TRUNG QUỐC ĐÀN ÁP TÂY TẠNG


Hơn 10.000 người luyện Pháp Luân Công trên Cung văn hóa truyền thống Trường Xuân. Ảnh: minghui.org

Pháp Luân Công đưa đến sự xuất sắc đẹp

Cho mang lại năm 1999, với đa số hiệu ứng tốt đẹp của mình, Pháp Luân Công đang được người dân trung quốc nồng nhiệt đón nhận. Theo mọi thống kê chưa đầy đủ, vào thời đặc điểm này có tới gần 100 triệu người luyện tập Pháp Luân Công mỗi ngày. Nhưng này cũng là thời điểm ông Giang Trạch Dân, tín đồ đứng đầu ĐCS Trung Quốc hiện nay cảm thấy bị nạt dọa.

Niềm tin vào Thần, Phật, Đạo, vào bạn dạng tính thiện lương giỏi đẹp của những học viên Pháp Luân Công đi ngược lại trọn vẹn quan niệm vô thần nhưng mà ĐCS china vẫn hay gieo rắc, truyền bá. Con số học viên Pháp Luân Công lên đến mức hơn 100 triệu người, nhiều hơn thế cả số đảng viên lúc ấy. Trong bé mắt đầy đố kỵ của Giang Trạch Dân, đó thực sự là một tín hiệu đe dọa nghiêm trọng mang lại vị trí độc tôn của ông này.

Bạn đang xem: Trung quốc đàn áp tây tạng

Giang Trạch Dân đối chọi phương quyết định đàn áp…

*
Cảnh sát, nhân viên bình yên Trung Quốc lũ áp học tập viên Pháp Luân Công. Ảnh:minghui.org

Giang Trạch Dân gần như là huy đụng toàn nguồn lực có sẵn để lũ áp các học viên tay không tấc sắt. Cỗ máy truyền thông nhà nước, dưới sự chỉ đạo của ĐCS Trung Quốc tiến hành những chiến dịch quy mô khủng hòng hạ nhục thanh danh bên sáng lập Lý Hồng Chí, xuyên tạc niềm tin của Pháp Luân Công. Khối hệ thống tòa án, cảnh sát, quân đội, công an cũng được huy động tham gia bầy áp, tra tấn về thân xác lẫn tinh thần, cưỡng bức lao động trong số trại tập trung, thậm chí là là giết thịt người, thu hoạch nội tạng bất hợp pháp các học viên.

Giang Trạch Dân mong muốn xóa sạch Pháp Luân Công

Trong nỗ lực bầy áp điên cuồng, hòng xóa sạch Pháp Luân Công ra khỏi bản đồ Trung Quốc, Giang Trạch Dân đã kêu gọi tối nhiều nguồn lực tài chính giao hàng cho tội ác của mình. Theo các số liệu thống kê, vào thời điểm cuộc lũ áp sinh hoạt cao trào, chi phí trả lương cho khoảng vài triệu con người trong lực lượng an ninh tham gia bọn áp lên tới 100 tỷ NDT mỗi năm. Năm 2001, riêng ở quảng trường Thiên An Môn, từng ngày, tổ chức chính quyền Trung Quốc tiêu hao khoảng 2,5 triệu NDT cho các vụ bắt bớ, tiến công đập, kìm hãm học viên Pháp Luân Công.

Xem thêm: Ứng Dụng Thay Đổi Giọng Nói Trực Tiếp, Đổi Giọng Nói Trực Tiếp Cho Android

*
Những tín đồ tập Pháp Luân Công dựng lại cảnh thu hoạch nội tạng của các tù nhân lương trọng điểm của ĐCS Trung Quốc. Ảnh: Epochtimes.

Mổ cướp nội tạng học viên Pháp Luân Công

Những cuộc điều tra công phu và kỹ càng của những tổ chức nhân đạo, nhân quyền trên rứa giới thời nay đã hé lộ rất nhiều tội ác khiếp thiên đụng địa của Giang Trạch Dân cùng đoàn thể tà ác của mình. Tổ chức trái đất Điều tra cuộc bầy áp Pháp Luân Công (WOIPFG) ra mắt một tóm lại gây sốc với toàn bộ mọi người: “Đảng cùng sản Trung Quốc, bên dưới sự lãnh đạo của cựu chỉ đạo Giang Trạch Dân đã giết trên 2 triệu học viên Pháp Luân Công nhằm mổ sống lấy nội tạng”.

Tuy vậy, bất chấp những thủ đoạn đàn áp tàn độc, mất nhân tính nhất, Pháp Luân Công ngày nay đã trở thành một trong số những môn nội lực tu dưỡng lòng tin được yêu quý nhất trên toàn nạm giới. Ước tính, hiện gồm tới hơn 100 triệu con người trên thế giới đang tập luyện, tu chăm sóc theo nguyên tắc “Chân – Thiện – Nhẫn” sản phẩm ngày. Họ dành cho những người sáng lập Lý Hồng Chí sự tôn kính tối đa với danh xưng “Sư Phụ”.

Lời kết

Không cần ngẫu nhiên nhưng ĐCS trung hoa can dự làm việc 2 trong số 3 cuộc bọn áp tín ngưỡng bạo tàn nhất. Người ta thấy rằng vào suốt lịch sử vẻ vang tồn trên của mình, ĐCS trung hoa chưa từng buông lơi việc kiểm soát và điều hành đức tin của dân chúng. Phần lớn cứ vài thập kỷ, những người dân cầm quyền vào đảng này lại triển khai một cuộc đàn áp tín ngưỡng, tôn giáo trên quy mô lớn, năm 1950 là ngược đãi Phật giáo Tây Tạng, năm 1966 là “Cách mạng văn hóa” với năm 1999 là bức sợ hãi Pháp Luân Công.

Trong suốt số đông thập niên điêu tàn ấy, văn hóa thần truyền có lịch sử dân tộc 5000 năm của Trung Hoa đã trở nên hủy hoại hoàn toàn trong lò lửa của đấm đá bạo lực và tội ác. Người trung hoa hiện đại đã biết thành đoạn tuyệt hoàn toàn với truyền thống của ông cha. ĐCS china đã đầu độc hàng tỷ tín đồ dân bởi những luận thuyết vô thần, phủ nhận sự tồn tại của Thần, Phật, Đạo, đặt quyền lực của chính mình ngang hàng với vượt lên trên cả thần linh. Đó là điều chưa từng bao gồm tiền lệ.

*
Hồng cảnh vệ xông vào đốt phá chùa chiền, miếu mạo thời “Cách mạng văn hóa”. Ảnh: Pinterest.com

Văn hóa 5000 năm làm việc đâu?

Bị đoạn giỏi với mối cung cấp cội văn hóa thần truyền giỏi đẹp, với nền văn minh 5000 năm huy hoàng, thù thắng, bạn Trung Quốc hôm nay bơ vơ như đứa trẻ lạc loài, đi cho đâu cũng trở thành hắt hủi, dè bỉu, tẩy chay. Họ trọn vẹn vô tội, chỉ số đông kẻ sẽ thao túng, đầu độc niềm tin họ bắt đầu là lầm lỗi tày đình. Trung hoa xưa của Lý Bạch, Đỗ Phủ, của Võ Tòng, quan tiền Vũ, của bốn Mã Thiên, của Gia cát Lượng… ni còn đâu? Đó là một trong Trung Hoa cổ kính, rêu phong, một nước trung hoa hiền triết, trầm mặc, một nước trung hoa mà hàng triệu con người Việt đầy đủ đã nhớ thương, phần đa mang trong bản thân một sắc thái yêu dấu.

Nền văn hóa 5000 năm ấy như mạch nước ngầm xối rã trong trái tim bạn Á Đông, tự Việt Nam, hàn quốc đến Nhật Bản, Đài Loan…

Ai hoàn toàn có thể đành lòng căm giận nó, quay sống lưng với nó? Điều khiến chúng ta căm giận đó là những tội ác mà nhà chũm quyền trung quốc đã gieo rắc suốt trong gần 80 năm qua. Đó là phần đa tội ác chống lại loài người, có tác dụng xấu đi rất nhiều hình ảnh một trung hoa xứ sở “Thần Châu”. Nhưng cái ác dù cường bạo, tàn tệ đến nhường nào cũng không thể thắng lợi được chính nghĩa và thiện lương. Đạo Trời hết sức công bằng, sự phán xét của thần linh đó là tối cao với cuối cùng. Thiện lương chắc chắn sẽ chiến hạ ác tà, chính đạo sẽ vượt lên ở trên vô đạo, đó đó là chân lý về tối cao của vũ trụ này.