Tôn ngộ không chung tử đơn vào vai tôn ngộ không, phim hành động chung tử đơn

     

Với 6 tháng cù và hai năm làm hậu kỳ, rất phẩm Hoa ngữ "Đại náo thiên cung" đã sẵn sàng chuẩn bị để ra rạp chinh chiến vào đúng mùng Một Tết cạnh bên Ngọ.

Bạn đang xem: Tôn ngộ không chung tử đơn vào vai tôn ngộ không, phim hành động chung tử đơn


Lấy văn bản từ 8 hồi đầu trong nhà cửa Tây du ký, bộ phim Đại náo thiên cung được triển khai theo định hình 3D, quy tụ một dàn sao "khủng" như chung Tử Đơn (vai Tôn Ngộ Không), Châu Nhuận phân phát (vai ngọc hoàng đại đế), Quách Phú Thành (vai Ngưu Ma Vương), Hà Nhuận Đông (vai Nhị Lang Thần), trằn Kiều Ân (vai Thiết Phiến công chúa), Lương Vịnh Kỳ (vai Hằng Nga), nai lưng Tuệ Lâm (vai quan liêu Âm), hoa hậu Thế giới Trương Tử Lâm (vai nàng Oa)…Sau khi tạo ra sự vồ cập của người theo dõi khi tung poster của 2 nhân đồ dùng Tôn Ngộ Không cùng Ngưu Ma Vương, bắt đầu đây, Đại náo thiên cung đang "châm dầu" mang lại cơn sốt bởi poster của 10 nhân vật khác.

Tôn Ngộ ko (Chung Tử Đơn đóng).
Ngưu Ma vương vãi (Quách Phú Thành đóng).

Ngoài hình ảnh Cáo 9 đuôi hoàn toàn mới, được lỗi cấu thêm vì chưng Hạ Tử Đồng thể hiện, thì vai vua đại đế vì Châu Nhuận Phát phụ trách khiến người theo dõi bất ngờ. Nhân đồ gia dụng này không còn mặc long bào màu vàng tỏa nắng như thường thấy, cơ mà khoác lên trên người bộ chiến gần kề màu bạc, tay cầm trường kiếm, trông kiểu như một binh lực hơn là "ông trời".

Ngọc Hoàng đại đế (Châu Nhuận phát đóng).
Nhị Lang Thần (Hà Nhuận Đông đóng).
Quan Âm (Trần Tuệ Lâm đóng).
Thiết Phiến công chúa (Trần Kiều Ân đóng).
Hằng Nga (Lương Vịnh Kỳ đóng).
Na Tra (Trịnh Gia Tinh đóng).
Nữ Oa (Trương Tử Lâm đóng).
Cáo 9 đuôi (Hạ Tử Đồng đóng).
Thiện Đề lão tổ (Hải tuyệt nhất Thiên đóng).
Đông Hải Long vương (Lưu Hoa đóng).

Anh Dương


Tây du ký Đại náo thiên cung


Đọc tiếp


phổ biến Tử Đơn được vinh danh "Ngôi sao châu Á"

1 1

Hôm qua 10/7, diễn viên võ thuật Hong Kong đã có trao phần thưởng trong khuôn khổ LHP châu Á thành phố new york (New York Asian Film Festival 2012).

Xem thêm: 10 Mẫu Xe Mô Tô Mới Hot Nhất Q1/2020, Top 10 Xe Mô Tô Ấn Tượng Nhất Năm 2020

Chân Tử Đơn là nam thiết yếu trong phim cải biên "Tây du ký" bắt đầu

1 2 -1 2

Bộ phim điện ảnh được cải biên từ đái thuyết của nhà văn Ngô vượt Ân "Đại náo thiên cung" sẽ rục rịch công bố lịch khởi chiếu và đang bị so sánh với "Tây du giáng ma" của Châu Tinh Trì.

đều tạo hình tuyệt hảo của Tôn Ngộ ko trên màn hình ảnh

1 2 -1 2

Từ năm 1986 cho nay có tương đối nhiều tạo hình nhân vật thiết yếu trong "Tây du ký", mỗi tạo nên hình các mang đến cho những người xem một cảm nhận khác biệt về đấng mày râu Mỹ Hầu Vương.


Bạn có thể quan tâm


XEM NHIỀU*