Trùm giang hồ thành chân

     
Giang hồ đất Cảng Thành "chân" khiến cho Năm Cam cực kì khiếp sợ, sát thủ này được giới giang hồ call là Gia mèo Thành. Về độ máu lạnh và dòng đầu mưu tế bào thì ít ai sánh kịp.

Bạn đang xem: Trùm giang hồ thành chân


Giang hồ khu đất Cảng Thành "chân" khiến Năm Cam hết sức khiếp sợ, sát thủ này được giới giang hồ điện thoại tư vấn là Gia cát Thành. Về độ máu giá và chiếc đầu mưu mô thì không nhiều người sánh kịp.

Tin tức báo chí truyền thông có nghi lại, Thành "chân" vốn là bạn đa mưu, kín đáo kẽ vào mọi thương vụ làm ăn cộng thêm bản tính hờ hững mang đậm màu sát thủ, Ngô Chí Thành tức Thành “chân” một quy trình tiến độ được giới giang hồ xem là hộ pháp của bà quấn Dung “Hà”. Chính nhờ có người anh trai kết tức là Thành “chân” nhưng mà bà quấn Dung “Hà” môt thời khuấy đảo giang hồ. Thành đã từng có lần khuyên Dung “Hà” đông đảo điều có thể coi là điềm báo trướng nhưng bạn dạng tính bà quấn đã khiến cho Dung “Hà” chầu ông vải bởi “sát thủ” Hưng “phi nhon”.


Những các thành tích “lấy số” của Thành “chân” vẫn khiến cho giới giang hồ kính nể. Trong phần đông cuộc đối đầu, mang đến dù đối phương có khỏe khoắn đến đâu, Thành “chân” vẫn luôn luôn giành cố kỉnh chủ động. Một tay anh chị đất Mỏ cũng cần khẳng định, ngơi nghỉ con tín đồ Ngô Chí Thành có pha trộn chất lãng tử của một người yêu văn học và chất thép của một binh sỹ trận mạc.

*


Sát thủ Thành "chân" vì sao chạy trốn khỏi vn đến nay vẫn là 1 bí ẩn


xuất phát từ 1 giang hồ đầy “thành tích”, Ngô Chí Thành cùng nhiều “sát thủ” khác cùng bà trùm Dung “Hà” quyết định Nam tiến để định chiếm ngôi vị giang hồ với giành chiếm thị trường làm ăn uống chốn dùng thành. Ở con fan gã “sát thủ”có biệt danh Thành “chân” này trong cả những đối phương đã từng va chạm với hắn cũng cần khẳng định, Thành bao gồm tố chất của một “quân sư” bởi gã vô cùng “đa mưu túc trí”. Thiết yếu Thành “chân” đã solo phương độc mã đương đầu với ngay gần chục tên bọn em của Cu Nên.

Mặc dù bị đánh chém hội đồng dẫu vậy Thành vẫn giành ưu chũm và quyết chiến mang đến cùng trước khi chờ viện binh đến. Cuộc đấu này đã khiến Thành “chân” thêm biệt danh “sát thủ của sát thủ”, trong tương lai Thành đã giúp người em kết tức là Dung “Hà” không ít trong việc tái lập cơ ngơi với ngôi vị tại Miền Nam.

Theo tài liệu từ phòng ban điều tra, thời điểm một thành phần giới giang hồ cùng nhau Nam tiến” nhằm “lấy số” cùng rất Dung “Hà” có nhiều đệ tử ruột, toàn là lũ ông, sức lâu năm vai rộng trong số đó Ngô Chí Thành (Thành “chân”), người hải phòng chính gốc, rộng Dung “Hà” vài ba tuổi nhưng được giới giang hồ nước phong làm cho “quan văn” trong băng.

Thành có quá khứ lừng lẫy hơn Dung rất nhiều, ngay từ thời điểm năm 15 tuổi gã đã bước đầu va tiếp xúc với giới giang hồ, bắn giết. Đặc biệt, Thành hết sức thích gọi tiểu thuyết “Bỉ vỏ” ở trong nhà văn Nguyên Hồng, khôn cùng thích tính giải pháp tên tướng giật ở bến Bính thời xưa và không cậy thế, hiếp bạn yếu, fan lành mà lại giúp họ khi chúng ta bị ăn hiếp, bị giật bóc…


Với tín đồ thường không có liên quan, chúng ta nghĩ Thành là người ghẻ lạnh nhưng tất cả tâm. Cùng với giới tội phạm, bọn chúng lại cho rằng Thành phiên bản lĩnh, khôn ngoan, phần đông va chạm phần lớn muốn giải quyết và xử lý bằng đối thoại, không đạt kết quả, lúc đó huyết chiến thì Thành luôn là kẻ nắm phần chiến hạ trong tay vì y biết tiên liệu, bố trí và nhất là hiểu đối thủ.

*

Ông quấn Năm Cam và kình địch Dung "Hà"


Năm 20 tuổi, Thành đã có tên trong giới giang hồ đất Cảng thuộc thời với Cu Nên, Lâm “già”, Dũng “Bắc Cạn”. Cái thương hiệu Thành “chân” được thành lập và hoạt động bởi rất nhiều giai thoại khó khăn tin. Khi Thành bị tóm gọn nạt, vì không muốn va chạm, vị thấy mình nhát đối phương, Thành thường rất chân thành nói: “Cháu là Thành chân, con cháu xin cảm ơn, xin tha lỗi”.

Xem thêm: Các Đầu Số Ngân Hàng Agribank, Bidv, Bắt Đầu Bằng Số Mấy


Chẳng phát âm sao, cứ bắt gặp mặt của Thành nói phần lớn lời sẽ là mọi tai nạn đáng tiếc qua hết. Bao gồm kẻ, bởi hiểu nhầm, đang núm dao chuẩn bị chém, nghe Thành nói vậy thì bỏ dao xuống rồi đi. Chuyện này được “giang hồ” đồn các và trường đoản cú đó, Thành được xem như là giang hồ “túc trí, nhiều mưu, hiểu biết”.

Năm 26 tuổi, Thành chém một tên lưu manh là bầy em của Cu bắt buộc ở chợ Sắt. Tên này ăn trộm một người già, đáng tuổi mẹ Thành ở vùng ngoài thành phố vừa bán xong xuôi gánh hoa quả. Cu yêu cầu bênh đàn em, hẹn cho nên Cầu Niệm giải quyết oán thù giang hồ.

Biết trận chiến này sẽ khá khốc liệt nhưng Thành khăng khăng không cho bọn em thâm nhập từ đầu. Thành xách dao, kiếm một mình ra điểm hẹn. Tiết chiến xảy ra, mặc dầu “cán cân nặng lực lượng” là vênh váo nhau tới mức một chọi mang đến 5 – 6 tên. Thành vẫn bản lĩnh chống chọi cho lúc bị chém, tín đồ đầy ngày tiết thì bọn em mang đến giải cứu.

Dung “Hà” dấn Thành “chân” làm cho anh trai. Có fan kể lại, Dung quý Thành vì Thành không ỷ mạnh mẽ hiếp yếu, không gây sự với người lương thiện (?). Khi Dung vào Nam, Thành “chân” được cô em chuyển vào danh sách trốn chạy cùng đầu tiên và được phong có tác dụng phó tướng của băng nhóm. Thành đi theo Dung “Hà” như một sự trả ơn tuy vậy cũng là việc chạy trốn thực tại sẽ quá rất gần gũi với dao, kiếm, ngày tiết ở khu đất Cảng.

“Quy ẩn” trời tây

Giữa thời gian cực thịnh của bà quấn Dung “Hà”, nói theo cách khác tiền vào như nước, cố kỉnh lực trẻ khỏe nhưng dường như Thành “chân” nhận thấy một điềm nào đó rất xấu đối với Dung “Hà”. Chủ yếu y sẽ khuyên Dung “Hà” nên tìm hiểu tự kiềm chế, không thật nên tự thị tự đại dễ bị hại vào thân. Tuy nhiên lúc đã ở độ chin của danh vọng và quyền lực, Dung “Hà” sẽ không cân nhắc lời của Thành “chân”. Về bản thân mình, Thành không muốn gây thêm tội lỗi với đời đề nghị gã đã giám sát “quy ẩn” mãi bên xứ trời Tây nhằm sống một cuộc sống theo đúng lập trình cơ mà Thành sẽ lập định.

Với khuôn khía cạnh lạnh, với biện pháp “làm việc” đầy ma lanh, search hiểu kẻ địch trước lúc hành xử, Thành “chân” đã hỗ trợ em Dung khôn cùng nhiều để sở hữu được chi phí nuôi đám bọn em lâu lắc từ tp. Hải phòng “chân ướt, chân ráo” new vào.

Ngày đó, Dung “Hà” choáng ngợp trước biện pháp làm tiền với sự nhiều có cũng tương tự uy lực của Năm Cam với Thành đã giúp cô em lấy lại được phong thái “bà trùm” như khi còn ở khu đất Cảng. Đàn em của Năm Cam đã từng thừa thừa nhận rằng: trong các giang hồ đất Bắc, Năm Cam chỉ ngán tuyệt nhất và review cao cái đầu của Thành “chân”.


Thành thường xuyên chỉ mang đến 3 vũ ngôi trường và bao giờ cũng ngồi đúng một góc: Đến Phi Thuyền, nếu có fan ngồi kia rồi thì cho đến Mưa sức nóng đới, nếu tiếp tục hết chỗ thì đến Đêm color hồng. Cứ thế, sau từng phi vụ, Thành mang đến đó ngồi, uống rượu một mình. Đám “ong ve” của Năm Cam nói rằng: lúc Thành vẫn ngồi đó, chẳng “thằng nhãi” như thế nào dám ngồi cạnh nhưng mà “nổ”.