Trung tâm bảo hành hp tphcm

     
mon – Fri 8:00–12:00 & 13:00-19:00 / Sat 8:00-12:00 & 13:00-17:00 / Sunday 8:00-12:00 và 13:00-17:00 1800 588 868

Bạn đang xem: Trung tâm bảo hành hp tphcm

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

*

*

*

*

Đặt lịch bảo hành cùng HP

Quý khách hàng nay đã hoàn toàn có thể đặt định kỳ hẹn trước khi tới TTBH HP, ko còn lo lắng việc đề nghị ngồi chờ cho số đồ vật tự.


Quy định bh mực in, đầu phun HP

hãy tham khảo thông tin về cách thức và qui trình bảo khô hanh mực in, đầu xịt HP


hỗ trợ và cách xử lý sự nuốm

khiến cho bạn khắc phục nhanh những sự nuốm cơ bạn dạng tạo ra từ ứng dụng hoặc search kiếm driver setup tương thích.


Linh kiện chính hãng

HP ko sửa cụ thể trên từng linh kiện mà luôn luôn thay nạm một linh phụ kiện mới khác cùng mã được nhập trực tiếp từ xí nghiệp sản xuất sản xuất của HP bên trên toàn cầm cố giới. Do vậy, HP luôn cam kết linh kiện chính hãng.


Dịch vụ cấp tốc chóng

với phương châm “Chăm sóc máy khách hàng như chính sản phẩm bọn họ bỏ chi phí ra mua” vì chưng vậy, dịch vụ bảo hành luôn được thực hiện nhanh lẹ một phương pháp chuyên nghiệp, vồ cập và tận tâm.


Xem thêm: Bảng Ngọc Sona Mùa 12 Và Cách Lên Đồ Cho Sona Sp Mới Nhất, Cách Lên Đồ Cho Sona Sp

Hỗ trợ 24/7

Khi khách hàng gặp sự cố, bất kể ngày hay tối hay contact tổng đài 1800588868, quý khách hàng sẽ được đội ngũ kỹ sư của HP cung cấp miễn giá tiền qua điện thoại cảm ứng thông minh từ xa.


Đội ngũ chuyên nghiệp

cục bộ đội ngũ của HP phần đông được trải qua khóa giảng dạy kỹ năng quan tâm khách hàng cao cấp thực hiện nay trong nước và không tính nước. đem đến một cảm giác chuyên nghiệp hóa khi người tiêu dùng tiếp xúc dịch vụ.


Innovation is key to lớn progress, it is anything but business as usual and without it we cannot advance.

Oanh Phuong


The betterment of society is not a job to lớn be left to a few. It’s a responsibility khổng lồ be shared by all.

David Packard


At HP, unique matters and it’s everyone’s responsibility. We are committed lớn continually improving the quality of our prodcuts and services. And we deliver an exceptional cusomer experience by meeting requirements and embedding unique in everything we do.

Dion Weisler


bảo đảm dữ liệu của người sử dụng

Đặt gốc rễ máy tính của khách hàng dưới sự bảo vệ nâng cao trải qua những phương án bảo mật được tăng cường bằng phần cứng.


In ấn cá thể

cửa hàng chúng tôi đang đổi mới phương thức đưa ý tưởng vào cuộc sống bằng cách đem tới việc tiện nghi, phong cách, độ tin cậy và công dụng hơn vào quá trình in để hầu như người có thể tiếp tục đổi mới cách thức họ tham gia, thu hút cùng thể hiện bạn dạng thân.


công suất mạnh mẽ, thiết kế dễ nhìn

Tính thẩm mỹ là một nhân tố quan trọng đặc biệt tạo nên quý phái sản phẩm. Chuẩn chỉnh mực đến từ vật liệu tinh tế, thiết kế cải tiến vượt bậc và cấu tạo khung mượt mà. Nhưng phong cách là sự khác biệt trong từng chi tiết nhỏ tuổi nhất. Đây chắc hẳn rằng là đầy đủ sản phẩm mỏng mảnh nhất, thanh nhã nhất và lịch sự nhất mà các bạn từng thấy.


những máy in đang tin cậy, ngày tiết kiệm chi phí

mặc dầu bạn đang điều hành quản lý một công ty lớn nhỏ, một chi nhánh văn phòng bận bịu hay một phòng ban mập trong công ty, chúng ta luôn hoàn toàn có thể tin tưởng vào lắp thêm in HP chuyển động đáng tin cậy, huyết kiệm giá cả và thỏa mãn nhu cầu nhu cầu in ấn nhiều mẫu mã của bạn.


Thời gian thao tác làm việc tháng – Fri 8:00–12:00 và 13:00-19:00 / Sat 8:00-12:00 và 13:00-17:00 / Sunday 8:00-12:00 và 13:00-17:00 1800 588 868