Trò chơi bán hàng rong

     

Hàng Rong điện thoại là dự án game giả lập bán sản phẩm với bối cảnh vỉa hè rất gần gũi ở việt nam được phát triển bởi người sáng tác Hoàn Võ.

Bạn đang xem: Trò chơi bán hàng rong

Đang xem: game hàng rong bên trên zing me

Với mục đích phục hồi game mặt hàng Rong – trình làng Hàng Rong Mobile, game là dự án đầy tận tâm được ấp ủ bởi chúng ta Hoàn Võ, ấn tượng ở chỗ đây cũng là dự án game điện thoại được cách tân và phát triển và tái xuất trên căn cơ mobile chỉ với công sức cá thể của tác giả.

*

Dành cho ai chưa biết thì mặt hàng Rong Online chính là dự án web game mô phỏng hoạt động kinh doanh hàng quán trên những tuyến phố ở nước ta do VNG trở nên tân tiến và giới thiệu lần đầu hồi tháng 12-2011 trên social Zing Me.

Trong mặt hàng Rong Online trò chơi thủ có thể khởi nghiệp bằng phương pháp thuê nhà mua đất và bắt đầu trải nghiệm sale đi lên từ vỉa hè mang đến phố chợ sôi động hoặc xuất hiện thêm thiên đường buôn bán sầm uất của riêng biệt mình.

*

Nhờ yếu tố gần gụi mang đậm lốt ấn văn hóa truyền thống Việt Nam kết hợp âm thanh, đồ vật họa đáng yêu tựa game này đã nhanh chóng thu hút hàng triệu người tiêu dùng Zing Me ngay lập tức từ gần như ngày áp ra output mắt.

Xem thêm: Top 3 Phần Mềm Chèn Chữ Vào Ảnh Cho Pc, Cách Chèn Text Vào Ảnh Đơn Giản Nhất

Bên cạnh đó chiếc thú vị của game nằm tại việc game thủ rất có thể chọn cho mình nhỏ đường kinh doanh lương thiện hoặc đổi mới gian yêu đương với hồ hết mánh mung chọc phá sản phẩm xóm để rồi bắt gặp những tình huống cười ra nước mắt rất đời thường cùng hóm hỉnh nữa như bị công an phạt, bị dân các bạn đòi tiền bảo kê, bị gamer khác ăn quỵt, nợ chi phí hàng…

*

Tình làng nghĩa xóm đáng nhớ trong hàng Rong Online

Hấp dẫn là cầm nhưng hồi tháng 10-2016, hàng Rong Zing Me đã đồng ý nói lời lâm thời biệt cùng để lại khoảng chừng trốn không nhỏ trong lòng nắm hệ game thủ 9x từng 1 thời say đắm.

Không cam chổ chính giữa nhìn mọi kỷ niệm thu hút ngày xưa trôi vào quên lãng, hoàn Võ từ tay vén ra dự án công trình và có tác dụng fanpage “hồi sinh trò chơi Hàng Rong – ra mắt Hàng Rong Mobile”

*

*

Từ đa số hình ảnh cũ tác giả đã xây dừng lại tựa trò chơi từng ghi dấu ấn ấn khỏe khoắn trong lòng game thủ 9x

Trải trải qua không ít lần test nghiệm, đi kèm những đợt update nâng cung cấp tính năng cuối cùng Hàng Rong mobile cũng đã chuẩn bị và đã sớm trình làng game thủ trên nền tảng Android trước tiếp đến là PC và ở đầu cuối là iOS.

*

Với đồ họa game vẽ tay 2d siêu đáng yêu đi kèm với lối đùa mô phỏng hệ trọng độc đáo, mặt hàng Rong sản phẩm điện thoại ngay chớp nhoáng thu hút cùng đồng. Duy nhất là với bà bầu game thủ khi đấy là tựa game vui chơi nhẹ nhàng chỉ cần nhập đồ và bán cũng giống như nâng cấp vỉa hè và giật phá, chơi ngu thằng đối phương thấy ghét đã cạnh tranh ở kề bên mình.

500 bằng hữu có thể đợi tin tức từng trải và thảo luận tại đây:

Đăng ký trước trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=hoan.vo.hr Fanpage Mọt game Esports – vườn địa lối với hàng chục ngàn tin tức Esports với 7749 các loại meme/video.. Vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE ngay lập tức ĐỂ CẢM NHẬN!Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình mọt Game, nơi có những anh tài như Elon Musk, bí mật như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?Và sau cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Mọt game chưa? Đăng ký kết đi bởi nó miễn phí.