Tình yêu còn mãi

     
yeahflashback.com – Trong nhận xét tập 30 bộ phim truyền hình “Hương vị tình thân”, bất thần khi bị Thy gián tiếp tấn công ghen, phái mạnh đã gồm có lời dấn xét trực tiếp thắn về con gái thư ký kết của cung cấp trên.

Bạn đang xem: Tình yêu còn mãi


Trong tập 29 bộ phim “Hương vị tình thân”, Thy bị Long vứt rơi ở quán bar đề xuất đến tiệm của Huy nhằm uống tiếp. Huy nhìn là biết Thy đang có tâm sự nên luôn luôn sẵn sàng lắng nghe: “Có chuyện gì ảm đạm kể em nghe xem nào”. Huy còn biết Thy thích nạp năng lượng mận cần mang ra dỗ dành riêng để chị đẹp hết buồn. Trò oẳn tù đọng tì uống rượu của Huy đang phát huy công dụng giúp Thy cười cợt vui trở lại.

Ở tình tiết khác, bà dần dần uống thuốc vượt liều khiến cho ông Khang với Long nôn nóng đưa bà đi viện. Long điện thoại tư vấn điện mang lại Huy báo bà nội đi cấp cứu, đúng vào lúc Huy đã ngồi cùng người mẹ nên hai mẹ con vội vã chạy vào viện. Khi sẽ trong viện, bà dần dần lại lên cơn lú lẫn. Bà chạy khắp những phòng nhằm tìm đàn bà tên Quyên của mình. Chạy tra cứu một lúc, bà vào đúng phòng bệnh dịch mà Nam vẫn nằm điều trị bị ra máu dạ dày từ hôm trước. Đúng thời gian này, vợ ông xã ông Khang vào phòng, bà dần lại xông vào túm tóc cào cấu con dâu bởi vì nhầm là "hồ ly tinh" cướp chồng bà năm xưa.

 Nam dìm xét Thy là người đàn bà nhàm chán. Ảnh: VTV.

Xem thêm: Phim Gã Khổng Lồ Hung Tợn Thuyết Minh, Phim Gã Khổng Lồ Hung Tợn

Trong đánh giá tập 30 bộ phim “Hương vị tình thân”, Nam đã hỏi Long: “Anh yêu thích tôi rồi đúng không?”. Đáp lại, Long đang áp sát mặt Nam để trả lời: “Ngoài mắc bệnh dạ dày ra cô còn mắc căn bệnh hoang tưởng nữa à?”. Tiếp tục đùa chòng ghẹo với cảm giác của Long, nam giới vừa nhún nhảy vừa nói: “Tôi có cảm giác là anh đang đậy giấu một điều gì đó, ví dụ như tim đập nhanh, trong lòng rộn rã xốn xang, trông phương diện còn khá đỏ đỏ đấy”. Trước lời nói, hành động đùa cợt của Nam, Long đáp: “Cô xem xét lại đi, phương diện cô sẽ đỏ đấy”.

Ở diễn biến khác, nhận ra giữa Nam cùng Long có sự ngay sát gũi, Thy vẫn tiếp cận Nam để hỏi chuyện: “Em làm như thế này cùng với anh Long nguyên nhân là thích anh ấy hay vì chưng chuyện của chị ấy và anh Phi”. Trả lời câu hỏi của Thy, phái mạnh bày tỏ: “Chị chưa về làm dâu nhà đó mà đã đề xuất đi quản lí ong bướm xung quanh anh Long rồi, chị không thấy mệt mỏi à?”. Tuy nhiên, Thy một lần nữa khẳng định: “Em không phù hợp với anh Long đâu, có thể anh ấy ham mê em nhưng cũng chỉ là vui chơi qua mặt đường thôi”. Trước lời khuyên nhủ thiếu thiện cảm trường đoản cú thư ký kết của cấp cho trên, phái mạnh đáp: “Em không nghĩ bây chừ chị lại buồn rầu thế này đâu Thy ạ. Thời trước chị nói cùng với em là, đàn bà chỉ tấn công son không đánh ghen cơ mà”.

Cũng trong tập 30, lúc thấy đàn bà về công ty với trung ương trạng mệt mỏi mỏi, bà Sa nói: “Sao, quá chán rồi đề xuất không, thấy nhục chưa. Ví như thấy nhục rồi thì đề nghị nghĩ cách đi”. Lúc Thy phân bua mang mong có được không gian thoải mái, nếu muốn gì thì bà mẹ nói trực tiếp ra, bà Sa liên tục chì chiết: “Con không hiểu nhiều hay cố gắng tình không hiểu biết thế”.