Trừ ngày tháng năm trong excel

     

Bài viết bên dưới đây sẽ giúp đỡ bạn tìm hiểu những cách hữu dụng để cộng trừ ngày, tháng, năm vào Excel một phương pháp dễ dàng. Cùng Unica học Excel online qua nội dung bài viết chia sẻ tiếp sau đây đến từ chuyên viên Excel nhé!


Trừ hai ngày vào Excel

Ta gồm 3 cách tiến hành như sau: Cách 1: Trừ theo công thức: Ta xét lấy một ví dụ sau, tại nhì ô A3 với B3 là số ngày, yêu thương cầu chúng ta tính số ngày thân hai ngày mang lại trước trên. Trên ô phải điền kết quả bạn nhập: =B3-A3

Cách 2: thực hiện hàm DATE Hàm này sử dụng khi bạn muốn trả về kết quả chính xác hiển thị ngày, tháng, năm. Công thức: = DATE(year,month,day) – DATE(year,month,day) Ví dụ: Yêu mong tìm số ngày giữa ngày 15 tháng hai năm 2019 và ngày 1 tháng hai năm 2019? tại cô nên điền công thức chúng ta nhập:=DATE(2019, 2, 15) – DATE(2019, 2, 1) tác dụng trả về đã là 14.

Bạn đang xem: Trừ ngày tháng năm trong excel

*
*
*
*
*
*

Cách cùng trừ tháng ngày năm trong Execel

Thêm năm hoặc trừ năm tính từ lúc ngày

Kết luận:

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách cộng trừ ngày tháng năm trong Excel, chúng ta hãy chọn lựa công thức xuất xắc hàm nào có ích với mục đích của người tiêu dùng và học kế toán tài chính online nhé!

Đặc biệt, các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể nắm trọn hệ thống hàm Excel thường dùng và quan trọng đặc biệt nhất với khóa huấn luyện Chinh phục Excel công sở, giúp đỡ bạn thành công triển khai các quá trình hàng ngày một cách nhanh chóng, chính xác và bài bản nhất.

Xem thêm: Meme À Thế Làm Sao Mà À Thế Làm Sao Mà À? À Thế Làm Sao Mà À!

Khóa học “Chinh phục Excel công sở” có gì hot?

Khóa học “Chinh phục Excel công sở” tại yeahflashback.com

Khóa học tập “Chinh phục Excel công sở” vị giảng viên Nguyễn Thành Đông trực tiếp hướng dẫn trong 2 tiếng đồng hồ 25 phút học trực tuyến sẽ giúp bạn cấp tốc chóng thống trị được Excel phục vụ các bước xử lý số liệu của người tiêu dùng hiện nay.

Tham gia khoá tin học tập văn phòng này các bạn sẽ nhanh chóng thống trị được Excel, chũm được ngay sát như toàn bộ kiến thức và thao tác thao tác trong ứng dụng này để có thể khai thác và áp dụng chúng tốt nhất.

Không chỉ bao gồm vậy trong khóa huấn luyện này kiến thức và kỹ năng được phân loại ra thành từng nhóm mập như nhóm hàm toán học – thống kê, đội hàm xử lý chuỗi, team hàm dò tìm kiếm dữ liệu… rất có thể giúp bạn hệ thống và phân cấp tiến độ học của mình. Cùng với đó là không hề ít kiến thức và kinh nghiệm thao tác thực tế với Excel thông qua các bài thực hành để chúng ta cũng có thể ứng dụng linh hoạt chúng vào quá trình hiện trên của mình: tính tiền, tính lương, tính kê khai, bảo mật dữ liệu,…

Vậy còn trông chờ gì nữa, đừng bỏ qua cơ hội chinh phục Excel với khóa huấn luyện “Chinh phục Excel công sở” tại Unica nhé!