Trang chủ tân tlbb mobile

     

Code Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile 2022 ❤️ Nhập 70+ Code Tân TLBB ✅ Mời Bạn Đọc Tham Khảo Hướng Dẫn Chi Tiết Nơi Nhập Code Game


Game Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile Có Gì Hot

Nếu chưa biết Game Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile Có Gì Hot thì mời các bạn hãy cùngShop Garenakhám phá ngay sau đây:

Tân Thiên Long Mobile là một tựa game nhập vai chuyển thể từ tiểu thuyết kiếm hiệp Thiên Long Bát Bộ của tác giả Kim Dung được phát hành bởi VNG. Tại trò chơi này các bạn sẽ hóa thành một vị hiệp khách giang hồ thuộc các bang phái như Nga Mi, Thiên Long, Tiêu Dao,… để học hết các bí quyết võ thuật và xưng bá thiên hạ.

Bạn đang xem: Trang chủ tân tlbb mobile

TTLM là phiên bản nâng cấp của dòng game MMORPG Thiên Long Bát Bộ PC với hàng loạt tính năng kinh điển gắn liền với tuổi thơ của bao thế hệ. Không những thế, tuyệt tác MMORPG nhập vai kiếm hiệp này còn sở hữu nền đồ họa 3D tuyệt mỹ cùng hàng loạt tính năng tương tác gắn kết cộng đồng như: tính năng Bang hội, kết hôn, kết bái, sư đồ,… hứa hẹn mang lại trải nghiệm một thế giới kiếm hiệp đan xen tình duyên đầy thú vị.


Đến với Tân Thiên Long Mobile, người chơi sẽ được hóa thân vào hiệp khách thuộc một trong những môn phái kinh điển, tái xuất giang hồ: Thiếu Lâm, Cái Bang, Nga Mi, Võ Đang, Tiêu Dao, Thiên Long, Minh Giáo, Đường Môn, Thiên Sơn, Mộ Dung, Quỷ Cốc,… trải nghiệm những bộ võ học vang danh lừng lẫy như Như Lai Thần Chưởng, Nhất Dương Chỉ, Cửu Âm Chân Kinh, Đả Cẩu Bổng… để khai tông lập phái, đoạt lấy ngai vàng minh chủ võ lâm, hùng bá thiên hạ.

TỔNG HỢP CHO BẠN ĐỌC ❤️Code Giang Sơn Của Trẫm❤️ Nhập 60+ Giftcode Mới Nhất

*

Nơi Nhập Code Tân TLBB Mobile

Nơi Nhập Code Tân TLBB Mobile đó chính là trang web: http://new.khuyenmai.zing.vn/ttlm/code. Các bạn đăng nhập tài khoản đã đăng nhập game trước đó của bạn sau đó nhập đầy đủ Thông tin code, thông tin game và mã xác thực rồi nhấn vào mục Nhận thưởng.

Lưu ý:Để nhập code thành công, các bạn cần phải thỏa đồng thời 2 điều kiện sau:

Đã hoàn thành xong bản đồ hướng dẫn tân thủ.Phải đang đăng nhập nhân vật vào game Tân TLBB Mobile (đang online trong game).

Xem thêm: Thay Đổi Ngày Sinh Trên Facebook, Sửa Tháng, Năm Sinh Trên, Link Đổi Ngày Sinh Facebook Chính Xác Nhất

Cách Nhập Code Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile


Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào trang nhập code tạihttps://event.zing.vn/ttlm/code.
*
Truy cập vào trang nhập code
Bước 2: Tiếp theo các bạn chọn kênh đăng nhập theo đúng tài khoản đang sử dụng trong game: ZingID, Zalo, Chơi Ngay (tài khoản Chơi Ngay cần phải được bảo vệ bằng email mới có thể đăng nhập được).
*
Chọn kênh đăng nhập theo đúng tài khoản đang sử dụng trong game
Bước 3: Tiến hành nhập mã code sau đó các bạn chọn thông tin máy chủ và thông tin nhân vật muốn nhận thưởng. Các bạn điền mã kiểm chứng và tiến hành xác nhận để được nhận phần thưởng ingame.
*
Nhập mã code, chọn thông tin máy chủ và thông tin nhân vật muốn nhận thưởng

Lưu ý:

Các bạn phải đang đăng nhập nhân vật vào game (đang online trong game) và phải hoàn thành bản đồ hướng dẫn tân thủ trước khi tiến hành thực hiện các thao tác nhập code.Các bạn không tiến hành nhập mã code trong thời gian có máy chủ bảo trì.Nếu các bạn đã nhập code ở máy chủ cũ thành công thì sẽ không thể dùng mã code game TTLM cùng loại ở máy chủ khác.

Tặng Bạn Thêm Thông Tin