Tôi là diễn thuyết gia

     

Không có nhu cầu các pha diễn đạt khói lửa hay đông đảo màn bào chữa nhau tay đôi ầm ĩ, Tôi là speeker gia vẫn đang đoạt được rất nhiều người dân xem do thứ vũ khí đặc trưng của mình!


Ở đỉnh điểm sự nghiệp, Lan Khuê không thích cạnh tranh: "Đi đâu trở về, vẫn đang còn vị trí riêng giành riêng cho tôi"

Được đài vô tuyến Bắc Kinh phối kết hợp mô phỏng lại chương trình thực tiễn Diễn thuyết gia khôn cùng đẳng của đài vệ thị An Huy, đang được không ít người để ý và yêu thương thích, trong đó có cả những khán giả Việt Nam. 


Tôi là diễn thuyết gia là cuộc thi đấu diễn thuyết giữa những người chơi. Họ sẽ được bốn vị gia sư hướng dẫn sàng lọc qua phần đông phần diễn thuyết, làm thế nào để cho thuyết phục được các người theo dõi bầu chọn cho chính mình và một trong các bốn vị thầy giáo chọn các bạn vào đội. Sau thời điểm đã tuyển chọn đủ mang lại đội mình, những diễn thuyết gia cho đội bản thân vào vòng thi đấu loại bỏ. Cứ thế cho đến trận ở đầu cuối sẽ chọn ra 4 nhà speeker xuất nhan sắc nhất nhằm thi chức tiệm quân.

Bạn đang xem: Tôi là diễn thuyết gia


“Thay máu” giáo viên chỉ dẫn ở mùa nhị : Nhạc Gia, è Lỗ Dự, Trương Vệ Kiện, Hoa Thiếu.


Bốn thầy giáo hướng dẫn đầy tận tâm này hầu như là người có tài ăn nói, phong thái dẫn giải đầy thuyết phục. Như Lỗ Dự là một trong MC danh tiếng của Trung Quốc, Trương Vệ kiện thì đã quá danh tiếng với hầu như vai diễn, anh cũng có những mẩu truyện rất sâu sắc.

Xem thêm: Game Thần Tượng Âm Nhạc Hàn Quốc, Idol Queens Production

 Nhạc Gia là một MC nổi tiếng vừa là 1 nhà hùng biện - diễn thuyết gia thật sự ngoài đời với nhều đầu sách. Còn Hoa thiếu thốn cũng là một MC tài năng đầy năng nổ và hoạt bát khác, dẫn chương trình đến show thực tiễn Tôi là ca sĩ mùa 4

Gần đây, khi mẩu chuyện của “A Tử” - lưu Ngọc Thúy, trong số những gương phương diện thân nằm trong với khán giả Việt Nam 1 thời qua những bộ phim truyền hình TVB danh tiếng được lên sóng, đã nhanh lẹ được dân mạng tại việt nam chú ý, hiếu kỳ và cực kỳ xúc cồn trước những chia sẻ của cô. Mẩu truyện về cô đàn bà A Tử với ước mơ được lên vai chính, rồi đơn giản chỉ là được sinh sống mãi trong trái tim khán giả, sẽ khiến rất nhiều người rơi lệ còn 4 vị giám khảo thì lặng fan dõi theo.


Câu chuyện cực kỳ xúc động của “A Tử” - lưu lại Ngọc Thúy đang khiến Tôi là diễn thuyết gia được chú ý tại Việt Nam

Ngoài ra, chương trình đang được đông đảo khán giả Việt Nam yêu quý bởi mọi màn hùng biện to gan lớn mật mẽ, nhiều cảm xúc, thuyết phục mà không thua kém lay động lòng người như bài bác diễn thuyết: Trách nhiệm của 9X của Lưu Viên Viên - một cô sinh viên trường cách thức đã đưa ra những vấn đề mà lại nhều sv còn ngồi bên trên ghế công ty trường đều vướng mắc khi chuẩn bị bước vào thôn hội: chúng ta làm gì được cho quả đât này? lúc mà rất nhiều người luôn tuân thủ pháp luật lệ, công bằng, pháp luật thì chẳng ược ai nhớ mặt call tên; còn hồ hết con tín đồ mưu tế bào xảo quyệt, đạp lên lao lý lý lẽ lại được hưởng công danh? 

https://www.youtube.com/watch?v=lkMWEJ3Ow8A&feature=youtu.be

Vietsub bởi Hồ Lô Subteam

Hay màn speeker của thiết yếu giáo viên trả lời Trương Vệ khiếu nại - Dùng lời nói thay đổi vận mệnh của bạn. Thứ chúng ta cần nhiều khi không đề xuất là tiền bạc mà là cơ hội. Khi cơ hội đến, hãy biết rứa bắt, nắm ắt rồi, thành công rồi xin đừng kiêu ngạo. Hãy là 1 người thành thực, cần cù và khiêm tốn. “Tôi hy vọng chờ những người dân trẻ, sở hữu theo sự nhiệt huyết, dựa vào sự dũng cảm, kỹ năng ăn nói với trí tuệ, xắn ống tay áo lên, bọn họ cùng hành động.”

Vietsub by dienanh.net

Hay như chủ đề mà tất cả chị em phụ nữ đều rất niềm nở Có các bạn trai thì có ích gì? với phần đa câu nói đánh thẳng vào những mộng ảo của một phần tử nữ giớiBạn cô đơn, muốn có các bạn trai? tuy vậy có bao giờ bạn hỏi, đôi lúc ta yêu gồm phải vày quá cô đơn mà lại phạm không đúng lầm? các bạn cảm thấy có bạn trai rồi thì sẽ sở hữu được người gọi bạn, thân thiện bạn? Nhầm rồi. Có chúng ta trai đó là thêm một fan dám… chủ yếu diện nói xấu bạn thôi. Còn người yêu thương bạn dù bạn đen, mập, không trang điểm, khỏe mạnh hay yếu đuối thì đó là bố bạn. Nghe thì khá phũ nhưng ngoài ra đúng thật…Đó là vì sao mà chị em thiếu nữ cứ vạc cuồng vì những anh “soái ca” trong truện ngôn tình, hồ hết nam thần vào phim thần tượng. Nhưng đừng từ quăng quật tình yêu, sẽ có người yêu con fan của bạn, cùng bạn nhắm tới tương lai.

https://www.youtube.com/watch?v=ZSbFOIh4PE8

Phần Vietsub tiến hành bởi hồ nước Lô team

Với gần như chủ đề thiết thực, đính thêm liền đời sống. Với đa số nhà hùng biện thông minh, dung nhan bén. Với cùng 1 fomart bắt đầu mẻ. Toàn bộ những gì Tôi là speeker gia đang thể hiện đó chính là một sảnh chơi, một lịch trình lạ tuy nhiên cực chất, chỉ nói, nói cùng nói nhưng mà đầy lôi cuốn trong hàng trăm ngàn chương trình thực tiễn được ra đời mỗi ngày. 

Mùa nhị của lịch trình vẫn đang trình chếu vào những ngày thứ 7 mặt hàng tuần bên trên kênh tivi Bắc Kinh. Các bạn có thể theo dõi công tác trên kênh Youtube chấp nhận của chương trình - https://www.youtube.com/user/chaojiyanshuojia.