Top 15 truyện tiên hiệp tu chân hay nhất hiện nay

     

Một trong các thể nhiều loại truyện được yêu mến nhất hiện giờ đó là truyện tiên hiệp. Truyện tự khắc họa ra quang cảnh của 1 trái đất rộng lớn, đẹp tươi và đầy kì ảo. Lồng ghép trong đó là khối hệ thống tu luyện new lạ, số đông trận đấu gay cấn, mọi màn Pk đỉnh cao gây cuốn hút cho người đọc. Để giúp chúng ta thuận tính năng nổi bật trong quy trình chọn lựa, yeahflashback.com sẽ liệt kê đứng top 10 truyện tiên hiệp xuất xắc nhất phần nhiều thời đại qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Top 15 truyện tiên hiệp tu chân hay nhất hiện nay

Nếu bạn là fan ngưỡng mộ của các thể loại chuyện tranh huyền áo tu tiên kiếm nhiệp, thì bạn hãy xem thêm qua nội dung nội dung bài viết này để hoàn toàn có thể tìm cho mình mọi bộ truyện tranh tu tiên hay duy nhất nhé: Top 10 chuyện tranh tu tiên hay nhất hồ hết thời đại


Mục Lục


Truyện tiên hiệp là gì

Truyện tiên hiệp là 1 trong thể các loại truyện có xuất phát từ trung quốc, tế bào tả tuyến phố tu đạo của các nhân vật. Truyện kết phù hợp với các yếu tố kỳ ảo, huyền huyễn, với đó là quá trình đấu tranh sống sót đầy khốc liệt.

*
Top 10 truyện tiên hiệp giỏi nhất rất nhiều thời đại

Đọc truyện, bọn họ sẽ cảm giác được khát khao hy vọng trở nên mạnh dạn hơn của nhân thứ chính. Thừa qua các khó khăn, thách thức để đạt dược mục đích cuối cùng. Hãy thuộc xem bảng xếp hạng truyện tiên hiệp Trung Quốc hay nhất dưới nhé:

Bạn vẫn đọc bài bác viết: top 10 truyện tiên hiệp tuyệt nhất phần đông thời đại

Tặng các bạn 3 quyển Ebook vì chưng yeahflashback.com lựa chọn lọc, giúp hỗ trợ cho mình trong vượt trình trở nên tân tiến facebook cá nhân bán hàng đạt công dụng tốt hơn, cài miễn phí tổn tại đây:

EBOOK 101 CÁCH TĂNG TƯƠNG TÁC FACEBOOK

EBOOK – QUY TRÌNH BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK CÁ NHÂN

EBOOK 7 TRẠNG THÁI KHÁCH HÀNG – HIỂU HƠN VỀ KHÁCH HÀNG CỦA BẠN


Truyện tu tiên Tiên hiệp – ý thức biến

Tác giả: Ngã cật tây hồng thịThể loại: Tu tiên, Huyền huyễn, Tiên hiệp, Truyện tiên hiệp full, Truyện tiên hiệp tuyệt nhất hầu hết thời đạiSố Chương: 671Tình Trạng: Đã trả thànhTên nhân thiết bị chính: Tần Vũ

Được phân phát hành vào năm 2008, Tinh thần biến được xem là tác phẩm lừng danh nhất của tác giả ngã cật tây hồng thị.

Tác phẩm viết về cuộc hành trình dài tu tiên đầy khổ sở của người thiếu niên Tần Vũ, vì khi sinh ra đã bẩm sinh đan điền khuyết thiếu mà bắt buộc tu luyện.

*
Tinh thần đổi mới – vị trí cao nhất truyện tiên hiệp giỏi nhất phần đa thời đại

Không quăng quật cuộc với thực trạng của bạn dạng thân, Tần vũ đêm ngày rèn luyện nhằm mục tiêu mong mong muốn trở thành cao thủ phụ góp cho phụ vương mình.

Trong một lượt cơ duyên, Tần Vũ nhặt được công pháp lòng tin Biến của Lôi Vệ. Từ đó tìm ra con phố tu tiên chỉ trực thuộc về phiên bản thân mình.

Vượt qua bao nhiêu trở ngại và test thách, sau cuối Tần Vũ cũng khá được ở bên bạn mình yêu, sáng tạo ra Tần mông vũ trụ, trở thành 1 trong những ba vị nhất cung cấp chưởng khổng giả, cố gắng trong tay sức mạnh khổng lồ.

Truyện Tu Tiên – Triệu hoán thần binh

Tác giả: Hạ Nhật Dịch LãnhThể loại: Tu tiên, Huyền huyễn, Tiên hiệp, Truyện tiên hiệp full, Truyện tiên hiệp giỏi nhất đầy đủ thời đạiSố Chương: 1991Tình Trạng: Đã trả thànhTên nhân đồ chính: Vu Nhai

Thuộc về thể các loại truyện tiên hiệp, Triệu hoán thần binh là item được sự ủng hộ đông đảo đến từ những độc giả, lượt đọc lớn của truyện đã minh chứng điều này.

Truyện chuyển phiên quanh nhân vật chính tên là Vu Nhai, vốn là 1 trong những sĩ quan quân đội chăm nghiệp, chuyên nghiên cứu và phân tích các một số loại tội phạm cùng gián điệp. Trong một lần vô ý nhưng xuyên ko tới dị giới, nhập vào thân thể của một đái binh thủ thành.

*
Triệu hoán thần binh – đứng top truyện tiên hiệp xuất xắc nhất phần lớn thời đại

Nhưng vô tình, anh bị cuốn vào một vòng xoáy phức tạp. Cần chiến đấu, rèn luyện không ngừng, gian nguy rình rập. Để rồi từ 1 tên tiểu binh gác thành đến một thống trị thiên hạ.

Điểm quan trọng của Vu Nhai chính là anh dám nghĩ, dám làm, suy nghĩ táo bạo. Không chỉ kiên cường mà còn tồn tại bộ óc thông minh.

Bộ truyện được viết khôn cùng chau chuốt, tỉ mỉ, không khiến quá đà, ngoài những khoảnh tự khắc hồi hộp, gay cấn, còn đan xem một trong những yếu tố tình yêu gây cuốn hút cho tất cả những người đọc.

Top truyện tu tiên hay nhất – Quỷ túng bấn chi chủ

Tác giả: Ái Tiềm Thuỷ Đích Ô TặcThể loại: Tu tiên, Huyền huyễn, dị giới, Tiên hiệp, Truyện tiên hiệp full, Truyện tiên hiệp giỏi nhất hầu như thời đạiTình Trạng: Chưa trả thànhTên nhân trang bị chính: Chu Minh Thụy

Truyện đề cập về nhân vật bao gồm Chu Minh Thụy, trong những khi vô tình cử hành nghi thức kì lạ mà chiếu thẳng qua thế giới mới. Nhập vào thể xác của một người tên là klein, từ kia phát hiện phiên bản thân có liên quan đến một vụ án với tương đối đầy đủ sự trùng vừa lòng quỷ dị.

Để có thể đảm bảo an toàn mình với tìm cách trở lại trái đất, Chu Minh Thụy bắt đầu tiếp xúc và phát triển thành phi phàm mang – những người dân có năng lượng siêu phàm và luôn luôn đi trên bờ vực tử vong, nguy hiểm.

*
Quỷ túng thiếu chi nhà – đứng đầu truyện tiên hiệp tốt nhất số đông thời đại

Khác với một vài nhân đồ dùng chính trong những tác phẩm cổ điển. Chu Minh Thụy vô cùng gần gũi, là người tinh tế, cẩn thận, trọng tình cảm. Tuy vậy ái tài, keo kiệt, tuy nhiên không tham lam. Đôi khi kém mọn tuy nhiên lại rất thực tế, dễ khiến cho thiện cảm.

Quỷ bí chi chủ phác thảo một phong cảnh khá âm u, mang hơi phía linh dị. Diễn biến truyện lừ đừ nhưng đầy bất ngờ, khó khăn đoán, phần đa nút thắt, mở được thu xếp hợp lí.

Cửu đỉnh ký – vị trí cao nhất truyện tiên hiệp tuyệt nhất đầy đủ thời đại

Tác giả rất đầu tư chi tiêu khi thi công một hệ thống tu luyện mới lạ, các thế lực được mô tả chi tiết.

Đằng sau phần đa trận pk hoa mĩ là cuộc sống thường ngày tuyệt vọng của những con người mặt đáy xã hội. Lúc này được biểu đạt qua đôi bố câu chữ tuy thế mang lại cảm xúc nặng nề, sản xuất ra cảm xúc khó quên trong trái tim độc giả.

Truyện Xuyên không trung quốc – Thôn béo tinh không

Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng ThịThể loại: Tu tiên, Huyền huyễn, Tiên hiệp, Truyện tiên hiệp full, Truyện tiên hiệp xuất xắc nhất rất nhiều thời đạiSố Chương: 1485Tình Trạng: Đã trả thànhTên nhân thứ chính: La Phong

Trong những tác phẩm của người sáng tác Ngã Cật Tây Hồng Thị, Thôn bự tinh không được coi là bộ truyện nổi tiếng nhất chỉ che khuất hai tác phẩm lòng tin biến với bàn long.

Nhân vật bao gồm của truyện là La Phong, có mặt trong một mái ấm gia đình nghèo khó, em trai La Hoa bị liệt.

Thôn phệ tinh không – top truyện tiên hiệp giỏi nhất các thời đại

Từ nhỏ, La Phong đã có trong mình một nghị lực với quyết tâm rất lớn, kia là cố gắng trở nên to gan lớn mật hơn để sở hữu thể chuyển đổi vận mệnh và bảo đảm an toàn gia đình mình.

Vượt qua bao trở ngại và test thách, theo sức mạnh ngày một tăng cao, để chân lên các vị diện không giống rộng hơn.

La Phong xuất phát từ một con người bình thường trở thành người mạnh nhất trái đất, ở đầu cuối trở thành vị Lãnh Chúa tối cao trong vũ trụ.

Thôn mập tinh ko – top truyện tiên hiệp giỏi nhất các thời đại

Truyện được thu xếp rất logic, có mục tiêu rõ ràng, rõ ràng không cần nghĩ cho tới đâu viết cho tới đó.

Nhân vật thiết yếu ngoài niềm si mãnh liệt so với võ đạo còn là một người trọng tình cảm không hề có chuyện vì chưng đại viên mà quyết tử người mình yêu thương.

Truyện tiên hiệp tuyệt nhất hiện nay – quả đât hoàn mỹ

Tác giả: Thần ĐôngThể loại: Tu tiên, Huyền huyễn, Tiên hiệp, Truyện tiên hiệp full, Truyện tiên hiệp giỏi nhất số đông thời đạiSố Chương: 2015Tình Trạng: Đã trả thànhTên nhân đồ chính: Thạch Hạo

Thế giới hoàn mỹ dược xem như là một trong số tác phẩm được tấn công giá tối đa của thể nhiều loại tiên hiệp đời đầu, điều gì khiến cho nó trông rất nổi bật đến vậy.

Thiếu niên Thạch Hạo khi hình thành đã sở hữu trong bản thân chí tôn cốt, tương lai có thể sánh ngang thuộc hung thái cổ được trời ưu ái.

Nhưng bởi vì thân sở hữu chí bảo, tự lúc new sinh ra Thạch Nghị đã biết thành người thân hãm hại, nên lánh nạn sinh hoạt vùng đất hẻo lánh.

*
Thế giới hoàn hảo – đứng đầu truyện tiên hiệp giỏi nhất những thời đại

Mang trong bản thân tính biện pháp bá đạo, từ bỏ nhỏ, Thạch Hạo đã gồm ý chí quật cường, không thể bị thù hận đậy mất lí trí, có ngạo khí của riêng rẽ mình.

Tác giả vẫn rất thành công xuất sắc khi vẽ ra một quả đât rộng béo vô bờ, cách hành văn bắt đầu lạ, phá bí quyết nhưng lại logic chặt chẽ. Yếu đuối tố gây cười được thêm thắt phù hợp lí, không khiến nhàm chán.

Truyện càng về cuối đang càng bi đát nhưng tạo thành nhiều cảm xúc cho tín đồ đọc, các cảnh đánh nhau được miêu tả vô cùng hoành tráng và bỏ ra tiết. Nhân loại hoàn mỹ là 1 trong những trong những vị trí cao nhất 10 truyện tiên hiệp hay độc nhất vô nhị full bộ đã trình làng trong thời hạn gần đây

Truyện xuyên không tu tiên – Tiên Nghịch

Tác giả: Nhĩ CănThể loại: Tu tiên, Huyền huyễn, Tiên hiệp, Truyện tiên hiệp full, Truyện tiên hiệp tốt nhất đông đảo thời đạiSố Chương: 1976Tình Trạng: Đã hoàn thànhTên nhân đồ chính: vương vãi Lâm

Được ca ngợi là giữa những “cây đại thụ” của thể loại truyện tiên hiệp, thắng lợi Tiên nghịch của Nhĩ Căn đang để lại các cung bậc xúc cảm khó phai trong tâm địa người đọc.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Kí Tài Khoản Tham Gia Cuộc Thi Giải Toán Qua Mạng Violympic Từ Lớp 1 Đến Lớp 12

Sinh ra trong một xóm trấn bé dại của Triệu quốc, vương vãi Lâm chỉ tất cả tư chất tầm thường nhưng nhờ vào ý chí kiên định, rước chấp niệm nghịch thiên của phiên bản thân, trải qua bao niêu cực nhọc khăn, nguy khốn mà vươn lên là cường mang một phương.

*
Tiên nghịch – top truyện tiên hiệp xuất xắc nhất số đông thời đại

Sau nhiều lần trưởng thành và cứng cáp và lột xác, vương Lâm xuất phát điểm từ 1 cậu thiếu niên hiếu học đổi thay một con bạn lãnh khốc, vô tình. Tính tình tuy nhiên cô độc, thô khan, vẻ ngoài mặc mặc dù trầm mặc không nhiều nói nhưng bên trong đạo vai trung phong kiên định, vững vàng vàng.

Note: Tiên nghịch luôn luôn là tòa tháp tu tiên bên trong top 3 trong top truyện xuyên không tu tiên tốt nhất. Những truyện tiên hiệp hay nhất thường là đông đảo truyện tới từ tác giả có tên tuổi và bút tích vào nghề, bạn nên tham khảo thêm về tác giả Vương Lâm để tham khảo thêm nhiều bộ truyện tuyệt nhé

Truyện bao gồm tình ngày tiết rõ ràng, văn phong mạch lạc, kết cấu chặt chẽ, thích hợp lí. Có rất nhiều cảnh võ thuật gay cấn, nguyên tố tình cảm tuy vậy ít tuy thế để lại các ấn tượng.

*
Tiên nghịch – đứng đầu 10 truyện tiên hiệp tuyệt nhất hồ hết thời đại

Phân cảnh khi Vương Lâm hóa phàm, ngộ đạo là điểm nổi bật hay nhất của cục truyện, thể hiện ý kiến nhân sinh quan thâm thúy của tác giả.

Mặc mặc dù truyện có hơi hướng nặng nề dẫu vậy đã tự khắc họa đến ta thấy một nhân loại tu chân tràn trề nguy hiểm, phía sau vẻ lịch lãm là những cuộc chiến đẫm máu, những thủ đoạn sâu xa, con fan vì truy hỏi cầu sức mạnh mà không phải lo ngại tính kế lên người thân, huynh đệ mình.

Truyện tu tiên giỏi nhất china – Cửu Đỉnh Ký

Tác giả: bửa Cật Tây Hồng ThịThể loại: Tu tiên, Huyền huyễn, Tiên hiệp, Truyện tiên hiệp full, Truyện tiên hiệp xuất xắc nhất phần nhiều thời đạiSố Chương: 623Tình Trạng: Đã trả thànhTên nhân thứ chính: Đằng Thanh Sơn

Là công trình thứ 5 của người sáng tác Ngã Cật Tây Hồng Thị, Cửu Đỉnh Ký có cốt truyện hay và bắt đầu lạ, không hề kém phần lôi cuốn dành cho những người đọc.

Đằng Thanh tô năm 7 tuổi được một tổ chức sát thủ thu dưỡng. Sau khi trở thành một sát thủ chân chính, trong một lần có tác dụng nhiệm vụ, phát hiện mình bị chính tổ chức này lừa dối, bản thân và người yêu bị thịt .

*
Cửu đỉnh ký – đứng top truyện tiên hiệp xuất xắc nhất đa số thời đại

Quá tức giận và phẫn uất, Đằng Thanh Sơn ra quyết định trả thù tổ chức triển khai này. Trong trận đánh cuối cùng, vì đảm bảo an toàn đệ đệ mình mà lại bị hy sinh. Đằng Thanh tô xuyên không tới một trái đất xa lạ, ban đầu cuộc hành trình dài trở thành cường giả.

Note: Cửu đỉnh ký luôn nằm trong top bảng xếp thứ hạng truyện tiên hiệp Trung Quốc xuyên suốt 4 năm gần đây và cũng chính là top truyện tu tiên hay nhất full bộ.

Vì có quá khứ là 1 trong sát thủ, Đằng Thanh Sơn thao tác làm việc rất xong khoát, công ty động. Tính Cách không thật bá đạo, sang chảnh như một vài nhân thứ khác.

*
Cửu đỉnh ký – vị trí cao nhất truyện tiên hiệp tốt nhất rất nhiều thời đại

Nhân vật này toát lên vẻ thuần thục, đáng tin cậy, để hết trọng tâm lực của mình vào võ đạo. Ko gặp bất cứ cơ duyên nào, Thanh Sơn trẻ khỏe là phụ thuộc vào sự rèn luyện khắc khổ, kỷ hiện tượng của bản thân.

Bằng vào lực cây bút và sự sáng tạo dồi dào của mình, người sáng tác Ngã Cật Tây Hồng Thị đang viết đề xuất một một cỗ truyện hấp dẫn, câu văn được bố trí sõ rãng, tỉ mỉ, các cảnh chiến đấu không thua kém phần gay cấn, dễ dàng liên tưởng cho người đọc.

Top truyện chữ tốt Tu Tiên tốt – Ngạo cố gắng cửu trọng thiên

Tác giả: Phong Lăng Thiên HạThể loại: Tu tiên, Huyền huyễn, Tiên hiệp, Truyện tiên hiệp full, Truyện tiên hiệp tuyệt nhất phần đa thời đạiSố Chương: 2672Tình Trạng: Đã trả thànhTên nhân vật dụng chính: Sở Dương

Nếu bạn từng gọi qua Dị núm tà quân của người sáng tác Phong Lăng trần thế thì Ngạo chũm cửu trọng thiên là lựa chọn tiếp theo sau không thể phù hợp hơn.

Lấy tình tiết xoay xung quanh nhân vật chính tên là Sở Dương, kiếp trước bởi vì lấy được Cửu kiếm kiếp mà bị cao thủ trong trần gian vây giết. Trước lúc chết new ngộ ra con đường mình đi trước đó là hoàn toàn sai.

Ngạo cố gắng cửu trọng thiên thiên – vị trí cao nhất truyện tiên hiệp hay nhất số đông thời đại

Dưới sự nuối tiếc, giỏi vọng, Sở Dương đang dùng chủ yếu máu trong thâm tâm để kích vạc ra xuất xắc chiêu cuối cùng của Cửu Kiếp kiếm. Nhờ năng lực đặc dị của bảo vật trong tay, Sở Dương trùng sinh về quá khứ, thời gian hắn mới gia nhập môn phái.

Có được cơ hội sống lại, Sở dương quyết định đi bên trên một con phố mới khác hẳn với kiếp trước, kết thúc những điều mà bản thân còn nuối tiếc.

Truyện tiên hiệp hay duy nhất – Đế Bá

Tác giả: Yếm cây viết Tiên SinhThể loại: Tu tiên, Huyền huyễn, Tiên hiệp, Truyện tiên hiệp full, Truyện tiên hiệp xuất xắc nhất đầy đủ thời đạiTình Trạng: Chưa hoàn thànhTên nhân đồ chính: Lý Thất Dạ

Mặc mặc dù sở hữu số lượng chương khủng bố nhưng lại say mê nhiều fan hâm mộ, điều gì khiến cho Đế Bá hấp dẫn như vậy.

Lý Thất Dạ năm 13 tuổi bị một nhân đồ gia dụng thần túng ép buộc triển khai nhiệm vụ kéo dãn hàng vạn năm, linh hồn biến hóa bất tử, bắt buộc trú ngụ trong cơ thể của một nhỏ quạ.

*
Đế bá – vị trí cao nhất truyện tiên hiệp giỏi nhất phần đa thời đại

Sau này, khi đem lại được thân xác của mình, Lý Thất Dạ chân chính lao vào con con đường tu tiên, đưa ra quyết định tranh hùng với thiên hạ, đánh đấm nát vô tận chi giới, thay đổi nhân vật cầm đầu cửu thiên.

Vì là tồn tại bạt mạng ngàn vạn năm trước, nhân thiết bị này có trong bản thân ngạo khí khôn xiết lớn, có tính cách cực kỳ bá đạo.

Note: Đế bá trong trong năm này đã được bầu chọn là 1 một trong những top truyện tu tiên hay duy nhất Trung Quốc.

Chứng kiến sự chuyển đổi của chũm giới, chịu sự cực khổ qua nhiều năm, từ bỏ khi mang lại cơ thể, Lý Thất Dạ đã có khát vọng giám sát và đo lường cả trái đất này.

Đế bá – vị trí cao nhất truyện tiên hiệp tuyệt nhất phần lớn thời đại

Tác giả gây ra một nhân loại tu chân quen thuộc nhưng đầy cuốn hút, càng gọi Đế Bá, bọn họ càng cảm thấy được sự lôi cuốn của cỗ truyện.

Những gút mắc trong truyện được cập nhật tài tình, khéo léo. Nhân vật chủ yếu bá đạo nhưng không gây phản cảm, phù hợp với nhiều bạn trẻ.

Top truyện tu tiên tại china – Phi Thiên

Tác giả: Dược Thiên SầuThể loại: Tu tiên, Huyền huyễn, Tiên hiệp, Truyện tiên hiệp full, Truyện tiên hiệp xuất xắc nhất đều thời đạiSố Chương: 3919Tình Trạng: Đã trả thànhTên nhân thứ chính: Miêu Nghị

Miêu Nghị là một trong những đứa trẻ con mồ côi, từ nhỏ dại làm nghề phẫu thuật heo nhằm nuôi 2 đệ muội không cùng huyết thống. Nhằm thay đổi vận mệnh của mình, hắn vào Vạn Trượng hồng Trần nhằm tìm cơ duyên.

Kết quả kiếm được 2 cây tiên thảo, Miêu Nghị phần đa dành hết mang lại hai em của mình, đồng thời gặp mặt được tàn hồn của đại ma đầu sót lại.

Phi thiên – vị trí cao nhất truyện tiên hiệp hay nhất mọi thời đại

Từ đó, dựa vào được sự hướng dẫn của Bạch Lão, Miêu Nghị bước đầu tiên tiếp xúc với trái đất tu chân, vận dụng lực lượng ước vọng để đụng chân vào tuyến phố cường giả.

Nam chủ yếu bẩm sinh là 1 trong những kẻ cơ trí, hùng tài thao lược mặt khác còn là 1 trong những người trọng tình nghĩa, minh chứng là hắn đưa ra quyết định nhường thời cơ tu tiên đến 2 huynh đệ không cùng máu mủ.

Phi thiên thiên phía nghiêng về xây dựng cố gắng lực, tạo dựng mọt quan hệ, tương xứng với những đạo hữu say mê tranh quyền ám đấu, mưu lược quần thần nhưng mà không để nặng vụ việc tu tiên, ngộ đạo.

Tổng kết

Truyện tiên hiệp tuy new xuất hiện trong số những năm vừa mới đây nhưng lại trở thành một trong những thể loại truyện được thân thiết nhiều nhất.

Bài viết sẽ tổng hợp đứng top 10 truyện tiên hiệp hay nhất phần đa thời đại. Mỗi cỗ truyện đều phải có điểm độc đáo của riêng mình, kế bên khung cảnh bắt đầu lạ, đẹp đẽ là đều trận tấn công gay cấn, đều màn đấu trí đầy hấp dẫn.

Để chúng ta có sự lựa chọn thuận tiện hơn trong vô số thể một số loại truyện, yeahflashback.com xin khuyến cáo một số bài viết như :

Top truyện ngôn tình thiếu nữ cường bắt đầu và hay duy nhất 2021

Top 10 truyện trinh thám hay độc nhất vô nhị năm 2022

Keysearch: những truyện tu tiên hay tốt nhất , những bộ truyện tiên hiệp giỏi nhất, những bộ truyện tu tiên hay, top 10 truyện tu tiên hay tốt nhất , truyện china tu tiên , truyện tiên hiệp hay tuyệt nhất từ trước đến lúc này , top rất nhiều truyện tiên hiệp xuất xắc nhất