Trao giải mai vàng 2015: cảm xúc, ánh sáng và sắc màu

     
bồi bổ - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa phái nam khoa làm đẹp - giảm cân phòng mạch online Ăn sạch sẽ sống khỏe khoắn
yeahflashback.com - Do không có ca khúc và nhóm nhạc khá nổi bật trong năm 2015 nên BTC giải Mai tiến thưởng đã đưa ra quyết định xóa 2 phần thưởng này.

Bạn đang xem: Trao giải mai vàng 2015: cảm xúc, ánh sáng và sắc màu


Sau 2 tháng ra mắt trên Báo người Lao động, vòng đề cử giải Mai xoàn đã thỏa thuận khép lại. Căn cứ vào hiệu quả kiểm phiếu, căn cứ thể lệ Giải Mai tiến thưởng và chủ ý tham vấn của Hội đồng hỗ trợ tư vấn nghệ thuật, BTC Giải Mai đá quý lần sản phẩm 21 - 2015 đã quyết định số khuôn khổ và list nghệ sĩ, tác phẩm, công tác truyền hình vào vòng bầu chọn, gồm: 13 hạng mục, 49 nghệ sĩ, 7 sản phẩm và 4 lịch trình truyền hình.

Tuy nhiên, năm nay, BTC giải Mai đá quý đã quyết định xóa 2 khuôn khổ thường niên là Ca khúc và Nhóm hát. BTC mang đến biết: “Thực tế, theo những nhà chuyên môn, trong năm 2015 không có ca khúc bắt đầu sáng tác thật sự nổi bật. Nếu Mai Vàng 2014 có được ca khúc nổi bật: “Bốn chữ lắm” thì năm nay không có ca khúc làm sao có chất lượng và được công bọn chúng ủng hộ tương tự. đông đảo ca khúc mà lại công chúng đề cử cho mùa giải năm nay đều là ca khúc cũ, không tương xứng với thể lệ của giải. Team hát cũng được giới chuyên môn nhận định không có vận động gì mới, nổi bật. Căn cứ thể lệ, số phiếu đề cử quá thấp (dưới nấc trung bình) so với những hạng mục khác, xét kiến nghị của hội đồng hỗ trợ tư vấn nghệ thuật, BTC đưa ra quyết định hủy bỏ hai hạng mục này, không gửi tiếp vào vòng thai chọn”.


*
Lễ trao giải Mai quà 2014

Ngoài bài toán xóa 2 khuôn khổ trên, trong một trong những hạng mục vào vòng thai chọn, ban tổ chức triển khai chỉ lựa chọn được 3 hoặc 4 ứng viên vị chênh lệch số phiếu của các ứng viên còn lại so với hầu như ứng viên được lựa chọn là vượt lớn. Theo đó, hạng mục Nữ ca sĩ nhạc nhẹ chỉ với 4 ứng viên; hạng mục Ca sĩ hát nhạc truyền thống cuội nguồn cách mạng cũng chỉ tất cả 4 ứng viên; chương trình truyền hình cũng vẫn được vị trí cao nhất 4, quan trọng đặc biệt hạng mục tập phim điện hình ảnh - vô tuyến chỉ lựa chọn được top 3.

Xem thêm: Cách Ngắt Trang Trong Word Để Đánh Số Trang Và Đánh Số Trang Trong Word 2010

Ngoài ra, Mai đá quý cũng bóc tách đôi hạng mục Ca sĩ hát nhạc âm hưởng dân ca truyền thống lâu đời cách mạng ở vòng đề cử thành 2 khuôn khổ riêng biệt: Ca sĩ hát nhạc dư âm dân ca với Ca sĩ hát nhạc truyền thống cuội nguồn cách mạng để mang vào vòng bầu chọn.

Lý do bóc tách thành 2 hạng mục này phụ thuộc vào vào số phiếu đề cử cho các ca sĩ không quá chênh lệch. Dường như là còn thể hiện niềm tin khích lệ của Giải Mai Vàng so với những ca sĩ theo đuổi mẫu nhạc âm hưởng dân ca, truyền thống cuội nguồn cách mạng trong thời gian và thời gian tới.

Ở các đề cử, khá nổi bật là trong năm nay là Hoài Linh cùng Trường Giang. Ngoài hai hạng mục chung: phái mạnh diễn viên phim điện ảnh- truyền hình, Diễn viên hài, ngôi trường Giang còn có tên đề cử trong khuôn khổ Người dẫn công tác và Hoài Linh có tên trong khuôn khổ Nam diễn viên sân khấu. Như vậy có 2 khuôn khổ Trường Giang với Hoài Linh trở thành đối phương của nhau. Việt Hương và Trấn Thành cùng có tên trong 2 hạng mục.

Bộ phim "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" của đạo diễn Victor Vũ cũng lọt cùng đề cử mang lại phim điện hình ảnh - truyền hình./.


Danh sách đề cử trên Giải Mai kim cương 2015

1. Phái nam ca sĩ nhạc nhẹ

- Đàm Vĩnh Hưng - bài bác hát: xung khắc - sáng sủa tác: Trương Thanh Sơn

- Hoài Lâm - bài xích hát: Cô nhỏ bé ngày xưa - sáng tác: Hoài Linh

- Noo Phước Thịnh - bài hát: giá bán như - sáng sủa tác: mạnh Thắng

- Hoàng Tôn - bài hát: Em không trở lại - sáng sủa tác: Hoàng Minh

- sơn tùng mtp - bài bác hát: Âm thầm bên em - sáng tác: sơn Tùng

2. đàn bà ca sĩ nhạc nhẹ

Hồ Ngọc Hà - bài xích hát: What is love- sáng tác: hồ nước Ngọc Hà, Kiên Trần

- Khởi My - bài xích hát: Alone - sáng sủa tác: Nguyễn Đình Vũ

- Đông Nhi - bài bác hát:Vì ai vày anh - sáng sủa tác: Đỗ Hiếu

- Mỹ trung ương - bài bác hát: Khi cô đơn anh gọi tên em - sáng tác: nhạc Nhật lời Việt - Cẩm Vân