Trung tâm bảo hành arirang

     
Số HÀ NỘIHỒ CHÍ MINHĐÀ NẴNGDAK LAKĐỒNG NAIĐỒNG THÁPAN GIANGBẮC GIANGBẠC LIÊUBẾN TREBÌNH DƯƠNGBÌNH PHƯỚCBÌNH ĐỊNHCÀ MAUCẦN THƠGIA LAIHÀ TĨNHHẢI DƯƠNGHẢI PHÒNGHẬU GIANGHUẾKHÁNH HÒAKIÊN GIANGKON TUMLAI CHÂULÂM ĐỒNGLONG ANNAM ĐỊNHNGHỆ ANNINH THUẬNBÌNH THUẬNKIÊN GIANGPHÚ THỌPHÚ YÊNQUẢNG BÌNHQUẢNG NAMQUẢNG NGÃIQUẢNG NINHQUẢNG TRỊSÓC TRĂNGSƠN LATÂY NINHTHÁI BÌNHTHANH HÓATIỀN GIANGĐIỆN BIÊNTRÀ VINHVĨNH LONGBà Rịa - Vũng Tàu sản phẩm nhận bảo hành Điện thoại/Fax

Số 52 - 54, Huỳnh Thúc Kháng, P.Bến Nghé, Q.1

*

Trung Tâm bh Sản Phẩm Arirang chủ yếu Hãng

I. Quy đinh bh sản phẩm:​

Điều kiện bảo hành sản phẩm:​​ sản phẩm được bh 12 tháng kể từ ngày kích hoạt bảo hành hoặc không thực sự 18 tháng tính từ lúc ngày sản xuất. Sản phẩm còn sẽ trong thời hạn bh và lý do hư hỏng vì chưng lỗi của phòng sản xuất. Sản phẩm phải có và còn nguyên tem xác nhận hàng thiệt và bảo hành SMS (Chống mặt hàng giả), Tem niêm phong ở trong nhà sản xuất đề xuất còn nguyên vẹn không trở nên rách rời, tẩy xóa, cạo sửa… Từ chối bảo hành:​​ đồ vật bị phát triển thành dạng, bể, nứt, cong, xì tụ, phù tụ, cháy và nổ chip, có tín hiệu sữa chữa … máy cháy nổ, rỉ sét, thiết bị đặt trong môi trường ẩm ướt, côn trùng phá hoại … lỗi hỏng vị thiên tai, hỏa hoạn, sét đánh, chuyên chở không đúng cách. áp dụng nguồn điện không ổn định. Không bảo hành các thiết bị đi kèm theo theo trang bị như: điều khiển và tinh chỉnh (Remote), Đĩa, Micro …. Không phụ trách và bh dữ liệu tàng trữ trên ổ cứng hoặc những thiết bị lưu trữ gắn ngoài của bạn như USB, Thẻ nhớ…. Không bh do lỗi người tiêu dùng hoặc sử dụng thành phầm không đúng theo hướng dẫn áp dụng kèm theo máy. Chú ý khác:​​ Không bảo hành các máy như: kim cương tặng, dù, nón, sách, đĩa DVD, USB…. Vào thời gian bh quý khách được sửa chữa miễn phí.

Bạn đang xem: Trung tâm bảo hành arirang

Xem thêm: Mua Bán Sim Viettel Số Đẹp Giá Rẻ Tại Hà Nội : Sim Số Đẹp Giá Rẻ

Ngoài những điều kiện và phép tắc nêu trên, thành phầm sẽ được sửa chữa thay thế tính phí phụ thuộc vào tình trạng hư hư của khách hàng.

II. Chế độ đổi/trả hàng:

Điều kiện: trong tầm 03 (ba) ngày tính từ lúc ngày người sử dụng nhận được thành phầm và thành phầm có trục sái kỹ thuật vày lỗi ở trong nhà sản xuất thì khách hàng sẽ được đổi mặt hàng mới toanh 100% với thành phầm cùng chủng loại, model máy Áp dụng: thiết bị/sản phẩm không xẩy ra trầy xước, tương đối đầy đủ phụ kiện đi kèm, catalogue, sách khuyên bảo sử dụng, thùng, mốp xốp, các vật phẩm quà bộ quà tặng kèm theo đi kèm (nếu có), bắt buộc có vừa đủ phiếu mua sắm chọn lựa hóa đối chọi gốc, tem xác nhận hàng thiệt và bh SMS Arirang (Maseco)chưa có tín hiệu cào, bong tróc, tem niêm phong ở trong nhà sản xuất còn nguyên vẹn.

* thiếu những những điều kiện áp dụng nếu trên, shop chúng tôi có quyền khước từ đôi/trả sản phẩm của người sử dụng !

Nếu sản phẩm không còn lưu hành hay là không còn được sản xuất, Arirang (Maseco)sẽ có giải pháp sau:

Đổi sang thành phầm có tính năng cao cấp hơn và khách hàng bù vào một phần chênh lệch với túi tiền thấp nhất. Giá chỉ tính theo hiện nay tại thời gian đổi hàng và giá vì Arirang (Maseco) quyết định. Tem xác nhận bh sẽ được bảo hành thời gian tiếp theo, không bh lại tự đầu. Nhập lại sản phẩm của quý khách hàng tương ứng với mức giá nhập của chính hãng. Giá bán trị thành phầm nhập lại dựa trên giá của sản phẩm tương đương tại thời khắc và trừ giá cả sử dụng sản phẩm theo thời gian.

III. Thời gian và vị trí bảo hành:

Thời gian: thời hạn nhận thay đổi hàng tại các cửa hàng: sáng : 10h – 12h Chiều : 14h – 17h Thời gian bảo hành từ 1 – 7 ngày (không tính ngày công ty nhật và ngày lễ), hàng bảo hành có thể trả mau chóng hoặc trễ hơn thời gian quy định tùy vào một vài trường hợp ráng thể. Thời hạn nhận với trả mặt hàng bảo hành:

Sáng : 8h – 12h Chiều : 13h30 – 18h từ sản phẩm Hai mang đến Thứ Bảy hàng tuần.

2. Địa điểm:

Tại những trạm bảo hành và trung tâm bh Arirang (Maseco) trên toàn quốc

Vì quyền hạn của khách hàng, Quí khách vui lòng kiểm tra kỹ trước khi nhận sản phẩm!