Phim mara cara

Phim Trò Đùa Của Số Phận TODAYTV dài 71 tập cuối Full trọn bộ của Philippin kể về Alvira – tình yêu quãng đời đầu của Gary cố định không tái hợp với anh sau khoản thời gian cô đi du học tập về mặc dù Gary đã các lần van xin, thậm chí là qùy gối trước khía cạnh Alvira.

Bạn đang xem: Phim mara cara

Đau khổ, tốt vọng, Gary đã tìm tới rượu. Vào men say, anh ta và Susan – fan giúp vấn đề nhà Alvirra – đã tất cả con với nhau. Sau đó, dù Gary vẫn lập gia đình với Susan, Alvira đã và đang kết hôn cùng với Amante tuy nhiên Gary vẫn lấy làm ghen tức khi thấy Alvira sinh sống sung sướng, hạnh phúc, phú quý cùng Amante. Mù quáng, Gary đang nảy ra một kế hoạch táo bạo: bắt cóc bé của vợ ck Alvira – Amante bên dưới sự hỗ trợ của Karlo – em trai anh ta, đồng thời là lao công tại bệnh viện phụ sản. Trùng đúng theo thay, ngay khi Alvira lâm bể cũng là thời gian Susan – vợ Gary sinh con. Vày bị cảnh sát truy đuổi vì tội cung cấp ma túy, Gary không có thời cơ thực hiện planer của mình. Trong khi hỗn loạn đó, Karlo đã ra quyết định đánh tráo vị trí của nhị đứa bé… tính từ lúc đó Mara – nhỏ ruột của Alvirra và Amante tuy vô cùng thông minh, xinh đẹp nhưng mà lại sinh sống trong cảnh nghèo đói cùng vợ chồng Gary – Susan. Biết Mara chưa phải là bé ruột mình bắt buộc Gary luôn luôn đối xử với cô bé bỏng rất tàn nhẫn.

Xem thêm: Thiên Vương Đao Võ Lâm 1 - Hướng Dẫn Kỹ Năng Môn Phái Thiên Vương

Còn Clara, bé ruột của Gary với Susan lại được các cụ Alvira – Amante cưng chìu và sống trong nhung lụa, mong gì được đó cần tính tình siêu ngỗ ngược, bướng bỉnh và luôn xem bản thân là số một. Lúc biết yếu tố hoàn cảnh của Mara, bà Alvira rất thương cảm và thừa nhận cô vào làm bạn giúp việc. Nhờ phiên bản tính siêng năng, chịu đựng khó, Mara nhanh chóng chiếm lĩnh được nhiều cảm xúc của Alvira. Vì thế Clara siêu ghen tị và luôn tìm biện pháp gây trở ngại cho cuộc sống thường ngày của Mara. Không chỉ có thế chàng trai Clara quý quí cũng đang dành nhiều tình cảm mang đến Mara càng khiến cô hậm hực và lặng lẽ thực hiện nay nhiều thủ đoạn làm hại Mara. Mara Clara Câu chuyện tạo cấn không dừng lại ở đó khi Gary đã tìm bí quyết cho Clara biết sự thật về xuất phát của bản thân và tận dụng cô nhằm moi tiền đơn vị Alvira – Amante… Tình mẫu tử thiêng liêng có giúp bà Alvira cảm giác được quan hệ máu thịt của bản thân với Mara? cuộc sống đời thường của cô nhỏ nhắn sẽ thế nào khi không còn lần này mang lại lần khác bị Clara tập trung đường cùng? sự thật liệu bao gồm được trình diện khi có rất nhiều kẻ tàn ác tìm giải pháp che giấu? phim được vạc sóng trên các kênh HTV2, VTV1, VTV2, VTV3, VTV9, SNTV, SCTV6, HTV7, HTV9, SCTV9, THVL1, THVL2. Xem Trò nghịch số phận, cái đọng lại sâu sắc nhất, chưa phải là cuộc cạnh tranh giữa đông đảo con người hiện thân đến thiện với ác, bởi chẳng bao gồm ai đủ tuyệt đối hoàn hảo để thay mặt cho mẫu thiện, cũng không một ai đủ xấu xí để hình mẫu cho cái ác. Bạn dạng thân từng người vẫn là một kẻ bất toàn vào một làng hội bất toàn. Với sự hoàn thiện sẽ mang đến từng ngày, chỉ cần bạn mang lại thiên thần vào mỗi bọn họ có thời cơ lớn lên. Đó mới đó là giá trị nhân văn sâu sắc mà những nhà làm phim Trò nghịch số phận ao ước gửi gắm mang lại khán giả