Trường trung cấp y dược mekong

     

ngôi trường Trung cung cấp Y Dược Mekong có tác dụng nhiệm vụ đào tạo và giảng dạy nhân lực cho ngành Y tế sinh hoạt bậc Trung cấp chuyên nghiệp hóa và rẻ hơn.

Bạn đang xem: Trường trung cấp y dược mekong

Ngôi trường sẽ tổ chức đào tạo tất cả các mã ngành Trung cung cấp Y Dược chuyên nghiệp trước mắt đã đào tạo các ngành: Y sỹ, Dược sỹ, Điều dưỡng Trung cấp, Hộ sinh, chuyên môn xét nghiệm, nghệ thuật Phục hình Răng Đối tượng dự tuyển là những học sinh:Mục tiêu tầm thường của ngôi trường là đào tạo người Dược sỹ trung cấp có kiến thức và kĩ năng chuyên nghiệp, tất cả đạo đức lương trọng tâm nghề nghiệp, bao gồm ý thức tổ chức kỷ luật, có tác phong công nghiệp, tất cả sức khỏe đáp ứng nhu cầu yêu cầu quan tâm sức khoẻ của nhân dân góp thêm phần phát triển tài chính xã hội, củng thế quốc phòng, an ninh. - Đã xuất sắc nghiệp THPT. - Chưa xuất sắc nghiệp thpt nhưng đã hoàn thành chương trình lớp 12. - Đã giỏi nghiệp thcs và học dang dở lớp 10, 11, 12.Học xong xuôi chương trình này, bạn học bao gồm đủ kiến thức và kĩ năng thực hành của tín đồ y sỹ trung cấp, có chức năng quản lý, khám cùng điều trị một vài bệnh thông thường theo quy định. Bao gồm đạo đức, lương vai trung phong nghề nghiệp, có ý thức tổ chức kỷ luật, có ý thức trách nhiệm trước sức khỏe và tính mạng con người người bệnh; tất cả đủ mức độ khoẻ để ngừng tốt nhiệm vụ.

Xem thêm: List Of Super Dragon Ball Heroes Tập 10 Vietsub, List Of Super Dragon Ball Heroes Episodes

Bạn Y sỹ còn có khả năng được học liên thông lên đh hệ 4 năm để trở thành bác sỹ đa khoa theo quy chế của bộ GD ĐT và cỗ Y tế. Ngôi trường Trung cấp cho Y Dược Mekong tập vừa lòng được đội ngũ hơn 150 cán bộ, thầy giáo có trình độ chuyên môn vững vàng, có trình độ chuyên môn Đại học cùng sau Đai học với các học hàm, học tập vị Giáo sư, phó Giáo sư, Tiến sỹ, Thạc sỹ, bác sỹ CKI – CKII, Dược sỹ CKI – CKII …Đã với đang đào tạo và giảng dạy tại các trường ĐH Y Dược nên Thơ, cao đẳng Y Tế đề xuất Thơ… Với chũm mạnh là 1 trường siêng ngành Y - Dược áp dụng mô hình đào tạo nối liền với doanh nghiệp chăm ngành, nhà trường đã kết hợp nghiêm ngặt với khám đa khoa Đa Khoa TW buộc phải Thơ, bệnh viện Đa khoa phải Thơ, bệnh viện Nhi Đồng, cơ sở y tế chuyên khoa, các Bệnh viện Đa khoa Quận, doanh nghiệp CP Dược Hậu Giang, doanh nghiệp Dược Phương Nam, những trạm y tế Phường, những nhà thuốc trên địa bàn TP. Cần Thơ trong việc đào tạo hướng dẫn thực hành tay nghề cho học tập sinh. Với câu hỏi làm này, học viên của trường có thời cơ tiếp cận với technology tiên tiến nhất, với phương pháp và mô hình hoạt động vui chơi của doanh nghiệp cấp dưỡng và sale dược phẩm số 1 của toàn nước – thỏa mãn nhu cầu các tiêu chuẩn của ngành như GMP, GLP, GSP,GPP. Nhà trường đã với đang đầu tư xây dựng không hề thiếu các phòng thực hành, thí điểm về Dược với Y đạt chuẩn để giao hàng việc học tập, nghiên cứu khoa học tập của sinh viên với cán bộ, giáo viên. Với phương châm phấn đấu xây đắp nhà trường phát triển thành một cơ sở đào tạo và huấn luyện chuyên ngành Y - Dược gồm uy tín trong hệ đào tạo và huấn luyện nhân lực Y tế của tp Cần Thơ cùng Đồng bằng Sông Cửu Long.Mục tiêu của ngôi trường là huấn luyện và giảng dạy người nghệ thuật viên Phục hình răng có kiến thức và kỹ năng cơ bản trình độ trung cấp, để làm việc tại những labo phục hình của các cơ sở Răng-Hàm-Mặt, các cơ sở Y tế; gồm phẩm chất đạo đức tốt, ý thức trách nhiệm, tác phong tỷ mỷ chính xác; niềm tin trách nhiệm cao trong ship hàng người bệnh; bao gồm đủ mức độ khoẻ để triển khai việc; gồm ý thức và kỹ năng học tập vươn lên. Tiêu chuẩn chỉnh đào sản xuất của trường là sẽ huấn luyện và đào tạo nguồn lực lượng lao động Y - Dược gồm chất lượng đảm bảo an toàn y - đức của ngành.