Tổng hợp 9 game pokemon hay, có rom miễn phí để chơi gba

     

Nhiều bạn sẽ biết tới bộ đôi huyền thoại Satoshi và Pikachu vào loạt phim phim hoạt hình đình đám Pokemon. Chắc ai cũng đã từng mong ước trở thành một huấn luyện viên thú tương tự trên phim hoặc hoàn toàn có thể cùng các loài Pokemon đi khám phá những miền khu đất mới. Bài viết này VTC Pay sẽ reviews cho các bạn đôi chút về các tựa game Pokemon GBA, NDS khá danh tiếng trước đó.

Bạn đang xem: Tổng hợp 9 game pokemon hay, có rom miễn phí để chơi gba

1. Pokemon Emerald
*

Tựa game Pokemon Emerald – được thi công vào ngày cuối cùng của năm 2004, đã được nâng cấp và cải tiến và phát triển từ 2 phiên bạn dạng trước sẽ là (Ruby với Sapphire) thuộc thay hệ vật dụng 3 của cái trò chơi GBA. Tại tựa trò chơi này các bạn sẽ được tinh chỉnh và điều khiển và đào tạo viên Pokemon phiêu lưu đến vùng khu đất Hoenn và các bạn sẽ phải tìm kiếm gần như huy hiệu, chiến tranh 1:1 hoặc cùng bạn thân để giành thành công và ngày càng tăng kinh nghiệm cùng hồ hết chỉ số cơ phiên bản khác.

2. Pokemon Violet
*

Pokemon Violet được đến rằng là 1 trong những phiên bạn dạng mở rộng lớn của Fire Red cùng với nhiều nâng cấp cho và cách tân và phát triển mới lạ. Trong tựa game này bạn sẽ điều khiển những huấn luyện và giảng dạy viên thu phục và tăng cấp các Pokemon để mang đi chiến đấu. Việc giành được các chiến thắng sẽ hỗ trợ cho Pokemon có thêm đông đảo lượng gớm nghiêm vẫn lên được cấp và trở nên khỏe mạnh hơn. 

3. Pokemon Omega Ruby
*

Đây được coi là một tựa game có tác dụng lại từ những phần Pokemon Ruby cùng Sapphire trên hệ máy GBA. Tại đây các bạn sẽ là những người dân chơi sẽ điểu khiển và đào tạo và huấn luyện viên những Pokemon tích lũy được cùng rất đó là huấn luyện và giảng dạy chúng để chúng pk với những cá nhân hoặc nhóm khác để tăng thêm lượng gớm nghiệm. Rất có thể thấy rằng Pokemon Omega Ruby cũng có những bước tiến đáng chú ý so với phần nhiều phần trước.

4. Pokemon Fire Red
*

 Pokemon Fire Red là 1 phiên bản thế hệ thứ 3 trong một loạt trò nghịch mang uy tín Pokemon. Trên phiên bạn dạng này thì Nintendo cũng đã bổ sung cập nhật thêm đầy đủ menu trợ giúp các bạn trong ngữ cảnh và thêm những quanh vùng mới để sở hữu thêm hầu như trải nghiệm mới cho người chơi.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Câu Nói Về Trung Thu, Stt Về Trung Thu Bá Đạo Nhất

Tại phiên phiên bản Pokemon Fire Red được lấy bối cảnh là vùng đất hư cấu Kanto. Đây được coi là một môi trường thiên nhiên địa lý vô cùng nhiều chủng loại cho những loài Pokemon sinh sống. Tại phía trên còn là 1 thị trấn và tp đông dân và những tuyến đường nối sát các vị trí với nhau. đoạt được đến cuối cuộc cảm thấy này, người chơi rất có thể tiếp cận quần đảo Sevii và khám phá những bất thần mới đang chờ đó hầu như người.

5. Pokemon Heart Gold
*

Phiên bạn dạng Pokemon Heart Gold được xem như là một giữa những phiên phiên bản hay tốt nhất về các tựa game Pokemon GBA. Đây được xem như là một một trong những phần làm bắt đầu và thêm những cải tiến mới đến trò nghịch nhưng vẫn giữ được hầu như nét thay điển từ bỏ những bản đời đầu. Hoàn toàn có thể kể đến như cho phép các Pokemon trước tiên trong team đều hoàn toàn có thể đồng hành cùng fan chơi nhìn trong suốt cuộc hành trình tò mò vùng đất Johto rộng lớn.

Tổng kết

Đây là một nội dung bài viết mà VTC Pay đã giới thiệu 5 tựa trò chơi về Pokemon nhưng mà đáng được mọi người tìm kiếm không hề ít trong thời hạn qua. Chúng ta hãy sở hữu và thưởng thức ngay đa số trò chơi thú vị này nhé để biến hóa những nhà giảng dạy Pokemon chuyên nghiệp nhé.