Tra cứu tài khoản agribank online

     

Tổng hợp các cách tra cứu tài khoản Agribank góp bạn mau lẹ nắm bắt được những thông tin cơ bạn dạng liên quan đến thông tin tài khoản Agribank của mình.

Bạn đang xem: Tra cứu tài khoản agribank online

Agribank là một trong những ngân hàng lớn số 1 trên thị trường nước ta hiện nay, hấp dẫn lượng lớn người tiêu dùng đăng ký mở cùng sử dụng thông tin tài khoản tại ngân hàng. Cùng với một tài khoản Agribank, bạn có thể dễ dàng tiến hành các thanh toán giao dịch thanh toán, gửi tiền, rút tiền,… bên cạnh đó giúp bạn cai quản tài chính tốt hơn, giảm bớt những khủng hoảng mất cắp như khi sử dụng tiền mặt.


Nội dung bài viết

2 phương pháp tra cứu thông tin tài khoản Agribank

Tài khoản ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn agribank là gì?

Tài khoản ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn hay tài khoản ngân hàng Agribank là tài khoản thanh toán giao dịch của khách hàng hàng cá thể hay công ty lớn do bank Agribank hỗ trợ giúp fan dùng rất có thể dễ dàng triển khai các thanh toán giao dịch thanh toán, tiết kiệm chi phí hoặc đi vay. 

Tài khoản ngân hàng nông nghiệp agribank được chia thành 3 loại bao gồm: thông tin tài khoản thanh toán, tài khoản tiết kiệm chi phí và thông tin tài khoản tiền vay. Mỗi cá nhân hay tổ chức triển khai đều có thể mở cả 3 loại thông tin tài khoản này.

Trong đó tài khoản giao dịch thanh toán Agribank là tài khoản tiền gửi nhận lãi vay không kỳ hạn 0,3%, hay được sử dụng cho các giao dịch rời tiền, dìm tiền, rút tiền, giao dịch thanh toán hóa đơn,… Đây cũng là một số loại tài khoản bank được sử dụng phổ biến nhất hiện tại nay. Dưới đây, cửa hàng chúng tôi sẽ phía dẫn bạn cách tra cứu vớt tài khoản thanh toán giao dịch Agribank hối hả và chính xác nhất. Bạn hãy theo dõi để tiện lợi kiểm tra các thông tin tài khoản của mình nhé.

Cách tra cứu thông tin tài khoản Agribank

Tra cứu tài khoản Agribank qua cây ATM

*
Tra cứu thông tin tài khoản Agribank qua cây ATM

Sau khi kiểm tra chấm dứt thông tin, bạn cũng có thể chọn in hoặc không in hóa đối chọi (trên hóa đơn cũng sẽ có những thông tin về tài khoản ngân hàng của bạn), đăng xuất cùng nhận lại thẻ.

Lưu ý: phương pháp tra cứu tài khoản Agribank chỉ vận dụng với trường hợp chúng ta đã mở thẻ ATM lại ngân hàng.

Tra cứu tài khoản Agribank qua tổng đài hỗ trợ

Sau khi xác thực các tin tức bạn hỗ trợ là chủ yếu xác, nhân viên hỗ trợ sẽ tiến hành cung cấp các thông tin tài khoản theo yêu mong của bạn. 

Tra cứu thông tin tài khoản Agribank qua SMS Banking

Trường hợp bạn đã đăng ký dịch vụ thương mại SMS Banking của Agribank sẽ có 2 phương pháp để bạn cũng có thể dễ dàng tra cứu thông tin tài khoản của mình.

Cách 1: chất vấn lại tin nhắn gần nhất mà ngân hàng gửi cho chính mình khi có biến động số dư, trong đó sẽ sở hữu được thông tin số thông tin tài khoản và số dư trong thông tin tài khoản Agribank của bạn.

Cách 2: Nhắn tin cho tổng đài của bank theo cú pháp “VBD SD” nhờ cất hộ 8149 để tra cứu vãn số dư tài khoản cá thể và “VBA SD Số tài khoản” gửi 8149 nhằm tra cứu thông tin tài khoản Agribank bất kỳ.

Xem thêm: Tập 19 " Thâm Cung Kế Tập 19, Thâm Cung Kế Tập 19 Thuyết Minh

Cách tra cứu tài khoản Agribank qua mạng internet Banking

Trường hợp bạn đã đăng ký dịch vụ thương mại Internet Banking của bank Agribank, bạn có thể dễ dàng kiểm tra tài khoản Agribank của bản thân với một chiếc máy tính hoặc điện thoại cảm ứng ở bất kể nơi đâu có kết nối internet cùng vào bất kể lúc như thế nào mà bạn muốn.

Các bước tra cứu tài khoản qua mạng internet Banking như sau:

Bước 1: truy cập vào website mạng internet Banking của bank Agribank.

Bước 2: Nhập tên truy vấn và password để đăng nhập vào hệ thống.

Bước 4: tiến hành các thanh toán giao dịch khác (nếu có) với đăng xuất khỏi hệ thống.

*
Tra cứu tài khoản Agribank qua mạng internet Banking

Tra cứu tài khoản Agribank qua mobile Banking

Tương từ bỏ như internet Banking, bạn cũng có thể dễ dàng tra cứu tài khoản Agribank qua vận dụng Mobile Banking của ngân hàng với các bước đơn giản như sau:

Bước 1: truy vấn vào vận dụng Mobile Banking trên smartphone di động.

Bước 2: Nhập tên truy vấn và password để truy vấn vào ứng dụng.

Bước 4: thực hiện các thanh toán giao dịch khác (nếu có) và đăng xuất khỏi hệ thống.

Tra cứu tài khoản Agribank tại quầy giao dịch

*
Tra cứu thông tin tài khoản Agribank trên quầy giao dịch

Lưu ý: Đến trụ sở hoặc văn phòng thanh toán giao dịch của ngân hàng agribak trong tiếng hành chính, ưu tiên đầu giờ buổi sớm hoặc giờ chiều để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trên đây là 6 cách tra cứu thông tin tài khoản Agribank. Phụ thuộc vào điều kiện thực tiễn mà bạn cũng có thể lựa chọn lựa cách tra cứu vãn phù hợp, dễ dàng và đơn giản và nhanh chóng nhất. Hy vọng các bạn sẽ tra cứu được số tài khoản của bạn sớm nhất.