Trà xanh không độ trúng thưởng

     
bồi bổ - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa nam khoa thẩm mỹ - bớt cân phòng mạch online Ăn không bẩn sống khỏe
yeahflashback.com - Trong toàn cảnh hiện nay, tuy nhiên hạn chế ra đường khi không có việc nên , nhưng khách hàng vẫn rất có thể dễ dàng trúng thưởng chi phí mặt lên đến 100 triệu vnd với các thành phầm như Trà Dr Thanh, Trà Xanh không Độ, Number 1 để thanh nhiệt, giải khát thân ngày hè nắng nóng nóng.

Bạn đang xem: Trà xanh không độ trúng thưởng


Đã gồm hơn 150.000 phần thưởng được trao

Tới thời điểm hiện tại, theo con số trên website chương trình Xé ngay trúng liền, đã gồm hơn 150.000 phần thưởng có cực hiếm từ 10 ngàn vnđ đến 100 triệu đồng được trao cho người trúng thưởng kể từ đầu tháng tư tới nay. Vào đó, có hàng vạn người trúng thưởng ít nhất từ 5 lần trở lên cùng 1 giải tỷ phú 100 triệu đồng đã có chủ nhân.


*

Vừa trải nghiệm những chai nước suối giải khát non lành, tốt cho sức khỏe trước ngày hè nóng ran cực độ, vừa dễ ợt trúng thưởng là niềm vui hàng ngày của các bạn trẻ. (Ảnh bốn liệu tháng 4/2021)Kim Liên, sv ĐH kiến trúc tại Hà Nội share do tác động bởi bệnh dịch lây lan nên sinh viên đã có được nghỉ học, việc làm thêm hè không thể nhiều làm ảnh hưởng tới cuộc sống. “Thời gian qua, mình phải bằng phẳng chi tiêu cho tương xứng , mình lựa chọn những sản phẩm tốt để thực hiện nhưng có kèm chương trình khuyến mãi với các cơ hội trúng thưởng .Hàng ngày mình chọn Trà Dr Thanh nhằm thanh nhiệt trước thời tiết nóng ran trên 40 độ hiện tại nay, vừa để tham gia lịch trình Xé ngay trúng liền. Mình đã trúng tới hơn 10 lần, số tiền từ 10 ngàn cho 500 ngàn đồng, đây là niềm vui mỗi ngày và nó giúp mình phần nào cuộc sống hiện nay”, Kim Liên hồ hởi đến biết.


*

Người chi tiêu và sử dụng mua thành phầm tháng 4/2021.Anh Nguyễn Hiển, một công nhân bưng vác tại nghệ an cho biết, giữa thời tiết nắng cháy cực độ như hiện nay nay, anh liên tiếp uống Number 1 để tăng thêm năng lượng, mức độ bền mới có thể bám trụ được với công việc nặng nhọc mỗi. “Dù mới chỉ trúng được vài ba lần số tiền 50 ngàn đ khi thâm nhập chương trình, mà lại tôi vẫn hi vọng các mã dự thưởng đó sẽ gặp mặt may ở những lần con quay số 100 triệu tốt 1.2 tỷ tiếp theo”, anh Hiển tươi cười nói.


*

Tại TP.HCM, khi cả thành phố đã giãn cách theo thông tư 15, anh Thành Nhơn (nhân viên văn phòng, quê Bến Tre) đến biết, “Công ty mình đã chuyển sang làm việc work from home, về quê bây giờ cũng phải cách ly vị đó tốt nhất là làm việc lại thành phố. Sản phẩm ngày, nhằm giải khát và tăng tốc sức khỏe khoắn mình luôn luôn dùng Trà Xanh ko Độ để giải lan căng thẳng, căng thẳng mệt mỏi và bao gồm có hội trúng thưởng tiền mặt từ lịch trình Xé tức thì trúng liền để có cơ hội trúng các phần thưởng giá trị trong khi khó khăn hiện nay”.

Xem thêm: Xe Phương Trang Cần Thơ Đi Rạch Giá, Cần Thơ ⇒ Rạch Giá

Chờ chủ nhân giải thưởng 100 triệu tiếp theo sau vào cuối tuần

Vào sáng thứ 7, ngày 5/6 sắp tới chương trình Xé ngay trúng lập tức sẽ tổ chức buổi livestream con quay số nhằm tìm người sở hữu giải tỷ phú 100 triệu thứ 2 của chương trình. Toàn bộ những mã dự thưởng gởi về chương trình từ ngày 5/5 mang đến giữa đêm ngày 4/6 sẽ được quay số cùng có thời cơ trúng 100 triệu giải thưởng tiền khía cạnh từ chương trình.


*

Anh Đặng Phi Trọng, người đã trúng giải đại gia 100 triệu đồng vào đầu tháng 5 vừa qua. (Ảnh đầu tháng 5/2021)Trước đó, vào thời điểm đầu tháng 5 vừa qua, anh Đặng Phi Trọng (30 tuổi) là thợ điện tại Kon Tum trở thành người đầu tiên trúng 100 triệu vnd tiền phương diện từ lịch trình khi sử dụng nước tăng lực Number 1. Anh Trọng cho biết số tiền trúng thưởng nhận được là thú vui và có ý nghĩa rất mập để mái ấm gia đình có tiền chữa trị trị bệnh dịch cho bố anh.

Với số phần thưởng được trao đã lên đến mức hơn 150.000 giải cho tới thời điểm bây giờ cho thấy chương trình “Xé ngay trúng liền” đang tạo cho sức hút khủng với quý khách hàng trên mọi cả nước. Vừa đáp ứng nhu cầu nhu ước giải khát, thanh nhiệt khung người giữa thời tiết khắc nghiệt cực độ của ngày hè, vừa tăng cường sức khỏe mạnh lại có cơ hội dễ dàng trúng các phần thưởng tiền mặt cực hiếm giữa lúc kinh tế tài chính và quá trình gặp nhiều khó khăn.


*

Vẫn còn hàng ngàn ngàn phần thưởng giá trị sẽ chờ bạn chơi trúng thưởng.Vẫn còn rộng 100.000 phần thưởng đang mong chờ người chơi. Đặc biệt, gồm 02 giải mon trúng 100 triệu vnd và giải 1.2 tỷ đồng đang chờ đợi người chơi. Buổi livestream quay số trúng giải đại gia 100 triệu tiếp theo sau sẽ diễn ra vào 10h sáng ngày 5/6 và 5/7. Buổi cù số trúng thưởng 1.2 tỷ việt nam đồng sẽ được livestream trực tiếp trên fanpage facebook của Trà Dr Thanh vào 10h ngày 5/7.


Theo dõi buổi livestream tiếp theo sau tại: https://www.facebook.com/trathanhnhietDr.Thanh

Để dự thưởng, quý khách hàng mua thành phầm như: Trà Thanh nhiệt độ Dr Thanh, Trà Xanh ko Độ, Nước tăng lực Number 1, Nước tăng lực Number 1 Chanh Dâu, Nước uống đi lại Number 1 Active, Sữa đậu nành Number 1 Soya nhằm giải khát. Tiếp đó, xé nhãn chai, nhập mã dự thưởng vào tổng đài 6020 hoặc trên website www.xengaytrunglien.com./.


CTV Nguyễn Tùng/yeahflashback.com
Tag: bộ quà tặng kèm theo hè Xé ngay lập tức trúng ngay tắp lự Tân Hiệp phạt Trà Dr Thanh Trà Xanh ko Độ

thông tin “Trà Dr Thanh cung cấp điều trị Covid-19” là thất thiệt yeahflashback.com - Cục bình yên thực phẩm và tập đoàn lớn Tân Hiệp vạc khẳng định, thông tin “Trà Dr Thanh cung ứng điều trị Covid-19” là thất thiệt.


thông tin “Trà Dr Thanh cung ứng điều trị Covid-19” là thất thiệt

yeahflashback.com - Cục bình an thực phẩm và tập đoàn Tân Hiệp vạc khẳng định, thông tin “Trà Dr Thanh hỗ trợ điều trị Covid-19” là thất thiệt.


bởi sao Trà Dr Thanh được thanh niên lựa chọn để tăng hệ miễn kháng mỗi ngày? yeahflashback.com - vào thời dịch Covid-19, thanh niên Việt đang chọn lựa Trà Thanh nhiệt Dr Thanh nhằm giúp tăng cường hệ miễn dịch, đảm bảo cơ thể trước dịch bệnh.


do sao Trà Dr Thanh được thanh niên lựa lựa chọn để tăng hệ miễn kháng mỗi ngày?

yeahflashback.com - trong thời dịch Covid-19, giới trẻ Việt đang tuyển lựa Trà Thanh nhiệt độ Dr Thanh để giúp tăng cường hệ miễn dịch, đảm bảo cơ thể trước dịch bệnh.


vày sao Trà Dr Thanh được giới trẻ lựa lựa chọn để tăng tốc sức khỏe? yeahflashback.com - hiện thời trong thanh niên Việt đã có xu hướng lựa chọn các thực phẩm bồi bổ để giúp tăng cường sức khỏe, bảo đảm an toàn cơ thể


bởi vì sao Trà Dr Thanh được thanh niên lựa lựa chọn để tăng tốc sức khỏe?

yeahflashback.com - bây chừ trong người trẻ tuổi Việt vẫn có xu thế lựa chọn nhiều thực phẩm tẩm bổ để giúp tăng cường sức khỏe, bảo vệ cơ thể