Tình yêu của chúng ta

     

Tác giả: Vạn sắc (万色)Tên gốc: Ngã môn đích ái (我们的爱)Thể loại: Hiện đại, cao H, say mê tình thụ, lạnh nhạt công, ngược tâm, HE.

Bạn đang xem: Tình yêu của chúng ta

Editor: Kwon JianĐộ dài: 105 chương

Tóm tắt vơi nội dung: Thụ với công là đồng bọn từ nhỏ, thụ yêu thì thầm công nhưng không dám thổ lộ. Trưởng thành, hai fan vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, một lần công say rượu (loạn tính) lên giường với thụ, thụ nghĩ về công yêu thích mình tuy nhiên khi hai tín đồ quan hệ, công lại hotline tên bạn khác, khi đó thụ mới biết tín đồ mà công ưa thích là em trai của công (em khác cha khác mẹ, thân phụ công lấy vợ khác đã bao gồm con riêng).Thụ sẽ trong thời gian tranh đoạt quyền thừa kế của gia tộc, công lại là chủ một công ty lớn nên thụ dùng thân thể thảo luận để công hỗ trợ mình giành được quyền quá kế. Công coi thụ như vậy thân của em trai để phát tiết, thụ vẫn yêu thầm công không dám nói ra. Nhì người duy trì mối quan liêu hệ bạn bè kiêm chúng ta tình.

Xem thêm: 5 Lý Do Nên Xem Phim Ngọn Đồi Đỏ Thắm, “Lâu Đài Đẫm Máu”, Xem Phim Ngọn Đồi Đỏ Thắm

Lời các bạn Jian: Một cỗ đam mỹ ngôn từ thường thấy, thụ yêu âm thầm công, công xem thụ như vậy thân, tới khi công từ từ có chút tình cảm với thụ thì lại xảy ra hiểu lầm, công làm cho tổn yêu quý thụ khiến thụ bị tiêu diệt tâm tách đi. Tiếp nối hiểu lầm sáng tỏ, công hối hận hận truy tìm lại thụ. Cỗ này ưng em thụ chỗ là ráng lên được thì buông xuống được, kết thúc khoát không muốn dây dưa với công nữa, mang lại dù trong tương lai công có hối hận hận đến thế nào, thụ vẫn khăng khăng say no, cứ phải ngược công một trận thiệt đã bắt đầu được. Pháo hôi công luôn luôn ở mặt thụ, pháo hôi công thực lực tài nỗ lực ngang ngửa công, cao phú soái bao gồm đủ, công thấy thụ đi với thằng khác, lúc này mới quắn hậu môn lên ghen tuông lồng tị lộn. H hơi các nên bao gồm hơi ngấy tí, công phụ đỉnh, bạn thích công phụ hơn công chính.


*
TẢI EBOOK tình thương Của bọn họ AZW3

*
TẢI EBOOK tình thân Của họ PRC/MOBI

*
TẢI EBOOK tình thân Của chúng ta EPUB

*
TẢI EBOOK tình thân Của chúng ta PDF


Đăng nhập bằng
Đăng nhập
Tôi đồng ý tạo tài khoản
Khi chúng ta đăng nhập lần đầu tiên bằng nút Đăng nhập bên trên mạng xã hội, công ty chúng tôi sẽ thu thập thông tin hồ nước sơ công khai minh bạch tài khoản của doanh nghiệp được nhà cung cấp đăng nhập xóm hội chia sẻ dựa trên setup bảo mật của bạn. Chúng tôi cũng thừa nhận được địa chỉ cửa hàng email của bạn để tự động hóa tạo một tài khoản cho chính mình trong trang web của chúng tôi. Khi tài khoản của bạn được tạo, các bạn sẽ được singin vào tài khoản này.