôi để mặc ảnh làm gì thì làm, nuốm là lưỡi hình ảnh đi sâu vào trong. Nụ hôn thứ nhất của tôi đang trao cho 1 gã tất cả con cu cưng cửng cứng!

Từ ngực, tay anh ấy trượt dần dần xuống bên dưới bụng, rồi lẩn vào vào tấm drap, anh ấy nghịch : “Hôm ni em tắm cho “em út” chưa vậy?” Ảnh đẩy tôi ở xuống giường với tay hình ảnh bắt đầu mơn trớn các cơ quan lại sinh dục của tôi.