Trò chơi bựa nhất quả đất của nhật bản game show 18+

     

Người Nhật đỉnh về sự cải cách và phát triển công nghệ, bậc thầy về thương mại & dịch vụ khách hàng, văn hóa truyền thống ẩm thực thuộc đứng top đầu dẫu vậy kèm từ đó thì độ “điên” cũng có thể có thừa qua các gameshow rất “bựa” đố các bạn nhịn cười.

1. GAMESHOW NHẬT BẢN: GAKI NO TSUKAI

Gaki no Tsukai là gameshow với mọi hình phạt có tên gọi là Batsu mang tính chất chất tạo cười cơ mà điểm nhất là bạn lại tuyệt vời nhất không được cười.


Bạn đang xem: Trò chơi bựa nhất quả đất của nhật bản game show 18+

*

Tất nhiên nếu như bạn bật cười thì một hình phạt sẽ tiến hành đưa ra nhưng bạn sẽ chẳng thề ngờ đâu đến hình phạt đó khiến cho bạn khổ sở nhưng lại sở hữu tính giải trí cực kì cao với người xem.

Hitoshi Matsumoto cùng Masatoshi Hamada 2 diễn viên hài khét tiếng là nhân vật chủ quản của chương trình. Họ đã mời các khách mời là diễn viên hài, người danh tiếng hay thậm chí là là những nhà toán học, đồ dùng lý,…


*

Những hình phạt chuyển ra cho người chơi thực sự hết sức “khắc nghiệt” và bao gồm tình vui chơi giải trí cao. Khả năng chịu phát của bạn chơi cũng đáng thông báo bởi không phải người nào cũng có thể nhịn cười cợt được trước những tình huống “thốn tận rốn” này:


Độ lầy và “dị” chắc hẳn rằng không ai bởi Gameshow Nhật Bản.

2. GAMESHOW NHẬT BẢN THỰC TẾ DỌA MA

Xem phim ma còn không đủ can đảm xem đây đằng này lại gặp mặt “ma” quanh đó đời ai cơ mà chẳng sợ. Vậy nhưng tại Nhật bạn dạng có hẳn 1 gameshow dọa ma thử thách thần ghê thép của nhỏ người.


Xem thêm: Những Địa Điểm Vui Chơi Ăn Uống Ở Vũng Tàu Ngon Chỉ Từ 20, Các Địa Điểm Vui Chơi, Ăn Uống Ở Vũng Tàu

Ai kia đang quan sát tôi

Trò nghịch kỳ quái, có 1 không 2 này các tình huống dọa ma phần đa được tảo thực tế, bắt trọn cảm hứng của bạn chơi qua camera cất kín.


Người nghịch sẽ là 1 khách mời ngẫu nhiên hoặc là ai đó không may gặp mặt xui xẻo trở thành đối tượng người dùng bị dọa ma của chương trình.


Khi mọi bạn đang ngồi rỉ tai vui vẻ thì người lũ ông bất chợt thấy bức tranh trên tường hoạt động và bao gồm 1 nhỏ xíu gái tóc nhiều năm xõa đi qua. Nhưng điều đáng quan tâm là không có bất kì ai nhìn thấy điều đó ngoài anh ta.


Hãy cảnh giác nếu nhiều người đang bắt chuyến xe sau cuối vào khoảng thời gian đủ muộn. Chúng ta có thấy được ai ngoài cửa tăng lên giảm xuống của xe buýt không?


Cho tôi lên xe…

Vừa lướt qua ở phía bên ngoài giờ đang thấy trong xe rồi