Trái tim định mệnh tập cuối

Số tập: 50 tập Quốc gia: Philippines Thể loại: vai trung phong lý, cảm xúc Diễn viên: Kristine Hermosa, Jericho Rosales, Karylle, Sid Lucero, Lorna Tolentino, Gabby Concepcion, John Estrada, Chin-Chin Gutierrez

Trailer phim


Nội dung

Tessa Ramirez & Jaime Alferos yêu nhau trường đoản cú thuở đại học, đã hẹn ước sau khi ra trường đã thành đôi. Nhưng bất thần Jaime theo gia đình sang Mỹ định cư rồi bặt vô âm tín, Tessa lại đang mang thai yêu cầu phải đồng ý lấy Daniel – một người bạn thân đã thì thầm yêu Tessa từ bỏ lâu. Sinh được 1 con gái tên Melissa, gia đình Tessa lại xẩy ra sóng gió : đứa trẻ bị nhóm người chuyên bắt cóc trẻ em cướp bên trên tay Daniel. Để bù đắp đến nỗi mất mát của Tessa, Daniel quyết trung ương giúp Tessa thực hiện ước mơ cô ấp ủ lâu nay : phát triển thành lụật sư.

Bạn đang xem: Trái tim định mệnh tập cuối

Bao năm trôi qua, Tessa giờ là một luật sư lừng danh chuyên đảm bảo an toàn quyền lợi cho thiếu phụ & trẻ em. Còn Daniel đổi thay tội phạm trong một vụ cướp bank và nên ngồi tù.

Xem thêm: Xem Phim Ma Kinh Dị Thái Lan Nào Hay Nhất? ? Phim Ma Thái Lan Mới Nhất Thuyết Minh

*

Ella, Miguel với Red là hầu như đứa trẻ mặt đường phố, với mọi người trong nhà trải qua thời thơ dại gian nan, thiếu thốn thốn. Ella & Migue ủ ấp ước mơ trở thành dụng cụ sư của fan nghèo như Tessa, còn Red do tác động từ phụ vương nên hay đi đánh tráo vặt, gây phiền phức cho đông đảo người. Trong một lần cả nhóm bị công an truy đuổi, Ella bị tai nạn đáng tiếc giao thông và lạc mất Migue ; Red bị bắt và buộc phải ngồi tù, ở trong tù Red được Daniel bảo vệ. Migue đi kiếm Tessa xin bà cứu giúp Red…Định mệnh xui khiến, sau khoản thời gian Red được tha trước thời hạn, Tessa quyết định nuôi nấng 2 cậu bé bỏng Migue với Red mà không hề biết rằng đây là đồng bọn của đứa phụ nữ thất lạc. Còn Ella, sau khi tỉnh dậy, được chủ yếu người gây ra tai nạn mang đến nuôi chăm sóc mà trù trừ đó thiết yếu là cha ruột của mình.Mười năm sau, Ella thay đổi một lao lý sư vào một doanh nghiệp tư nhân còn Miguel là fan chuyên đảm bảo những người khách hàng nghèo, anh làm việc trong văn phòng hiện tượng công chứng.

*

Cả Ella với Miguel phần đa mơ hồ cảm thấy được tình cảm của mình dành mang lại đối phương, tuy vậy lúc họ nhận biết được tình yêu của mình cũng đó là lúc bọn họ phát hiển thị xung đột giữa hai gia đình : anh trai của Miguel – Red – lại đam mê Ella ; trong lúc Denise – em gái của Ella – từ rất lâu đã yêu âm thầm Miguel….

*

Liệu kín đáo về thân nạm của Ella dành được phát hiện? rất nhiều xung thốt nhiên của hai mái ấm gia đình Ramirez và Alferos sẽ được giải quyết ra sao? Chuyện tình của Ella và Migue sẽ có được kết cục vậy nào ?