Tổng tài cuồng vợ mặc tây quyết

     
Chương 313: Mặc Tây Quyết bị chống hôn?
Mặc Tây Quyết mím môi, đè cổ rẻ giọng nói: “Vậy em cũng ko được khẩn khoản ông ta.Ngôn Tiểu Nặc sau cuối cũng biết cơn giận của anh ấy từ đâu mà ra rồi, cô gật đầu bổ sung thêm 1 câu: “Bùi Lão là bạn của bố em, vì thế em mới..."Lúc này Mặc Tây Quyết new nhượng bộ.Cả một đời Bùi Lão số đông học y học cổ truyền Trung Quốc để xoa bóp chỉnh hình xương.

Bạn đang xem: Tổng tài cuồng vợ mặc tây quyết

Tự nhiên ông cũng biết người mắc bệnh tất cả tính phương pháp ra sao vì vậy ông cũng ko kể toán, bước vào vào.Mặc Tây Quyết khoác quần áo ngủ ngồi trên ghế sô pha, Bùi Lão ban đầu làm cho chuẩn đoán mang lại anh.Ngôn Tiểu Nặc không đủ can đảm làm phiền bầy họ, cô từ mình đi rót trà soát.Bùi Lão chuẩn chỉnh đân oán mang lại Mặc Tây Quyết vào một thời hạn dàu, tiếp đến mới bắt đầu điều trị mang lại tay của anh ấy.Mặc Tây Quyết chú ý cánh tay của mình bị dày vò, anh cắm chặt răng Chịu đựng đựng.Bùi Lão hỏi anh: “Đau không?”“Ông nói xem?” Mặc Tây Quyết cắm răng nghiến lợi. Nếu như Bùi Lão nhưng mà làm việc vào mồm anh kiên cố đã bị xay thành mấy mảng rồi.Bùi Lão cũng hừ lạnh: “Đàn ông mà lại hại nhức.”Bàn tay đang bưng tsoát của Ngôn Tiểu Nặc run rẩy, trên trán tất cả những giọt mồ hôi.

Xem thêm: 25 Bộ Phim Ngôn Tình Hay Nhất Mọi Thời Đại Trung Quốc Hay Nhất Năm 2021

Cô không dám chú ý vẻ phương diện của Mặc Tây Quyết.Trong đôi mắt Đen nháy của Mặc Tây Quyết như có một ngọn gàng lửa tức giận, anh nói: “Lão già, ông chớ tất cả nhận định rằng... Aaa.”Ngôn Tiểu Nặc khiếp sợ, gương mặt tuấn tú của Mặc Tây Quyết khổ cực đến tầm méo mó.“Bùi Lão, ông, ông chớ tức giận” Ngôn Tiểu Nặc đặt trà bên cạnh tay ông ta, nói: “Đây là một số loại hồng tkiểm tra ngon tốt nhất, là loại nhưng mà ông say đắm uống tốt nhất đó. Ông uống tiêu tan bớt tức giận đi.”“Ừm, vẫn là Tiểu Nặc đọc cthị xã đáng yêu.” Bùi Lão bưng bóc trà lên uống một ngụm.Dám trêu chọc fan đàn bà của anh.Mặc Tây Quyết cực kỳ tức giận: “Duy Đức, đuổi lão già này đi mang đến tôi.”Ngôn Tiểu Nặc liền ngồi cạnh bên Mặc Tây Quyết, lau các giọt mồ hôi trên trán của anh: "Mặc Tây Quyết, không vấn đề gì mà, vô cùng nhanh hao đang đỡ thôi.”“Đỡ loại rắm.” Mặt của Mặc Tây
*
*
*
*
*