TRƯỜNG HỌC MOORIM TIN TỨC

Phim trường học Moorim là bộ phim truyền hình Hàn Quốc mới nhấtlấy toàn cảnh chính sinh hoạt trưởng học, bộ phim truyền hình hướng cho là những người trẻ, để học cảmnhận được cuộc sống cũng tương tự tình cảm học trò đầy ngây ngô.

Bạn đang xem: Trường học moorim tin tức


*

Trường học Moorim không chỉ có nói về đa số đề tài chốnhọc đường thông thường, bộ phim truyện đề cập đến những khía cạnh sâu sắc hơn hoàn toàn như là đứctin, lòng trung thành, sự liên hiệp giữa con tín đồ và những mối tình dục trong cuộcsống. Các giáo viên và học sinh của trường mang đến từ các nước khác nhau và mỗi ngườiđều tất cả những truyền thống lâu đời riêng của mình, tính bí quyết khác nhau.
Trường học tập Moorim không chỉ nói về phần đa đề tài chốnhọc con đường thông thường, tập phim đề cập đến các khía cạnh sâu sắc hơn như đứctin, lòng trung thành, sự liên hiệp giữa con người và các mối quan hệ nam nữ trong cuộcsống. Các giáo viên và học viên của trường mang đến từ những nước khác biệt và từng ngườiđều bao gồm những truyền thống cuội nguồn riêng của mình, tính biện pháp khác nhau.
Khác với phần lớn ngôi ngôi trường khác, trường võ thuậtMoorim không đặt nặng sự việc điểm số. Nắm vào đó, họ chú ý vào giáo dụcnhân cách cho học sinh. Cô giáo và học viên của trường đến từ khá nhiều quốc giatrên cố gắng giới, mỗi người mang theo bản thân một mẩu truyện của riêng rẽ họ. MoorimSchool sẽ triệu tập vào bốn nhân thứ là học viên của trường, bao hàm Yoon ShiWoo (Lee Hyun Woo), Wang đưa ra Ang (Hong Bin), Sim Soon Duk (Seo Ye Ji) với HwangSun Ah (Jung Yoo Jin).
Trườnghọc Moorim luân chuyển quanh mẩu chuyện về tứ nhân thứ chính, mặt khác là chúng ta họcchung một lớp bên trong ngôi ngôi trường võ thuật Moorim:
- - Yoon Shi Woo (Lee Hyun Woo) là một trong ngôisao thần tượng dẫu vậy hay khiến rối, đã dính một trở ngại ngùng và cảm thấy mình bị đẩyvào học tập kỳ lạ hơn so với các kì khác.

Xem thêm:


- - Wang Chí Ang (Hong Bin) là bạn cùngphòng của Huyn Woo, là một trong thanh niên trẻ nhiều có, với biện pháp sống vô tứ nhờ chamẹ bao gồm thế lực, nhiều có.
- - Sim Soon Duk (Seo Ye Ji) là 1 trong những sinhviên siêng năng, luôn luôn giúp mang lại người phụ vương mù của bản thân mình trong mọi bài toán và nên giấucha đăng kí học tập tại trường.
- - Hwang Sun Ah (Jung Yoo Jin) là cô congái của quản trị của trường cùng là sinh viên tốt nhất của trường Moorim.
*

"Tru tiên" là cỗ tiểu thuyết giả tưởng thần tiên kiếm hiệp (còn điện thoại tư vấn là tiên hiệp) vày Tiêu Đỉnh sáng sủa tác. Được đưa lên mạng từ thời điểm năm 2003 khi còn chưa trả tất, tác phẩm này đã chóng vánh vấn đông đảo sự quan tâm của người hâm mộ và phải gây một làn sóng mới trong văn học tập Trung Quốc. Đài Loan sẽ mua bạn dạng quyền xuất phiên bản bộ truyện với mức giá 1 triệu NDT. Tại trung quốc đại lục, vào 3 năm liên tiếp kể từ khi xuất bản, Tru Tiên đã kiến tạo được ngay gần 2 triệu bản, vượt qua kỷ lục của Harry Potter ở thị trường này. Bởi vì lẽ đó mà những thông tin xung quanh dự án công trình chuyển thể từ công trình này rất được đông đảo khán mang quan hoài, theo dõi. Sức hút của nó không chỉ là đến từ ngôn từ đã rất được yêu thích, mà còn bởi dàn diễn viên hồ hết là các trai tài gái sắc tham gia vào phim. Chẳng mọi thế chế tạo ra hình của những diễn viên vào phim cũng được âu yếm kỹ lưỡng để mang lại được trạng thái của nhân vật. Hãy thuộc ngắm dàn mỹ nam, mỹ phái nữ trong phim chuẩn y loạt poster new phá
Đọc thêm

Khuất sau dòng mặt nạ chính là bi đát vô tận của Wang So?


tháng 9 07, 2016
*

Trong  Moon Lovers (Người Tình Ánh Trăng),  Wang So (Lee Jun Ki) gồm nhẽ là hoàng tử xấu số nhất trong hết thảy những hoàng tử của Thái tổ Wang Gun. Mặc dù là nhỏ ruột của cung phi Yoo, tuy vậy anh không sở hữu và nhận được tình thương của mẫu thân. Vì ý muốn độc chiếm ái tình của hoàng đế, vì mong muốn ngăn trở hoàng đế nạp phi, bà đã mang 1 Wang So còn rất nhỏ ra làm nhỏ tin. Không những thế, thê thiếp Yoo còn đích thân còn lại vết sẹo trên gương mặt tuyệt mỹ của anh. Từ ni về sau, đời này của Wang So chỉ hoàn toàn có thể gắn ngay tức khắc với dòng mặt nạ thuộc mái tóc lòa xòa bao bọc kín nửa khuôn mặt vốn phứa xuất chúng. Bị mẫu thân khinh ghét xem là điềm xấu, Wang So bị mang đến vùng đất Shinju bóng gió khô cằn làm con nuôi. Ở đây, anh bị ngược đãi và hành tội. Hụi nuôi anh không chấm dứt tìm giải pháp giết bị tiêu diệt anh. Để rất có thể tiếp tục sống sót, Wang So vô luận chuyện gì cũng có thể làm. Giết thịt người, giết dã thú, anh không chút vị dự. Phệ lên trong sự khiếm khuyết tình thương tột độ và cô độc cùng tận, vơ vẫn tôi luyện nê