Xem thổ dân amazon bắt lươn điện khổng lồ

     

Với cỗ tóc quấn chặt vào với nhau như bé rắn khổng lồ, ông hồ Vũ (60 tuổi) được không ít biết đến như là một siêu nhân anh hùng ở Khánh Hòa.

Bạn đang xem: Xem thổ dân amazon bắt lươn điện khổng lồ


Hơn 30 năm với cỗ tóc khổng lồ

Đến vùng khu đất thuộc xóm Nam, xã Ninh Tân, thị làng Ninh Hòa (Khánh Hòa), hỏi thăm công ty ông hồ Vũ hầu như người nào cũng biết, bởi bộ tóc khác lại của ông.

Ông hồ nước Vũ (xã Ninh Tân, thị buôn bản Ninh Hòa, Khánh Hòa) người có bộ tóc khác biệt như rắn khổng lồ. Ảnh: C.T

Nhâm nhi chén trà nóng, ông hồ Vũ trung ương sự, ngày trẻ ông tình nguyện tham gia cỗ đội, dứt nghĩa vụ, ông trở về quê hương lập gia đình.

Sau đó, ông có tác dụng cán cỗ Hội Cựu binh sỹ xã Ninh Tân, rồi có tác dụng nông nghiệp. Khi chúng tôi bước đầu hỏi chuyện về mái tóc, ông có vẻ e ngại cùng một cơ hội sau toá mở hơn.

Ông Vũ chăm bọn bò của gia đình. Ảnh: C.T

Ông Vũ phân tách sẻ: "Trong xóm cũng có rất nhiều người buôn dưa lê xôn xao nói này, nói nọ về cỗ tóc nhiều năm của tôi. Có người cho rằng để tóc do đó bất tiện, chưa hợp ở vùng nông thôn. Có fan lại nói để tóc thứ hạng này đẹp. Tuy nhiên, tôi vẫn bỏ ko kể tai chuyện thế gian và vẫn nhằm tóc bình thường.


Ngay lúc đầu tóc đường kẻ ngang vai thôi, cũng bất tiện khó chịu đựng thật, trong tương lai tóc càng ngày càng dài trường đoản cú xoắn chặt lại riết thành quen cùng thấy không tác động nhiều đến cuộc sống thường ngày hàng ngày đề nghị tôi nhằm luôn. Bao nhiêu năm nay, mái tóc giờ đã trở thành một người các bạn tri kỷ...".

Xem thêm: Xem Phim Khu Vườn Bí Mật Tập 20 10) Vietsub 20/20, Xem Phim Khu Vườn Bí Mật Tập 3 Vietsub

"Dị nhân" siêng năng làm ăn

"Có rất nhiều lúc tôi ra đồng có tác dụng lúa thì tóc đụng trong cả gót chân, tôi về công ty cắt bớt một đoạn ngắn. Hiện nay, hàng ngày tôi vẫn vệ sinh rửa, sinh hoạt cùng cảm thấy thông thường như những người dân khác, chứ không có chuyện gì đâu. Ngày xưa, lúc còn thanh niên tôi khỏe mạnh lắm, một tay có tác dụng cả sào ruộng, nuôi bò, trồng 4ha mía. Tuy nhiên, vì chưng mía thất thu nên hiện giờ trên rẫy tôi đã chuyển sang trồng mít, xoài và một vài cây ăn quả khác", ông Vũ đến hay.

Ông Lê Bá Hoàng trường - Phó quản trị UBND xóm Ninh Tân mang đến biết, nghỉ ngơi địa phương này ông Vũ là người có bộ tóc lạ nhất và cũng là fan cần cù, chuyên cần lao động cải tiến và phát triển kinh tế, tích cực đóng góp mang lại địa phương.

Ông Vũ truyện trò với PV Dân Việt về cuộc sống, lao cồn sản xuất. Ảnh: C.T

Theo quan gần kề của PV, cỗ tóc "độc, lạ" của ông hồ Vũ gồm chiều nhiều năm trên 1,3m, màu nâu đen, quấn chặt sát vào nhau như con rắn khổng lồ. Khi làm cho đồng, cho trườn ăn, âu yếm cây ăn trái hoặc ra đường ông những quấn tóc vòng tròn ngang bụng cho tiện. Thậm chí, đôi khi ông quấn tột đỉnh đầu như thể bít nắng, đậy mưa.

Bà Lê Thị Hà (vợ ông Vũ) mang đến hay, mái ấm gia đình có 4 người con, 3 gái với một trai; không người nào có mái tóc giống ông. Mái ấm gia đình nhà ông xã cũng không người nào có cỗ tóc kỳ quái như vậy.

Ông hồ nước Vũ là tín đồ cần cù, chịu khó làm ăn. Ảnh: C.T

"Sau khi lập gia đình, thấy tóc nhằm dài, tôi khuyên răn nhủ ông đề nghị cắt tóc đi tuy vậy ông ko nghe đâu. Nói vài lần ko được bắt buộc tôi cứ để phần đa gì ông thích. Vợ ông chồng bao nhiêu trong năm này cũng thân quen rồi", bà Hà nói.

Theo bạn dân địa phương, rất hiếm thấy ông Vũ nhóm nón vì chẳng tất cả cái nón nào cân xứng với mái tóc của ông. Hiện, mái tóc của ông đã bắt đầu ngả màu, rụng dần dần theo năm tháng.