Hóa đơn điện tử

     
Ứng dụng theo dõi và quan sát hóa đối chọi tiền năng lượng điện tiện ích giành cho khách hàng thực hiện điện khu vực miền Trung - Tây Nguyên

fan dân chỉ cần tải ứng dụng (App) yeahflashback.comCPC CSKH về smartphone là có thể theo dõi hóa 1-1 tiền điện theo từng giờ kịp thời, chính xác.

Bạn đang xem: Hóa đơn điện tử

Ứng dụng này đã tất cả trên những hệ quản lý điều hành iOS và Android, tính đến cuối tháng 5/2021 bao gồm 1.056.141 quý khách hàng ở khu vực miền Trung - Tây Nguyên tiếp cận. Với lao lý này, Tổng công ty Điện lực miền trung bộ (yeahflashback.comCPC) đã chuyển vào sử dụng từ tháng 8/2016, nhằm mục đích minh bạch hóa chuyển động mua chào bán điện và câu trả lời thắc mắc của tương đối nhiều người liên quan đến hóa đối kháng tiền điện tăng cao. Với hình thức này, tín đồ dân hoàn toàn chủ hễ theo dõi và điều hành và kiểm soát hóa đối chọi tiền điện của phòng mình.

Hiện tại, quá trình đo đếm chỉ số điện năng (sản lượng điện tiêu dùng của khách hàng) phần lớn được tự động hóa hóa. Chỉ số năng lượng điện năng của bạn được thu thập từ công tơ năng lượng điện tử đo xa đang truyền thẳng về khối hệ thống quản trị thông qua chương trình RF-Spider và cập nhật về hệ thống dữ liệu của những công ty điện lực. Thông tin này vẫn được cập nhật liên tục để quý khách theo dõi bất kể lúc nào, chứ không cần thiết phải đợi cho kỳ ghi chỉ số.

Ứng dụng CSKH của yeahflashback.comCPCcó thông tin về soát sổ chỉ số.

Xem thêm: Xem Phim Tìm Lại Chính Mình Full 20/20 Vietsub + Thuyết Minh

Việc chủ động theo dõi chỉ số điện năng để giúp khách hàng kiểm soát sản lượng điện thực hiện để chủ động, thực hiện điện thích hợp lý, hiệu quả, không nhằm hóa solo “nhảy bậc”… hoặc đúng lúc phát hiện tại chỉ số tăng dần do rò rỉ, chạm chập dường dây sau công tơ.

Khi phát hiện có không bình thường về sản lượng điện, quý khách hàng gọi vào điện thoại tư vấn của Trung vai trung phong CSKH Điện lực miền trung (CPC CC) theo tổng đài điện thoại tư vấn 19001909 sẽ được tư vấn, cung cấp kịp thời. Các trường hợp cung cấp thiết, CPC CC sẽ chuyển yêu mong về Điện lực, đồng thời sẽ theo dõi cùng phối phù hợp với Điện lực trong việc xử lý yêu mong của khách hàng hàng, tương tác khảo gần kề ý kiến người sử dụng sau lúc Điện lực trả tất những yêu cầu của khách hàng hàng.

Ngoài bài toán giúp người sử dụng chủ động kiểm soát việc thực hiện điện, khách hàng rất có thể tra cứu vãn thông tin: định kỳ ghi chỉ số, điểm thu chi phí điện, định kỳ tạm xong cung cấp cho điện, điện năng tiêu thụ, thông tin giao dịch thanh toán tiền điện, tra cứu giúp hóa đơn; nhận những loại thông báo như thông báo tiền năng lượng điện (thông báo chi phí điện, thông tin thanh toán), thông tin tạm xong cung cấp cho điện, thông báo khác (thông báo về khảo sát, cảnh báo, quảng cáo…). Khách hàng hàng hoàn toàn có thể thanh toán tiền điện thông qua VNPAY cùng 33 ngân hàng có liên kết với VNPAY.

Được biết, bây giờ yeahflashback.comCPC đang tiếp tục hoàn thiện phương án để auto gửi tin nhắn lưu ý đến quý khách thông qua ứng dụng chăm lo khách mặt hàng “yeahflashback.comCPC CSKH” nhằm khách hàng rất có thể chủ động theo dõi chỉ số năng lượng điện tiêu thụ. Đây là một trong những trong những phương án ứng dụng thiết thật và hiệu quả khi yeahflashback.comCPC “chuyển thay đổi số” để ship hàng khách từng ngày càng tốt hơn.