Trang tuyển dụng nào hiệu quả nhất

     

Dưới đó là danh sách 10 kênh cùng nguồn tuyển dụng kết quả được nhiều người truy cập nhất tại Việt Nam.

Bạn đang xem: Trang tuyển dụng nào hiệu quả nhất

Ở vn hiện nay, mở ra hàng trăm những website với con số hàng triệu lượng truy cập mỗi tháng. Từng website có mục đích và đặc trưng khác nhau, thế nên doanh nghiệp cần được lựa chọn kênh cùng nguồn tuyển dụng chính xác để tăng tính tác dụng cho bài đăng.

Trong đó, 3 chính sách vàng khi post bài tuyển dụng mà các doanh nghiệp ko thể quăng quật qua:

Thương hiệu tuyển dụng đó là cơ hội tuyên chiến và cạnh tranh của bạnCách viết thông tin tuyển dụng quyết định công dụng của tin tuyển chọn dụngTuyển dụng luôn luôn phải kèm theo với dữ liệu

Dưới đây là bảng xếp hạng dựa trên số liệu truy vấn tính đến hết tháng 10/2020, bao gồm 15 kênh và nguồn tuyển chọn dụng hiệu quả được nhiều visitor nhất:

Vn.indeed.com - 3.45 triệu lượt tầm nã cập/thángIndeed là một trong những trang tin tức tuyển dụng lớn nhất thế giới. Trang tuyển dụng này cũng đạt vị trí cao nhất 1 tại vn với ngay sát 3,5 triệu lượt truy vấn mỗi tháng. Kênh tuyển chọn dụng này cung cấp hai vẻ ngoài tuyển dụng là miễn chi phí và trả phí. Sát bên đó, trang còn cung cấp doanh nghiệp phát hành thương hiệu tuyển dụng.

*

Indeed luôn luôn ưu tiên bạn tìm việc, cho phép họ tìm việc, đăng CV, và tìm hiểu về các công ty - hoàn toàn miễn phí.

Khi sử dụng Indeed cho nhu yếu tuyển dụng, doanh nghiệp gồm thể:Truy cập cỗ sản phẩm giúp bạn kết nối cùng với nhân sự quality nhanh hơn.Không phải giao kèo hay thích hợp đồng dài hạn - bạn có thể đóng việc làm bất kể lúc nào.Chi phí những lần tuyển dụng thấp với kết quả hoàn toàn có thể đo lường được trong tài khoản của bạn.

Vietnamworks - 3.1 triệu lượt tầm nã cập/tháng

Dù bị mất ngôi vương về số lượng truy cập, tuy thế Vietnamworks vẫn luôn là trang tin vấn đề làm được review xếp hạng bậc nhất tại nước ta trong năm 2020.

*

Điều này được lý giải là kênh tuyển dụng này phù hợp với mối cung cấp ứng viên đã có kinh nghiệm, nhất là phân khúc cán bộ cao cấp với nấc lương ngàn đô. Do vậy, mối cung cấp tuyển dụng kết quả này được nhiều các doanh nghiệp lớn lớn nhỏ dại trong toàn nước tin tưởng.

Careerbuilder - 2.7 triệu lượt tầm nã cập/tháng

Đây là kênh thông tin tuyển dụng trực thuộc quyền mua của Mỹ, CareerBuilder Mỹ - Mạng việc làm và Tuyển dụng, kênh tin tức tuyển dụng đứng đầu đầu của thay giới.

Là website đa quốc gia, được rất nhiều công ty trên nhân loại tin dùng. Đây là trang tuyển chọn dụng cân xứng để đăng tuyển và tuyển dụng ứng viên tất cả yêu ước cao về trình độ và unique tay nghề. Chuyên trang này được reviews có tính sàng lọc thông tin ứng viên cao, giúp đơn vị tuyển dụng thuận tiện tìm được ứng viên cân xứng với nhu cầu.

Mỗi tháng trang này cũng đón nhận tới 2.7 lượt truy tìm cập, đây cũng là mối cung cấp tuyển dụng được cả các ứng viên cùng nhà tuyển chọn tuyển dụng ưa thích.

*

Tìm việc 356 -2.5 triệu lượt tầm nã cập/tháng

Timviec365 thuộc doanh nghiệp Cổ phần giao dịch thanh toán Hưng Hà, một công ty đa ngành nghề tại Việt Nam. Timviec365 chứng kiến sự tăng trưởng trẻ trung và tràn trề sức khỏe trong những năm ngay sát đây.

Xem thêm: Top 5 Điện Thoại Bộ Nhớ Trong Lớn Giá Rẻ, Mua Điện Thoại Bộ Nhớ Bao Nhiêu Gb Là Tốt Nhất

Bằng chứng, Timviec365 đã giúp đỡ hơn 2.000.000 người kiếm được việc làm vừa lòng và là đối tác doanh nghiệp tin cậy của hơn 400.000 công ty lớn cả nước, với nhiều tập đoàn, công ty lớn, điều đó đưa Timviec365.vn chiếm lĩnh đến 45% thị phần tuyển dụng trực đường tại nước ta với hàng trăm ngàn nghìn lượng truy cập mỗi ngày.

Không chỉ đơn thuần trình làng việc làm cho hay kết nối ứng viên với bên tuyển dụng phù hợp, timviec365.vn của khách hàng Cổ phần giao dịch Hưng Hà còn là một địa hạt cung ứng đắc lực cho người lao đụng với luôn thể ứng chế tạo ra CV bên trên nền tảng technology AI, thư xin việc, 1-1 xin việc trực con đường miễn phí.

Timviecnhanh - 2.2 triệu lượt truy hỏi cập/tháng

Đây là website tuyển dụng tận mắt chứng kiến sự bứt phá tuyệt vời về lượt truy cập trong năm 2020. Về cơ bản, website mang lại giao diện thân thiết với người dùng, các doanh nghiệp cùng ứng viên thuận tiện đăng tải thông tin tuyển dụng từ phổ thông, buôn bán hàng, nhân viên, sinh viên, thực tập cho tới tuyển dụng thời thượng kèm theo quy trình đăng tin cấp tốc gọn, đơn giản và dễ dàng và hiệu quả đã đóng góp phần đáng kể cho sự thành công này của timviecnhanh

Jobstreet - 2.1 triệu lượt truy hỏi cập/ tháng

JobStreet nước ta là trang website tìm kiếm kiếm việc hàng đầu tại Việt Nam. Không như những trang search kiếm việc khác, tại đây bạn cũng có thể tìm hàng trăm nghìn cơ hội việc làm từ rất nhiều nguồn làm việc Việt Nam bao hàm các trang tổng phù hợp tìm tìm việc, từ khá nhiều nhà tuyển dụng và những công ty Việt Nam.

*

JobStreet việt nam là một thành viên trong hệ thống website toàn cầu, góp mọi tín đồ tìm câu hỏi một cách kết quả nhất.

TopCV - 2 triệu lượt truy tìm cập/ tháng

Dù Website new chỉ được thành lập cách phía trên 7 năm cơ mà TopCV tất cả sự phát triển mạnh mẽ. Giữa những tính năng trông rất nổi bật và được quý khách ưa bằng lòng nhất là khởi chế tác CV online với các hướng dẫn vô cùng đối kháng giản để có một bản CV chuẩn cả giờ anh cùng tiếng việt.

*

Nhờ vậy, đứng đầu CV càng ngày càng khẳng xác định thế vị trí cao nhất đầu trong việc đào bới tìm kiếm kiếm nguồn tuyển dụng công dụng ở nước ta.

Vieclam24h - 1.3 triệu lượt truy nã cập/tháng

Vieclam24h.net.vn là trong số những trang đăng tin tuyển dụng search việc làm cho ứng viên nhanh chóng. Đây là website gồm hơn 1.500.000 làm hồ sơ ứng viên, trải nhiều năm từ Sinh viên/Việc làm cho bán thời gian tới Lao đụng phổ thông/nghề, nhân viên và quá trình quản lý. Tuy nhiên, vì tính chất công việc chỉ tập trung vào công việc phổ thông nên mất dần dần sức hút.

Ybox.vn - 1.3 triệu lượt truy hỏi cập/tháng

Một mối cung cấp tuyển dụng nhân sự được các công ty, tập đoàn và những tổ chức phi cơ quan chỉ đạo của chính phủ tin tưởng. Trang web này khá gồm tiếng vào giới học sinh viên khi vừa phối hợp được các thông tin có ích và cơ hội việc làm thú vị. Nhờ vậy, website này đang không chấm dứt gia tăng lượng truy cập dù mới thành lập.

Tuy nhiên, website này lại không tương xứng cho các vị trí cho những nhân sự cao cấp trong các công ty lớn.